Bút bi quà tặng là một phần không thể thiếu của Sổ Da Minh Châu. Cây bút nhỏ kết hợp với sổ da cao cấp sẽ trở thành bộ đôi quà tặng vô cùng ý nghĩa.

Bên cạnh các doanh nghiệp lựa chọn sản xuất sổ da cùng với in bút bi để làm quà tặng hoặc sử dụng trong nội bộ, thì vẫn còn rất nhiều các đơn vị chỉ lựa chọn bút bi quà tặng. In logo lên bút bi để làm quà tặng trong các sự kiện, các chương trình khuyến mại, trao học bổng…chiếc bút nhỏ nhưng ý nghĩa lớn.

mẫu in bút bi quà tặng tại Minh Châu

Mẫu in bút bi quà tặng tại Minh Châu. Liên hệ in ấn : 0978 891 148

Mỗi người chúng ta đều cần có một chiếc bút bi ở bên mình để làm việc, học tập, kinh doanh, buôn bán hay giao dịch mọi lúc mọi nơi. Do vậy lựa chọn bút bi làm quà tặng là một lựa chọn vô cùng hợp lý nếu bạn đang muốn PR thương hiệu, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ.

>> Xem thêm bài viết : In Bút bi giá rẻ, in bút bi quảng cáo, in bút bi quà tặng

>> Xem thêm bài viết : Hướng dẫn chọn bút bi cao cấp làm quà tặng

>> Xem bài viết : Đặt in bút bi + hộp đựng bút tại Hà Nội

Một số mẫu in bút bi làm quà tặng

mẫu bút bi quà tặng hà nội

mẫu but bi quà tặng 2 in-but-bi-qua-tang

bút bi quà tặng cao cấp

Bạn đã biết địa chỉ in bút bi quà tặng ?

Xưởng in trên mọi chất liệu – In Minh Châu : đại chỉ chuyên nhận in bút bi, in bút nhựa, in logo lên các loại bút phổ thông khác như bút chì, bút ký, bút kim loại, bút mực nước…..

Chuyên thiết kế và in ấn bút bi quà tặng cho các doanh nghiệp trong mỗi sự kiện. Thiết kế chính xác, phù hợp với nhu cầu, in ấn chuẩn nét, sạch đẹp.

Giao hàng nhanh, giá cả hợp lý.

Có sẵn hàng trăm mẫu bút cho khách hàng lựa chọn.

Nhận in hộp đựng bút, đóng gói theo yêu cầu.

Nhận in các sản phẩm có thể kết hợp cùng với bút bi để làm quà tặng như : in sổ lò xo A6 , in sổ bìa da, sổ da cao cấp, sét quà tặng, in lên usb và các vật dụng khác.

Gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

Email : sodaminhchau@gmail.com – Website : https://sodaminhchau.com/