Cách chọn Bút Nhựa hay bút kim loại? Có thể thu vào hoặc xoắn? Rollerball hay siêu lượn? Tên thương hiệu hay chung chung? Nó nên có một cái kẹp? Nó phải là màu gì?

Các tùy chọn cho Cách chọn bút cá nhân hóa, mang thương hiệu doanh nghiệp của bạn là vô tận tại National Pen, nhưng đôi khi bạn sẽ khó quyết định hơn khi có nhiều lựa chọn hơn. Đừng sợ! Cách chọn bút hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn thật dễ dàng nếu bạn biết những câu hỏi cần đặt ra. Vì vậy, để giảm bớt nỗi lo mua bút khuyến mại của bạn, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách gồm ba câu hỏi đơn giản (và các câu trả lời có thể có), để giúp bạn định hướng cho mình chiếc bút tùy chỉnh tốt nhất cho công ty của bạn. 

In bút bi quảng cáo với hình thù ngộ nghĩnh làm chiến dịch quảng cáo
In bút bi quảng cáo với hình thù ngộ nghĩnh làm chiến dịch quảng cáo

Xem dịch vụ in bút bi quảng cáo : tại đây

Câu hỏi 1: Doanh nghiệp của bạn kinh doanh gì? Bạn muốn nó được thể hiện như thế nào?

Điều quan trọng là phải xem xét thái độ chung của công ty bạn. Vui vẻ? Nghiêm trọng? Chuyên nghiệp? Sáng tạo? Bản chất của một công ty thường được xác định phần nào bởi bản chất công việc của nó, và lý tưởng nhất, cây bút của bạn nên phản ánh điều này. Ví dụ: một công ty thiết kế có thể thích một cây bút có hình dáng độc đáo, trông hiện đại (như bút kẻ ô vuông ), trong khi một bệnh viện có thể nghiêng về thứ gì đó thực tế hơn hoặc thông thường hơn (như Executive Cirrus ). 

Quà tặng khuyến mại- bút chuyển nhiệt tại Minh Châu
Quà tặng khuyến mại- bút chuyển nhiệt tại Minh Châu

Xem bài : Lịch sử của bút Fountain và Bút bi

Câu hỏi 2: Bút nào phù hợp với logo công ty của bạn?

Các loại bút khác nhau có các thông số kỹ thuật in ấn khác nhau và việc tìm ra loại phù hợp nhất với hình dạng và màu sắc biểu trưng của bạn là điều bắt buộc để sản xuất thành công. Logo của bạn có tròn không? Theo chiều dọc? Ngang? Ngoài kích thước, hãy xem xét màu sắc của bút. 1 màu? 4 màu? Bạn có muốn logo của bạn được in trên bút, hoặc khắc? Khi nói đến nội dung kỹ thuật, vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra mô hình phù hợp cho thiết kế mà bạn đang hình dung. 

In bút bi quảng cáo ở Minh Châu rất đa dạng chủng loại
In bút bi quảng cáo ở Minh Châu rất đa dạng chủng loại

Câu hỏi 3: Bút của bạn sẽ được sử dụng như thế nào?

Mặc dù tất cả chúng tôi đều muốn phát “le cre de le cre” về công cụ viết cho khách hàng và người qua đường trong triển lãm thương mại, chúng tôi biết rằng ngân sách tiếp thị không phải lúc nào cũng cho phép. So sánh tầm quan trọng của số lượng và chất lượng. Bạn sẽ bán lẻ những chiếc bút cá nhân hóa của mình hay chỉ đơn giản là sử dụng chúng như những món quà khuyến mại miễn phí? Tại National Pen, chúng tôi tự hào về chất lượng giá cả phải chăng, vì vậy hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn đến cây bút sẽ phục vụ nhu cầu của bạn tốt nhất, với giá trị tốt nhất. 

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp bút phù hợp với doanh nghiệp của mình, và cần tìm bút phù hợp với các sự kiện cần dùng. Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng, nhận làm dịch vụ in logo lên bút, khắc tên lên bút….

Xưởng in bút Minh Châu : 0978 891 148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Website : https://sodaminhchau.com/