Trong bài viết dưới đây, Sodaminhchau.com sẽ chia sẻ với bạn cách lựa chọn quà tặng sự kiện độc đáo, ấn tượng, cùng chi phí vô cùng hợp lý. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ chọn lựa được những món quà tặng sự kiện độc đáo và một vài lưu ý nhất định phải biết.

Lưu ý khi lựa chọn quà tặng sự kiện độc đáo ?

Lựa chọn quà tặng sự kiện độc đáo là lựa chọn không hề dễ dàng gì. Bởi lẽ, sự kiện diễn ra với nhiều thành phần tham dự, nhiều sở thích khác nhau. Do đó, việc tìm kiếm những món quà phù hợp mà ấn tượng quả thật khiến ai cũng thấy đau đầu. Nếu mốn lựa chọn quà tặng sự kiện độc đáo hãy bỏ túi vài cách lựa chọn hay đúng hơn là những lưu ý xương máu dưới đây:

1. Chọn quà tặng sự kiện độc đáo mang ý nghĩa phong thủy

Bạn nên chọn những món quà tặng mang ý nghĩa phong thủy như mang tài lộc, rước may mắn, bình an cho người được tặng. Những món quà này sẽ mang đến cho người được nhận quà cảm giác ý nghĩa hơn rất nhiều.

Quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy

Bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy, trang hay những tượng linh vật. Ngày nay, những món quà này khá đa dạng mẫu mã và phổ biến bạn có thể có nhiều lựa chọn hợp lý.

2. Chọn quà tặng là những vật phẩm có giá trị trang trí

Qùa tặng sự kiện độc đáo sẽ là những món quà có giá trị trang trí cao. Bạn không nên chọn những món quà dùng ngay, giá trị sử dụng ngắn. Bởi nó sẽ không để lại ấn tượng cho người được nhận quà.

Bạn nên chọn những món quà như bức tranh treo tường. Hoặc đồng hồ treo tường hay những vật phẩm trang trí bàn làm việc khác. Những món quà có giá trị trang trí. Nó có công dụng sử dụng rộng rãi, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đồng thời, những món quà này cũng có thời gian lưu trữ dài, giúp người nhận quà thường xuyên nhớ đến sự kiện.

3. Quà tặng độc đáo không quá phổ biến

Bạn muốn có món quà tặng sự kiến ấn tượng hãy tham khảo những mẫu quà tặng độc đáo, mang ý nghĩa cao như các món quà dát vàng. Quà tặng dát vàng, tranh phong thủy dát vàng là gọi ý.  Bạn hãy chọn món quà mình khác biệt để người nhận quà cảm thấy hài lòng nhất.

Mỗi món quà có thể in logo, thông điệp từ sự kiện để có được sự quảng bá tốt nhất cũng như tạo ra ấn tượng riêng đầy độc đáo cho món quà.

4. Chọn quà dựa trên ý nghĩa sự kiện

Mỗi sự kiện sẽ mang một ý nghĩa rất riêng vì vậy muốn có món quà tặng sự kiện độc đáo hãy lựa chọn theo ý nghĩa sự kiện. Ví dụ sự kiện tri ân khách hàng sẽ khách với sự kiện ra mắt sản phẩm mới hay sự kiện sinh nhật công ty…

Bạn hãy dựa vào ý nghĩa của từng sự kiện, nội dung sự kiện để đưa ra được cách chọn quà phù hợp nhất. Bạn cần chọn những món quà toát lên được ý nghĩa của sự kiện mình tổ chức. Qùa tặng chính là thông điệp sự kiện, là sự độc đáo và tạo tiếng vang lớn trong lòng người dự.

5. Chọn quà theo nhóm đội tượng tham dự

Ở mỗi sự kiện sẽ có nhóm đối tượng khách mời khác nhau, bạn hãy dựa vào đó để chuẩn bị quà cho thật sát. Mỗi nhóm đối tượng có cách chọn lựa tương thích và phù hợp. Bạn làm tốt điều này đảm bảo quà tặng sự kiện độc đáo sẽ nằm trong tầm tay. Bởi quà độc đáo phải là món quà hợp lý và ưng ý người nhận quà.

6. Chọn quà dựa trên quy định về chi phí

Thực tế, quà tặng sự kiện rất nhiều, phong phú đa dạng về mẫu mã nhưng bạn cần chọn lựa dựa trên mức chi phí quy định. Ở mỗi mức chi phí khác nhau sẽ có list những món quà tặng sự kiện phù hợp để bạn cân nhắc.

7. Lên kế hoạch chuẩn bị rõ ràng

Thông thường một sự kiện đều có kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Bạn cần lên kế hoạch rõ ràng cho việc chọn lựa quà. Bạn cần tìm kiếm món quà phù hợp có thể tham khảo nguồn internet hay các sự kiện tương tự.

Bạn nên lập một danh sách các món quà có thể phù hợp sau đó cùng tham khảo và bàn luận. Bạn cần tìm kiếm nhà cung cấp, xin báo giá và tham khảo vật phẩm mẫu. Điều này giúp bạn chủ động và có thể hiểu rõ sự phù hợp của món quà.

Bạn nên đặt quà tặng sự kiện độc đáo ít nhất 1 tháng trước khi sự kiện diễn ra. Điều đó giúp quà được chuẩn bị kỹ, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao.

8. Lên kế hoạch chuẩn bị quà từ sớm

Ngoài những lưu ý kể trên cũng có khá nhiều cách lựa chọn quà tặng sự kiện khác nhau. Bạn hãy bỏ công tìm kiếm, tham khảo để có thể có được món quà ý nghĩa độc đáo với mức chi phí hợp lý nhất.

Một số món quà tặng sự kiện độc đáo bạn có thể tham khảo

Chúng tôi sẽ đưa ra vài món quà tặng sự kiện độc đáo dưới đây để bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

1. Quà tặng dát vàng độc đáo

Qùa tặng dát vàng 24k luôn là món quà tặng sự kiện ấn tượng khiến người nhận quà hài lòng nhất. Món quà đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý sẽ giúp bạn thành công trong tạo dấu ấn của sự kiện với người tham dự hiện nay.

Quà tặng sự kiện độc đáo - cây cảnh dát vàng
Quà tặng sự kiện độc đáo – cây cảnh dát vàng

 

Bạn có thể chọn lựa các mẫu như tranh dát vàng, đồ pha lê đúc vàng. Tuy nhiên,  những món quà này có giá rất cao từ 1 triệu đến vài triệu đồng. Vì thế chỉ phù hợp với những sự kiện lớn, ít người tham dự và có mức kinh phí cao.

2. Đồng hồ treo tường cao cấp, độc đáo

Quà tặng sự kiện độc đáo, cao cấp
Đồng hồ treo tường nghệ thuật – Quà tặng sự kiện độc đáo, cao cấp

Đồng hồ treo tường nghệ thuật cũng là món quà tặng sự kiện độc đáo nếu bạn biết cách lựa chọn. Ngày nay, đồng hồ treo tường rất phong phú cùng những thiết kế ngộ nghĩnh. Bạn có thể chọn những mẫu đồng hồ dạng hộp và in logo thương hiệu.

3. Đồ gốm sứ cao cấp làm quà tặng độc đáo

Một trong những món quà tặng sự kiện khá ấn tượng chính là đồ gốm sứ. Bạn có thể chọn những chiếc bình gốm đẹp mắt, bộ đĩa trang trí hay bộ bát cổ xưa. Mỗi món đồ đều thể hiện sự sang trọng và vô cùng gần gũi.

Trên đây là một số thông tin về cách lựa chọn quà tặng sự kiện độc đáo bạn có thể tham khảo. Bạn phải luôn đảm bảo món quà bạn chọn Độc- Đẹp- Ý nghĩa- Hữu dụng

Bạn cần tìm hiểu, tư vấn về: quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo độc đáo, quà tặng sự kiện độc đáo… Hãy liên hệ với chúng tôi :

Cơ sở HN: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ Sở HCM :7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Website : Sodaminhchau.com – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/