In tài liệu file PDF cũng giống như in tài liệu từ Word, không có nhiều điểm khác biệt. Tuy vậy, in tài liệu file PDF – In sách PDF – In catalogue PDF là công việc mà hầu hết dân văn phòng và người dùng máy tính đều phải làm quen. File PDF là một trong những định dạng khá phổ biến trong việc lưu trữ văn bản và hình ảnh, thậm chí nó còn phổ biến hơn cả các văn bản dạng .DOC hay .DOCX của Microsoft Office Word nữa. Điểm thú vị của Tài liệu file PDF là bạn có thể đọc trên nhiều thiết bị bao gồm cả di động mà không lo gặp trục trặc về vấn đề hiển thị như Word.

Rất nhiều các tài liệu được lưu trữ dưới dạng file pdf như : Sách PDF, Catalogue PDF…..

HƯỚNG DẪN IN TÀI LIỆU FILE PDF

Bước 1: Nếu chưa có phần mềm đọc file PDF thì bạn cần phải tải về và cài đặt trước đã, 2 cái tên phổ biến nhất hiện nay là Adobe Reader và Foxit Reader. Hãy download Adobe Reader nếu yêu thích sự đơn giản, hoặc nếu yêu thích tính năng thì download Foxit Reader. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm Foxit Reader để minh họa.

in tài liệu file pdf
mở tài liệu bằng foxit

Bước 2: Mở tài liệu file PDF bằng một trong hai phần mềm trên, tiếp đến nhấn tổ hợp phím Ctrl-P để mở giao diện in tài liệu.

Bước 3: Lúc này có một số danh mục bạn cần lưu ý như sau.

Printer: Máy in mà bạn sẽ sử dụng

Copies: Số lượng bản in mà bạn muốn in ra

Print Range: Vị trí trang sẽ in.

– Current view: Màn hình trang đang mở

– Current page: Toàn bộ trang đang mở

– All pages: Tất cả các trang

– Pages: Trang số bao nhiêu?

in-tai-lieu-file-pdf-3

Print Handling: Hình dạng văn bản bạn muốn in. Bên phải là hình xem trước. Bạn có thể tùy ý lựa chọn hình dạng văn bản phù hợp. Nhưng thông thường nhất chúng ta hay chọn Scale > Fit to Printer Margins.

Auto-Rotate: Tự động xoay

Auto-Center: Tự động tập trung vào chủ thể văn bản

hướng dẫn in tài liệu file pdf 2
hướng dẫn in tài liệu file pdf

Chỉ với những bước đơn giản như trên, Sodaminhchau.com đã giới thiệu tới bạn cách in tài liệu file PDF đơn giản nhất. Sau khi tham khảo bài viết này bạn có thể tự tay in tài liệu hoặc in sách, in catalogue nhanh, hay đơn giản là in văn bản mà mình thích.

Địa chỉ in tài liệu file pdf số lượng lớn tại Hà Nội ?

Với dịch vụ in tài liệu giá rẻ, cạnh tranh mà bạn có thể đặt in tài liệu online :  chỉ cần gửi qua mail, facebook, zalo hay đến trực tiếp tại địa chỉ: 1705c Golden Land – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Được đầu tư trang thiết bị in ấn tài liệu mới và hiện đại nhất hiện nay, sẽ cho sản phẩm của bạn cực kỳ chất lượng.

Ngoài ra chất lượng giấy cũng cực kỳ đảm bảo. Các sản phẩm tài liệu, sách, in vở học sinh, hay catalogue của khách hàng với định lượng giấy Fort 70 GSM trở lên. Và không in ấn trên giấy định lượng thấp vì nó sẽ làm sản phẩm in ra không được chất lượng.

Liên hệ với công ty in ấn Minh Châu để nhận được báo giá in tài liệu nhanh và tốt nhất :

Hotline : 0978 891 148 (Mrs.Hoài) – Email : sodaminhchau@gmail.com

Website : Sodaminhchau.com – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/