In catalogue nhanh tại Hà Nội, với số lượng ít hay nhiều thì xưởng in catalogue Minh Châu đều có thể đáp ứng trong thời gian ngắn và nhanh gọn nhất.

Catalogue là ấn phẩm kinh doanh và quảng cáo hiệu quả,  vì vậy rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào in catalogue, tuy nhiên cũng có nhiều doanh nghiệp mong muốn in catalogue nhanh, in catalogue lấy ngay… vì mục đích sử dụng cần nhanh. Vì vậy, để đảm bảo cho việc in catalogue nhanh của quý khách được tốt nhất về chất lượng, chi phí khi in, và chính xác về thời gian…. thì bạn cần phải lưu ý đến những yếu tố sau đây để đảm bảo rằng đơn hàng in catalogue của quý khách sẽ được in nhanh nhất.

In catalogue nhanh tại hà nội
In catalogue nhanh tại hà nội, liên hệ : 0978 891 148

1. In catalogue nhanh cần có file thiết kế sẵn

Để có thể in nhanh catalogue của quý khách thì bạn cần cung cấp cho chúng tôi bản thiết kế catalogue đã hoàn thiện hoặc không cần phải chỉnh sửa nhiều. Bởi vì quá trình thiết kế catalogue  cực kỳ tốn rất nhiều thời gian, do đó  trước khi đặt in catalogue nhanh, bạn cần phải chuẩn bị trước thiết kế nhé.

Nếu trường hợp bạn chưa có file in, bạn buộc phải thiết kế hoặc chỉnh sửa lại để tạo ra một bản thiết kế catalogue thật sáng  tạo và đẹp mắt. Tuy nhiên công đoạn này có hể sẽ khiến bạn tốn thêm nhiều chi phí và thời gian in ấn lúc này có thể sẽ kéo dài đến 2 – 3 ngày hoặc 7 ngày nếu catalogue cần thiết kế phức tạp.

=== Xem bài viết : In và thiết kế Catalogue

2. Số lượng in catalogue nhưa thế nào ?

Số lượng in chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thời gian in rồi. Thông thường, các đơn hàng yêu cầu in nhanh, lấy ngay trong ngày dùng trong trường khách hàng yêu cầu in test mẫu để kiểm tra màu sắc, chất liệu và độ sắc nét có được như mong muốn hay chưa trước khi đưa vào in ấn hàng loạt. Chính vì thế mà muốn in catalogue nhanh, bạn nên cân nhắc số lượng chỉ nên từ 01 – 05  cuốn. Tuy nhiên giá sẽ khá mắc so với thời gian in ấn thông thường nên bạn hãy cân nhắc kỹ để xác định số lượng in ấn cần thiết nhé.

Mẫu thiết kế và in catalogue nhanh
Mẫu thiết kế và in catalogue nhanh

3. Độ dày của catalogue

Độ dày của catalogue cũng là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, hiệu quả quảng bá và chi phí in catalogue.

Nếu thiết kế in mẫu catalogue quá dày, cung cấp thông tin dài dòng, lan man không có trọng tâm thu hút, dễ gây nhàm chán cho khách hàng, không những đạt hiệu quả quảng cáo thấp mà còn lãng phí tiền in ấn.

Ngược lại, catalogue quá mỏng và ngắn, không đủ thông tin cần thiết, thiết kế nhồi nhét gây khó chịu cho người đọc thì chắc chắn hiệu quả quảng cáo của bạn cũng sẽ không hiệu quả.

 thời gian in catalogue nhanh
Số trang catalogue quyết định thời gian in catalogue nhanh

Hãy nhớ, ấn tượng ban đầu từ việc in catalogue quyết định gần như 70% thiện cảm và sự quan tâm đối với khách hàng, từ đó quyết định của chọn sản phẩm quảng cáo của bạn hay không. Bạn nên cân nhắc cẩn thận để đảm bảo hiệu quả quảng cáo và tiết kiệm chi phí in ấn hiệu quả cho mình.

Catalogue là sản phẩm được đóng cuốn, nên file thiết kế của bạn phải được dàn trang và bạn nên hiểu rằng khi in ra chúng sẽ được gấp lại theo đuờng cấn. Theo đó, số trang của một cuốn catalogue sẽ là bội số của 4. Cụ thể tổng số trang phải là 4, 8, 12, 16, 20, 24, 28, 32,…

Trong truờng hợp bạn cần in nhanh catalogue, in catalogue lấy gấp trong ngày thì hãy chú ý đến điều chỉnh số trang sao cho hợp lý. Nếu sản phẩm của bạn có quá nhiều trang (từ 40 trang trở lên) thì yêu cầu in nhanh cũng phải kéo dài từ 5-7 ngày.

4. Kích thước khi in catalogue ?

Thông thường các kích thước in catalogue phổ biến hiện nay của các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn là In catalogue khổ A4 (21 x 29 cm), In catalogue khổ A5 (15 x 20 cm) và In catalogue khổ A6 (10 x 15 cm). Với kích thước càng lớn thì giá in sẽ càng cao.

 4.1 In catalogue A5

Kích thước A5 luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn hàng yêu cầu thời gian in catalogue nhanh. Kích thước: 15cm x 20cm.

Với kích thước này, bạn vẫn thoải mái thể hiện được các ý tưởng của mình trên cuốn catalogue. Tuy nhiên kích thước A5 không phải là một khổ giấy lớn nên khá hạn chế hình ảnh. Đối với các công ty không có quá nhiều sản phẩm/dịch vụ thì có thể lựa chọn khổ  A5 để in ấn nhanh chóng. Còn riêng catalogue cần quá nhiều hình ảnh để cho khách hàng tham khảo thì buộc phải chọn khổ giấy A4 hoặc  thậm chí là A4+ (hay còn gọi là giấy Letterhead) mới mong thể hiện hình ảnh thật rõ ràng, không quá rối mắt.

4.2 In catalogue A4

Mẫu in catalogue nhanh khổ a4
Mẫu in catalogue nhanh khổ a4

In catalogue A4 chính là kích thước quen thuộc nhất. Kích thước: 21 cm x 29 cm. Catalogue được in ấn dưới khổ A4 sẽ giúp bạn khá thoải mái hơn trong việc thể hiện nội dung bởi không gian rộng, dễ hơn trong việc thiết kế, sắp xếp hình ảnh và phần text. Khổ giấy A4 sẽ mất thời gian in ấn hơn A5 một chút nhưng không quá nhiều. Bạn nên dựa vào phần thiết kế để lựa chọn khổ giấy thích hợp, giúp cho thiết kế của catalogue mượt mà, rõ ràng và đẹp mắt hơn.

5. Chọn gia công đơn giản để đặt in catalogue nhanh chóng, giá rẻ

Công đoạn gia công được thực hiện sau cùng sau khi in ấn nhưng lại là công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất. Để có thể rút ngắn thời gian có hàng, bạn chỉ nên lựa chọn những loại gia công đơn giản nhưng đóng kim thành cuốn mà thôi. Hạn chế sử dụng các loại gia công như cán màng, in phủ UV vì các kỹ thuật này cực kỳ tốn thời gian.

Thực tế, nếu muốn sở hữu catalogue trong thời gian nhanh chóng, sản phẩm chắc chắn sẽ không được xuất sắc do thiếu các kỹ thuật gia công quan trọng làm tăng vẻ đẹp và sự sang trọng của catalogue. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn các kiểu dáng catalogue đơn giản thôi như đóng cuốn bình thường bằng cách cấn đường giữa, đóng kim là xong. Đừng chọn các kiểu phức tạp quá nhé.

6. Kỹ thuật in catalogue

Với sự phát triển về công nghệ như hiện nay thì các phương pháp in và gia công được áp dụng phổ biến là: cán bóng, in phun UV, ép kim, cán màng mờ, cán bề nổi…cùng hai công nghệ in phổ biến hiện nay là n Offset và in kỹ thuật số.

Để thực hiện các đơn hàng in catalogue với thời gian nhanh, đòi hỏi phải sử dụng công nghệ in kỹ thuật số bởi công nghệ này cho thời gian ra hàng nhanh gấp 5, 6 lần so với in offset, cũng chính vì thế mà giá thành của công nghệ này cũng “vuợt mặt” công nghệ offset với mức giá cao gấp 4 đến 5 lần. Bởi vì công nghệ in offset chỉ dùng để thực hiện in các đơn hàng số lượng nhiều, nên muốn tiết kiệm, bạn buộc phải in ghép bài với các đơn hàng cùng chất liệu khác. Nhưng điều này cũng không khiến thời gian có hàng của bạn được rút ngắn lại đâu nhé.

7. Xưởng in catalogue nhanh chất lượng

Yếu tố xưởng in quyết định phần lớn đến thời gian của đơn hàng in catalogue nhanh, in catalogue lấy ngay của khách hàng.

Lựa chọn một xưởng in uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn thời gian + chi phí tốt nhất.

Và Xưởng In Catalogue – In Minh Châu chính là địa chỉ mà bạn đang cần tìm kiếm. Nhận in catalogue nhanh, gấp, in catalogue giá rẻ, in catalogue đẹp……..đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

In catalogue nhanh số lượng ít, gọi ngay hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

Cơ sở HN: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ Sở HCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Website : https://sodaminhchau.com/dich-vu-in-catalogue-tai-minh-chau/

Fanpage : https://www.facebook.com/sodaminhchau/