Cách in trên máy tính các loại tài liệu, văn bản, hợp đồng dành cho những ai in lần đầu, chưa biết hoặc tạm quên nhé !

Việc in 1 tài liệu trên máy tính là chuyện bình thường, đơn giản đối với những quý khách đã biết. Nhưng cũng rất khó khăn đối với ai chưa từng làm việc này, chưa từng tiếp xúc với máy in.

Sodaminhchau.com sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách in tài liệu trên máy tính chi tiết và dễ làm nhất. Không có gì khó khăn, phức tạp. Quý khách hàng chỉ cần làm vài thao tác theo bài viết này, làg có thể thành thạo trong việc in ấn tài liệu, văn bản thôi.

Lưu ý khi in tài liệu trên máy tính

+ Để in được tài liệu trên máy tính trước tiên thì cần phải có máy in đã bật nguồn. Được kết nối với máy tính thông qua dây kết nối máy in qua cổng USB hoặc kết nối qua mạng Lan. Nói chung là đã kết nối được máy in với máy tính.
+ Để xem máy in có kết nối được với máy tính chưa quý khách hàng có thể vào Star ( biểu tượng lá cờ) -> Devices and printer , xem thử có tên máy in của mình trong đó không.

Cách in trên máy tính
Cách in trên máy tính

Lưu ý: Nếu biểu tượng máy in bị mờ không sáng lên thì hãy kiểm tra lại dây cắm usb, kiểm tra máy in đã bật nguồn chưa, nếu đã kiểm tra hết mà biểu tượng máy in vẫn không sáng thì ta nên khởi động lại máy tính và máy in.

Hướng dẫn cách in tài liệu trên máy tính

Hướng dẫn cách in trên máy tính chi tiết qua các cách sau. Nếu đã có máy in rồi thì việc in rất đơn giãn. Quý khách hàng chỉ mong muốn mở file tài liệu word, excel, Pdf lên và tiến hành in thôi. Dù quý khách có sử dụng máy tính hệ điều hành win 10, 8, 7 hay win xp thì cách in vẫn giống như nhau thôi.

Bài liên quan :

Cách chuyển file PDF sang Word để chỉnh sửa tài liệu

Cách in bản vẽ trong layout

Cách in tài liệu 2 mặt bằng phương pháp thủ công và tự động

Cách 1: bạn mở file tài liệu word, excel, pdf… lên và bấm phím Ctrl + P và chọn nút Print là xong.

Cách in trên máy tính 1

Cách 2: bạn mở file tài liệu word, excel, pdf… lên chọn vào mục File -> Print -> sau đó bấm nút Print là xong.

Cách in tài liệu trên máy tính 2

Như vậy là xong đơn giãn lắm đúng không nào, cho dù đó là file định dạng nào đi chăng nữa bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn cách in trên máy tính mà chúng tôi hướng dẫn như trên đây là đã có thể hoàn thành rồi. Chúc các quý khách hàng thành công!

Địa chỉ in tài liệu số lượng tại Hà Nội

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in tài liệu số lượng lớn. Cần sử dụng đến máy in công nghiệp hoặc một công ty in ấn chất lượng để có thể hoàn thành công việc…Hãy liên hệ với chúng tôi : công ty in ấn Minh Châu

Hotline : 0978 891 148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Website : Sodaminhchau.com – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/