Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty số hóa tài liệu. Các công ty dịch vụ phát triển nhanh cũng nhờ nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Vậy công ty số hóa tài liệu nào là tốt nhất ?

Mỗi một công ty sẽ có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau, khách hàng có thể tham khảo và ìm hiểu về công ty In Minh Châu dưới đây.

Công ty số hóa tài liệu Minh Châu

Công ty in ấn và số hóa tài liệu Minh Châu là nhà cung cấp dịch vụ số hóa tài liệu chuyên nghiệp tại Việt Nam . Với những ưu điểm nổi bật sau:

– Công ty in ấn Minh Châu trực tiếp nhập khẩu các loại máy scan chuyên dụng. Máy tốc độ cao của mọi thương hiệu máy scan hàng đầu tại Việt Nam: Kodak, Fujitsu, Canon, Plustek,…

– Phần mềm số hóa tài liệu hiện đại, có bản quyền như : ABBYY, Docuflo, Kodak capture pro,…

Số hóa tài liệu, số hóa văn bản  chính xác 100% và bảo mật thông tin tuyệt đối

– Số hóa mọi loại tài liệu: scan sách, báo, video, card visit, ảnh, film,…

Công ty số hóa tài liệu Minh Châu
Công ty số hóa tài liệu Minh Châu

– LÀ đối tác độc quyền của nhiều trung tâm dữ liệu lớn. Bao gồm : cục văn thư lưu trữ, học viện quân y, học viện an ninh, Vicem Hoàng Thạch….

– Là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực:  in tài liệu và số hóa tài liệu và đã có 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu và triển khai dịch vụ.

Giải pháp số hóa tài liệu của Công ty in ấn Minh Châu mang đến những hình ảnh và nội dung tài liệu hoàn hảo nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất bởi vậy luôn được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

công ty số hóa tài liệu tốt nhất Miền Bắc
công ty số hóa tài liệu tốt nhất Miền Bắc

Cam kết khi thực hiện số hóa tại công ty Minh Châu

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI KHI TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHO KHÁCH HÀNG. Đảm bảo : An toàn -Tiết kiệm – Linh hoạt – Hiệu quả – Tính bảo mật thông tin cao

 An toàn tài liệu và dữ liệu sau khi scan. Tài liệu sau khi số hóa sẽ được lưu trữ thành tài liệu số lưu trữ trên máy tính. Hoặc các thiết bị lưu trữ số như USB, ổ cứng, etc. Bạn sẽ tránh được các nguy cơ làm mất thông tin, tài liệu : chữ bị mờ do thời gian lưu trữ, thiên tai hỏa hoạn gây mất mát tài liệu.

Tiết kiệm không gian, thời gian, chi phí. Tài liệu được lưu trữ trên máy tính, tiết kiệm không gian lưu trữ. Chỉ với 1 chiếc máy tính ta có thể lưu trữ tới hàng triệu trang văn bản. Trong khi đó với tài liệu cứng để lưu trữ hàng triệu trang văn bản đó sẽ tốn rất nhiều không gian lưu trữ.

Linh hoạt trong quản lý tài liệu. Tài liệu số với việc lưu trữ trên máy tính hoặc upload lên internet thông qua một phần mềm quản trị tài liệu. Bạn có thể truy nhập, truy xuất bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Không những vậy tài liệu số hóa sẽ được lập chỉ mục và lưu trữ theo thư mục định sẵn, vì thế mà việc quản lý là rất dễ dàng

phần mềm orc 5

Hiệu quả: Do được lưu trữ dưới dạng tài liệu số nên việc phản hồi sẽ rất nhanh. Bạn không cần tốn thời gian để tìm kiếm văn bản trong đống tài liệu bằng giấy, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc của tổ chức.

Tính bảo mật thông tin cao

Thông tin được lưu trữ bảo mật an toàn. Bạn có thể phân quyền cho người sử dụng. Có thể đặt mật mã cho các tài liệu quan trọng của mình. Từ đó đảm bảo thông tin được chia sẻ đúng người, đúng chỗ, đúng lúc,…

Xem thêm các dịch vụ số hóa của In Minh Châu tại: https://sodaminhchau.com/