In card Visit nhựa là gì?

Thực tế, trong cuộc sống hằng ngày bạn có thể bắt gặp những chiếc card visit nhựa nhỏ nhắn, thiết kế đẹp mắt ở khắp mọi nơi. Ở bất kỳ một chỗ nào đó hay bất kỳ một lĩnh vực nào đó.

Và việc In card visit nhựa ngày càng có xu hướng tăng lên và nhận được nhiều sự quan tâm. Đặc biệt, là tại các doanh nghiệp lớn hoặc các doanh nhân cao cấp thì việc in card visit nhựa là không thể thiếu.

 In card visit nhựa là một trong những dịch vụ in ấn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình những chiếc card visit được làm từ chất liệu nhựa bền đẹp, độc lạ.

Kích thước hoàn toàn có thể làm theo yêu cầu mà khách đưa ra. Card visit nhựa cũng có thể biết đến các tên gọi khác như: name card nhựa, danh thiếp nhựa,……

"Mẫu

Card visit nhựa được làm ra với nhiều mục đích khác nhau, sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Và nó cũng được nhiều đối tượng ưa dùng, ví dụ như: doanh nhân, khách hàng, hay cả một tổ chức.

Hãy đến với Xưởng in ấn trên mọi chất liệu Minh Châu và để đặt thiết kế và in ấn cho mình một mẫu card visit nhựa hoàn hảo và phù hợp nhất.

Bảng giá In card visit nhựa tại Minh Châu

Chất liệu nhựa dùng để in card visit trắng, trong suốt, nhựa mờ, nhựa ánh kim

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện vô số địa chỉ in card visit nhựa. Đặc biệt, mỗi công ty in ấn lại có một bảng giá in khác nhau. Để đưa ra bảng giá in ấn cho khách hàng, cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, những yếu tố dưới đây là cơ bản nhất:

SL CARD NHỰA TRẮNG NHỰA TRONG SUỐT NHỰA TRONG MỜ NHỰA ÁNH KIM BẠC
① hộp / 400.000 đ/ hộp 450.000 đ/ hộp 420.000 đ/ hộp 750.000 đ/ hộp
② hộp / 390.000 đ/ hộp 430.000 đ/ hộp 410.000 đ/ hộp 710.000 đ/ hộp
③ hộp / 380.000 đ/ hộp 420.000 đ/ hộp 410.000 đ/ hộp 700.000 đ/ hộp
④ hộp / 370.000 đ/ hộp 420.000 đ/ hộp 410.000 đ/ hộp 700.000 đ/ hộp
⑤ hộp / 350.000 đ/ hộp 410.000 đ/ hộp 400.000 đ/ hộp 700.000 đ/ hộp
⑩ HỘP / 350.000 Đ/ HỘP 410.000 Đ/ HỘP 400.000 Đ/ HỘP 700.000 Đ/ HỘP

Lưu ý : bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo.Giá thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tại sao nên in card visit nhựa?

Dưới đây là một số lợi ích mà  In card visit nhựa đem lại:

  1. Cung cấp thông tin: Mỗi một chiếc card visit nhựa được làm ra đều có nội dung khác nhau. Ví dụ như đối với danh thiếp, bạn sẽ biết được tên tuổi, chức vụ, tên công ty của người sở hữu nó.
  2. Quảng cáo thương hiệu: Đây cũng là lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn card visit nhựa. Với những card visit nhựa nhựa đẹp, doanh nghiệp sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, hình ảnh của thương hiệu sẽ dễ dàng được khách hàng nhận ra.
  3. Dễ dàng bảo quản: Trước kia, khi card visit nhựa chưa phổ biến. Chất liệu giấy dễ rách nát, mặc dù có thể ép plastics nhưng dễ nhàu nát và bay mầu.  Card visit nhựa đã giải quyết triệt để vấn đề này.

Kích thước card visit nhựa tiêu chuẩn 

Kích thước card visit nhựa phổ biến là: 54 x86 mm hay  5.4 x 8.6 cm

Khách hàng có thể đặt in theo kích thước tùy chỉnh to hơn hoặc bé hơn, nhưng giá thành sẽ cao hơn kích thước chuẩn.

Các mẫu In card visit nhựa phổ biến nhất

In card visit nhựa trắng

card visit nhựa

In Card visit nhựa trắng là loại nhựa PVC phủ lớp bám mực. Đảm bảo chất lượng in lên thể hiện được màu sắc tốt nhất. Loại này luôn được mọi người ưu tiên sử dụng vì độ bền của nó. Với loại card nhựa này, bạn có thể dễ dàng gây được sự chú ý đến khách hàng. Hơn nữa, nó cũng đem lại tính chuyên nghiệp cao cho bạn hay công ty của bạn.

In card nhựa trong suốt

card-visit-nhua-trong-suot

Sau khi xem những hình ảnh về sản phẩm tại bài viết này, Nếu bạn có nhu cầu với bất kỳ loại card visit nhựa nào đó, hãy liên hệ với Chúng tôi ngay nhé.

In name card nhựa ép nhũ bạc, nhũ ánh kim

Độ dày của loại này cũng rất vừa tầm, không quá mỏng cũng không quá dày. Loại card nhựa trong suốt hoặc trong mờ này chỉ in được một mặt vì khi in 2 mặt nội dung sẽ nhìn thấy nhau.

"Mẫu

Trong các sản phẩm in card visit nhựa, đây là loại card nhựa rất được ưa chuộng. Bản chất của nó vẫn là một tấm nhựa PVC  tuy nhiên quá trình sản xuất, loại card này được phủ thêm một lớp nhũ ánh kim  hoặc nhũ bạc rất sang trọng trọng.

Dịch vụ In card visit nhựa lấy ngay tại Minh Châu

Khi đến với Sodaminhchau.com, quý khách được lựa chọn 3 loại hình đặt in ấn rất phổ biến. Đó là : đặt in, mua sẵn và lấy ngay.

  • Đặt in :  thời gian nhận hàng của quý khách từ 5 – 7 ngày từ, từ ngày duyệt marquette. Và đặc biệt, nó cũng là loại hình có mức giá phù hợp với nhiều khách hàng nhất.
  • Mua phôi card sẵn: Với loại hình này, bạn sẽ sử dụng luôn sản phẩm của công ty in ấn mà không có yêu cầu về thiết kế. Vì vậy, nó phù hợp với những người chưa có mẫu thiết kế riêng cho mình.
  • In card visit lấy ngay: Là loại hình mà bạn có thể nhận sản phẩm ngay trong ngày đặt hàng. Thế nhưng, giá thành của nó sẽ đắt hơn một chút. Vì vậy, khách hàng hay tìm đến in lấy ngay khi đang cần gấp.

"<yoastmark

Trên đây, là toàn bộ thông tin cực kỳ hữu ích về in card visit nhựa mà bạn cần biết. Chúng tôi tin rằng, qua bài viết này bạn sẽ sở hữu được những chiếc card visit, danh thiếp, name card bằng nhựa chất lượng cao, giá rẻ là điều khá dễ dàng.

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ in card visit nhựa ở đâu ? Hãy đến với Công ty In Ấn Minh Châu. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, chất lượng mà giá thành cực kỳ hợp lý.

Thông tin liên hệ với Minh Châu :

Cơ sở HN: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ Sở HCM :7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Website : https://sodaminhchau.com/