Quà tết cho doanh nghiệp luôn được xem là 1 nét văn hóa trong kinh doanh, chúng mang đến sự hài lòng cho người nhận, gửi gắm thông điệp, thương hiệu và đại diện cho bộ mặt công ty đó. Bên cạnh chúng còn là công cụ PR thương hiệu thông minh khi rất nhiều doanh nghiệp ngày nay chấp nhận bỏ tiền tỉ ra cho những hoạt động PR nhưng không hiệu quả, trong khi đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể bỏ ra rất ít chi phí để tiếp cận và giữ chân khách hàng của mình hiệu quả hơn nhiều với giỏ quà tết doanh nghiệp.

Tuy nhiên việc lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng khi luôn là bài toán hóc búa với nhiều người. Vậy quà tết có ý nghĩa như thế nào, tại sao chúng ta đang cần phải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tặng quà tết cho doanh nghiệp và tặng quà như thế nào để thể hiện đúng tinh thần, không bị hiểu sai ý. Nếu quý khách vẫn còn đang bỡ ngỡ, hãy cùng tìm hiểu về bài viết sau đây nhé!

Quà Tết cho doanh nghiệp là gì?

Quà Tết doanh nghiệp thường nằm trong chiến lược kinh doanh của công ty, nhằm giới thiệu sản phẩm hoặc quảng cáo dịch vụ. Đồng thời chúng cũng có thể được xem như lời cảm ơn mà doanh nghiệp gửi tới khách hàng đã gắn bó với mình trong suốt năm mới đây nhất. Quà Tết doanh nghiệp cũng có thể là những món quà ý nghĩa dành tặng cho toàn bộ khách hàng và cán bộ, công nhân viên trong tổ chức vào các ngày cuối năm. Nhìn chung, dù với mục đích nào thì những món quà này đều mang những ý nghĩa to lớn và góp phần tạo được ấn tượng sâu sắc đến với khách hàng.

 

Phân loại quà tết cho doanh nghiệp

Với các ý nghĩa và tiện lợi to lớn đó, hàng loạt cở sở phân phối quà tết doanh nghiệp đã mọc lên như nấm sau mưa với rất nhiều sản phẩm được chia thành nhiều chủng loại, kích cỡ, màu sắc cũng như phân thành nhiều phân khúc khác nhau.

Dưới đây là 2 cách phân loại quà tết cho doanh nghiệp

 • Quà tết theo mức giá
 • Quà tết theo công dụng

Quà tết theo mức giá

Đặt quà tết cho doanh nghiệp có thể được chia thành nhiều mức giá khác nhau, theo đó người ta phân loại thành quà tết cao cấp, tầm trung và giá rẻ. Tùy theo mục đích và ngân sách doanh nghiệp mà quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Nếu muốn tặng cho các đối tác quan trọng của công ty thì nên chọn các món quà tết cao cấp, món quà đó không chỉ làm vật trưng bày vào dịp tết mà còn thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng. Con nếu đối tượng là khách hàng, chúng ta có thể cân nhắc đến những loại quà tết có giá thấp hơn, chẳng hạn như những giỏ quà tết độc đáo. Trong mỗi giỏ quà có đầy đủ các loại bánh kẹo, mứt, nước nho lên men trông đầy đặn và may mắn.

Quà tết theo công dụng

bên cạnh mức giá thì mục đích sử dụng của món quà cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp. Trong đó quà tết càng được lưu ý hơn cả bởi đây là dịp lễ lớn gắn liền với những phong tục truyền thống của người Việt Nam, món quà cần phải phù hợp với tính chất.

Dựa trên mục đích sử dụng, chúng ta có thể phân loại quà tết doanh nghiệp thành những nhóm như sau:

 • Quà tặng trưng bày
 • Quà tặng phương pháp
 • Quà tặng văn phòng
 • Quà tặng gia dụng

Ý nghĩa của quà tết doanh nghiệp

Việc tặng quà tết doanh nghiệp đã phát triển thành một nét văn hóa vô cùng độc đáo, những món quà vừa giúp tri ân khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp suốt một thòi gian dài mới đây, vừa là công cụ quảng bá và cạnh tranh hiệu quả cho doanh nghiệp

các ý nghĩa to lớn của quà tết doanh nghiệp:

 • Tri ân khách hàng
 • quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp
 • Công cụ cạnh tranh hiệu quả
 • Giữ mối quan hệ lâu dài
 • lôi kéo khách hàng tiềm năng mới
 • Khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

Xem thêm dịch vụ : quà tặng doanh nghiệp

Tri ân khách hàng

Quà tết doanh nghiệp thể hiện sự tri ân khách hàng sau một năm hợp tác làm việc. Món quà thay cho lời cảm ơn chân thành từ các nhà lãnh đạo đến đối phương đã đồng hành trong suốt quãng đường phát triển của đơn vị. Đồng thời món quà còn như 1 lời hứa đến với khách hàng về đường hướng doanh nghiệp sẽ ngày càng tiến bộ, hàng đầu sản phẩm, dịch vụ cũng ngày càng được cải thiện.

Quà tết cho doanh nghiệp
Quà tết cho doanh nghiệp

Tết là dịp chất lượng cao để tặng quà cho đối tác

Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

Các món quà tết doanh nghiệp thường được in logo lên sản phẩm, in slogan, tên công ty của thương hiệu chính là công cụ hiệu quả giúp danh tiếng của doanh nghiệp đến được với nhiều người hơn. Chính các thiết kế độc đáo, sáng tạo, mới lạ sẽ đem đến thiện cảm cho tất cả mọi người khi chiêm ngưỡng, trao tặng bằng thái độ tận tâm, kỹ lưỡng chiếm thiện cảm của người nhận. Dù vô tình hay hữu ý thì điều này vẫn giúp cho đơn vị gây sự chú ý giữa hàng loạt các đối thủ mạnh. Đồng thời quảng cáo thương thương hiệu rộng rãi hơn so với mục tiêu đã đề ra.

In logo lên ấm chén làm quà tặng lễ, tết
In logo lên ấm chén làm quà tặng lễ, tết

Xem in logo lên ấm chén tại đây : https://sodaminhchau.com/in-logo-len-am-chen-la-gi-uu-diem-va-luu-y-khi-in-logo-len-am-chen/

Công cụ cạnh tranh hiệu quả

Với nền kinh tế ngày càng áp lực, các doanh nghiệp không chỉ đơn thuần cạnh tranh nhau về uy tín sản phẩm, giá cả, phân phối hay truyền thông mà còn ở việc chăm sóc khách hàng. Khi mà có quá nhiều doanh nghiệp cung cấp cùng một loại mặt hàng, giá cả ngang nhau thì tại sao khách hàng phải chọn mua sản phẩm của bạn? Bởi vì các doanh nghiệp tốt nhất trong việc bán sản phẩm, dịch vụ và có các dịch vụ hậu mãi tốt luôn được khách hàng đánh giá cao. Và quà tết doanh nghiệp là 1 công cụ trong hậu mãi để tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn, vươn lên là lý do khách hàng lựa chọn quý khách.

 

Giữ mối quan hệ lâu dài

các đối thủ cạnh tranh chưa bao giờ ngưng thèm khát khách hàng của quý khách hàng và tìm cách đưa ra những chương trình khuyến mãi tốt hơn quý khách. Trong trường hợp này, các mối quan hệ tốt đẹp chính là trang thiết bị sẽ giữ khách hàng ở lại lâu dài với bạn, vì trong quan niệm của đa số người Việt Nam, tình nghĩa chính là máy móc gắn kết con người lại với nhau 1 cách chặt chẽ nhất.

Thay vì tìm mọi cách để níu kéo khách hàng, bạn có thể tìm 1 phương án hợp lý hơn bằng cách trao cho họ những món quà vào các dịp quan trọng, đặc biệt nhất chính là quà tết. Một doanh nghiệp tận tâm như thế thì khách hàng của bạn chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài?

Lôi kéo khách hàng tiềm năng mới

Một món quà tết ý nghĩa, tinh tế thì trong quá trình sử dụng luôn được người khác để ý. Khi đó, đối tượng nhận quà trở nên phương tiện PR hiệu quả ra thị trường. Người tiêu dùng theo hiệu ứng đám đông tập trung tham gia vào chiến dịch, dần phát triển thành người dùng thân thiết.

Giỏ quà tết cho doanh nghiệp
Giỏ quà tết ý nghĩa

Giỏ quà tết đơn thuần nhưng vẫn ý nghĩa

Những giỏi khi lựa chọn quà tết cho doanh nghiệp

Hiểu được ý nghĩa là một chuyện, thế nhưng mua quà tết cho doanh nghiệp như thế nào cho lý tưởng lại là một chuyện khác. Dưới đây là các giỏi dành cho những quý khách hàng đang còn lo lắng không biết tặng quà doanh nghiệp như thế nào cho đúng

 • Lên danh sách đối tác, danh nghiệp: Để tránh lãng phí khi lên danh sách thừa hoặc sai đối tượng thì đây là 1 trong các bước quan trọng nhất khi lựa chọn quà.
 • Tìm hiểu về sở thích của người nhận, văn hóa công ty đối tác: Việc tìm hiểu sở thích của đối tác hoặc văn hóa nhận quà là rất quan trọng trước khi chọn lựa như: nên tặng gì, nên tặng như thế nào, tránh tặng những món quà gì…
 • Hình thức món quà cũng rất quan trọng: Thay vì cứ khăng khăng vào số 1 thì các món quà có hình thức đẹp, đóng gói cẩn thận lại được lòng khách hàng hơn cả, bởi qua cách gói, trang trí món quà đó thể hiện sự khéo léo, để ý quan tâm hay coi trọng món quà mà người đó mang tặng hay không
 • Lựa chọn thông qua những xưởng uy tín, chất lượng sẽ giúp quý khách tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng cao. Ở các doanh nghiệp chuyên phân phối quà tết chúng ta có thể dễ dàng mua được những món quà giá cả phải chăng, số 1 tuyệt đối, cũng như nhận được những dịch vụ hậu mãi uy tín

Hộp quà tết cho doanh nghiệp

Hộp quà tết có thiết kế sang trọng được sắp xếp tinh tế trong hộp gỗ cao cấp bọc vải lụa mềm mịn toát lên đẳng cấp của món quà. Đây là quà tết cực kỳ ý nghĩa giúp những quý khách hàng không phải đắn đo suy nghĩ nên chọn món quà nào dịp trong dịp Tết năm nay nữa.

Giỏ quà tết dành cho đối tác

Với ý nghĩa cầu chúc năm mới thuận buồm xuôi gió và trang trí cho không gian ngày tết, nhiều năm kinh nghiệm quà tết luôn là lựa chọn quà tặng tốt nhất trong dịp tết. Quý khách hàng có thể lựa chọn nước ép lên men, trà cao cấp, đặc sản khô, cà phê… hoặc các loại bánh mứt truyền thống được thiết kế trong hộp sang trọng và có thương hiệu trên thị trường.

Giỏ quà tết cho doanh nghiệp cao cấp
Giỏ quà tết cao cấp

Giỏ quà tết cao cấp ý nghĩa

Bộ quà tặng gỗ ấn tượng cho khách hàng

Quà tết cho doanh nghiệp bằng gỗ
Bộ quà tặng bằng gỗ
Quà tặng cho doanh nghiệp viettel
Bộ quà tặng bằng gỗ khắc logo của Viettel

Quà tặng để bàn gỗ 3in1 lịch gỗ đồng hồ và chỗ cắm bút kết hợp của nhiều dụng cụ văn phòng hữu ích được sắp xếp cực kỳ gọn gàng đem lại bàn làm việc thoáng đãng, sạch đẹp và thẩm mỹ cho người dùng.

Quà để bàn bằng gỗ còn dễ dàng kết hợp nhiều sản phẩm với nhau tạo thành bộ dụng cụ văn phòng hữu ích, tiện lợi như lọ cắm bút, đồng hồ để bàn, lịch để bàn… có kiểu dáng sang trọng, được trưng bày ở bàn làm việc, giúp thu gọn các thứ trở nên gọn gàng hơn.

 

Bộ quà tặng đồ da lợi ích

Bộ quà tặng bằng da
Bộ quà tặng bằng da

Hộp để bàn bằng da màu nâu lót nhung có 2 ngăn nhỏ thiết kế nhiều ngăn nhỏ, nhiều tầng, và có cả ngăn kéo ra đóng vào. Ngoài chất liệu bằng simili giả da màu nâu được may từ chỉ màu trắng tạo nên các đường nổi bật sang trọng, bên cạnh bên trong có lót nhung mềm mại để khách có cảm giác như tấm thảm vậy.

Bộ quà tặng gia dụng

các món quà gia dụng luôn được ưu tiên số 1 trong công cuộc lựa chọn quà tặng ngày tết, các chiếc ấm trà gốm lý, ly tách với các họa tiết trang trí mùa xuân góp phần làm cho không gian ngày tết trở nên thiêng liêng và ấm cúng hơn rất nhiều

In logo đồng hồ treo tường tại Công ty Minh Châu
In logo đồng hồ treo tường tại Công ty Minh Châu

Xem dịch vụ in đồng hồ : tại đây

Tại sao lại lựa chọn quà tết cho doanh nghiệp tại Sodaminhchau.com?

Địa chỉ in ấn đặt quà tết theo yêu cầu chúng tôi với hiểu biết trong cung ứng và cung ứng quà tết ra thị trường, chúng tôi hiểu các điều khách hàng mong muốn luôn ngày càng hoàn thiện để đáp ứng các nhu cầu đó…

4 tiêu chí mà quý khách hàng nên chọn chúng tôi:

 • Chúng tôi trực tiếp phân phối mà không hề qua trung gian nên khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm, hết mình vì khách hàng với tư duy và mắt thẩm mỹ tốt, sẵn sàng đề xuất cho khách hàng các mẫu mã ưng ý
 • Chúng tôi hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, an toàn và tránh gây hư hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Chúng tôi luôn công bằng, văn minh, dù khách hàng đặt vài chục cái hay vài trăm cái chúng tôi vẫn sẽ tiếp đón như nhau và không bao giờ có sự phân biệt

Liên hệ với công ty quà tặng doanh nghiệp Minh Châu

Chuyên phân phối, in ấn Quà tết cho doanh nghiệp, thiết kế, tư vấn giỏ quà tết, quà tết cho cá nhân cho doanh nghiệp tại khu vực TPHCM. Chúng tôi cung cấp quà tết quy mô lớn theo đơn đặt hàng của quý khách. Nhận đơn hàng & giao dich trên toàn quốc.

Hotline/zalo : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Website : https://sodaminhchau.com/ – Fanpage : https://www.facebook.com/sodaminhchau/