Khi cần sản xuất sổ tay làm quà tặng khách hàng, đối tác hoặc nhân các công ty thường muốn in logo lên sổ tay. Vậy bạn đã biết có những kiểu in logo lên bìa sổ nào chưa ? Bạn có quan tâm đến giá thành in logo lên sổ tay hay không ? Địa chỉ nào nhận in logo lên sổ tay theo yêu cầu ?

Tổng hợp các phương pháp in logo lên sổ tay

Trong bài viết này, Sổ Da Minh Châu sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc như trên. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các hình thức in logo lên sổ tay phổ biến nhất hiện nay :

In logo lên sổ tay bằng phương pháp in lụa

đóng sổ lò xo gáy xoắn

Ưu điểm chính : In logo lên sổ tay theo màu sắc được chọn, chọn theo màu mong muốn. Quý khách có thể chọn màu theo yêu cầu, sau khi in ấn độ giống màu ở mức 80-95%. Nếu logo 1 màu thì dễ thực hiện hơn. Nếu logo 2 màu trở lên thì tùy theo độ phức tạp và sự chồng màu của logo mới biết được mức độ đạt chuẩn màu và chính xác hơn về thời gian in ấn.

Ép chìm/nổi logo lên bìa sổ tay không nhũ

Sản xuất sổ tay Hoàng Đức

Kiểu này sẽ ép cho logo chìm xuống so với mặt bìa sổ. Áp dụng chủ yếu với sổ tay bìa da. Các công ty nước ngoài ưa thích phương pháp này vì nó không quá nổi bật, lịch thiệp và tinh tế.

Ép chìm logo lên bìa sổ tay có nhũ bạc, nhũ vàng

in logo lên sổ tay ép chìm nhũ bàng
Mẫu in menu nhà hàng logo ép chìm mạ nhũ vàng

Kiểu ép logo này sẽ tạo cảm giác nổi bật và gây sự chú ý cho logo công ty bạn. Tùy màu sắc của chất liệu bìa sổ, bạn chọn màu bạc cũng là một phương án trang nhã và lịch sự. Áp dụng với sổ tay bìa da, in sổ tay lò xo thường không được áp dụng.

Ép nhũ logo lên bìa sổ tay

IN SỔ DA MẪU RIORI

Phương pháp này có thể ép nhũ bạc hoặc nhũ vàng lên bìa sổ nhưng không làm cho phần logo chìm xuống.

Khắc logo lên bìa sổ

Khắc logo lên sổ tay

Kiểu in logo này không có sự lựa chọn về màu sắc, chỉ có thể lên màu như hình và màu sắc sẽ tùy thuộc vào chất liệu bìa sổ mà tự chuyển biến. Tuy nhiên, logo kiểu này rất sắc nét và tinh tế, nhìn sang trọng và lịch sự.

Địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu

Quý khách là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…có nhu cầu in logo lên sổ tay, sản xuất sổ da quà tặng…

Hãy đến với Sổ Da Minh Châu :

Hotline/zalo : 0978891148 (Ms. Hoài) – Email : [email protected]

Website : Sổ Da Minh Châu – Website : Sodaminhchau.com

Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/