Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại thắc mắc Sếp tuổi Tỵ hợp màu gì? Câu trả lời phù hợp và chính xác nhất cho các thắc mắc này đó chính là dựa vào phong thủy, cụ thể là Mệnh của sếp.

Tuổi Tỵ hay còn gọi là tuổi con Rắn gồm những người sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001 và 2013. Đây là những người bản tính thông minh, lanh lẹ, lại có khả năng học hỏi tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Vì thế, họ thường đạt được các thành công nhất định so với người khác. Mỗi một năm tuổi sẽ tương ứng với một mệnh khác nhau và mỗi một mệnh sẽ phù hợp với những màu cụ thể.

Xác định mệnh của Sếp như thế nào?

Như đã nói sếp tuổi Tỵ hợp màu gì, cần phải xác định được đúng mệnh của sếp phù hợp theo năm tuổi, cụ thể như sau.

Phong thủy màu sắc tuổi Tỵ
Phong thủy màu sắc tuổi Tỵ
  • Người sinh năm 1953 thuộc tuổi Quý Tỵ, tương ứng với mệnh Thủy. 
  • Người sinh năm 1965 thuộc tuổi Ất Tỵ, tương ứng với mệnh Hỏa. 
  • Người sinh năm 1977 thuộc tuổi Đinh Tỵ, tương ứng với mệnh Thổ. 
  • Người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, tương ứng với mệnh Mộc. 
  • Người sinh năm 2001 thuộc tuổi Tân Tỵ, tương ứng với mệnh Kim. 

Sếp tuổi Tỵ hợp màu gì, kỵ màu gì?

Theo phong thủy ngũ hành về màu sắc, mỗi một tuổi Tỵ sẽ có tương sinh, xung khắc với những màu nhất định. Sếp tuổi Tỵ sinh năm 1953 có các màu sắc tương sinh thuộc ngũ hành Kim bao gồm ghi, xám, trắng, bạc. Màu xung khắc với tuổi tuổi Quý Tỵ là các màu thuộc ngũ hành Thổ gồm: vàng đậm và nâu.

Tương tự, sếp tuổi Tỵ hợp màu gì đối với sếp sinh năm 1965 sẽ phù hợp với màu thuộc ngũ hành Mộc, gồm xanh lá cây, xanh nõn chuối. Màu xung khắc là những màu thuộc ngũ hành Thủy, ví dụ xanh dương, xanh đen. Sếp tuổi Đinh Tỵ 1997 sẽ phù hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím và xung khắc với màu xanh. 

Chọn màu phù hợp theo từng Mệnh dựa vào năm tuổi của Sếp
Chọn màu phù hợp theo từng Mệnh dựa vào năm tuổi của Sếp

Đối với sếp tuổi Tỵ sinh năm 1989 sẽ phù hợp với các màu thuộc ngũ hành Thủy như xanh, đen, xanh dương. Màu xung khắc thuộc ngũ hành Kim như trắng, bạc, ghi, xám. Cuối cùng, sếp tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ phù hợp với màu thuộc ngũ hành Thổ như vàng và nâu. Màu xung khắc thuộc ngũ hành Kim gồm trắng bạc ghi xám.

Nên tặng quà gì cho sếp ý nghĩa?

Tặng quà gì cho sếp ý nghĩa Điều đầu tiên vẫn phải đảm bảo tính phong thủy về màu sắc. Bạn nên lựa chọn các món quà có màu sắc phù hợp với từng mệnh từng năm tuổi của sếp để tạo ấn tượng tốt đẹp. Hậu dựa vào sở thích của từng tuổi để lựa chọn phù hợp. 

Người tuổi Quý Tỵ tính cách chính trực, siêng năng, người tuổi Ất Tỵ tính cách nhu mì, cẩn thận. Người tuổi Đinh Tỵ hay che giấu cảm xúc, người Kỷ Tỵ rất cẩn thận và tỉ mỉ. Cuối cùng là người sinh năm Tân Tỵ thì có khả năng thích nghi và khắc phục khó khăn tốt. Dưới đây là một số món quà ý nghĩa bạn có thể tham khảo.

Tặng Đồ Thời trang: Áo sơ mi, túi xách, ví, kính

Gợi ý tặng quà gì cho sếp phù hợp, ý nghĩa đầu tiên chúng tôi muốn khuyên bạn đó là các sản phẩm thời trang. Với quần áo thì sếp nam nên tặng áo sơ mi, sếp nữ nên tặng đầm. Với phụ kiện, sếp nữ nên tặng túi xách còn sếp nam thì nên tặng ví da. Bạn có thể in ấn lên túi xách, ví da nam thông qua dịch vụ in ấn của Minh Châu những lời muốn nói ý nghĩa để sếp thấy ấn tượng và ghi nhớ mãi.

Váy đầm nữ công sở
Váy đầm công sở tặng Sếp nữ

Một phụ kiện lý tưởng khác bạn cũng có thể tham khảo đó là kính cho cả 2 giới tính nếu sếp yêu thích. Các phụ kiện này tùy theo từng hãng sẽ có giá dao động từ 500.000 đến 2 triệu đồng. Nếu muốn tặng đồ thời trang đắt đỏ, bạn nên nhờ cả phòng hùn tiền vào để mua. Nên ưu tiên đồ thời trang có thể dùng được cả ở công ty và cuộc sống hàng ngày cho sếp.

Xem bài viết :

Sếp tuổi Thìn hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho sếp phù hợp?

Sếp tuổi Mão hợp màu gì? Gợi ý quà tặng sếp tuổi Mão ý nghĩa

Sếp tuổi Dần hợp màu gì? Nên tặng quà gì cho Sếp tuổi Dần?

Quà Tặng Phục Vụ Công việc: Sổ da, bút viết, cặp đựng, sách

set-qua-tang-so-da

Tặng quà gì cho Sếp tuổi Tỵ, bạn hãy nghĩ đến những món quà thiên về công việc. Ví dụ, sổ da ghi chép, bút viết, cặp đựng hoặc sách nghề nghiệp, kinh doanh. Đây đều là những thứ cần thiết sếp dùng hàng ngày và có da khá rẻ. Giá dao động từ 150.000 đến 400.000 đồng. Trong đó, thương hiệu bút viết, sổ da Minh Châu được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì độ sang trọng và chất lượng.

Quà Tặng Làm đẹp: Kính, mỹ phẩm, nước hoa

Món quà ý nghĩa thứ ba không thể bỏ qua là các sản phẩm giúp sếp tự tin hơn trong công việc, cuộc sống hàng ngày. Với sếp nam, nên mua tặng sếp nước hoa để tôn tạo sự sành điệu, thời thượng, phong cách. Với sếp nữ nên tặng mỹ phẩm để sếp lúc nào cũng đẹp rạng ngời. Chú ý, nên mua từ các thương hiệu có tên tuổi, nổi tiếng để đảm bảo hiệu quả sử dụng và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sếp tuổi Tỵ hợp màu gì, tặng quà gì phù hợp chắc bạn đã có câu trả lời. Hãy ghi vào sổ tay mỗi khi cần dùng đến bạn nhé.