Quà tặng phong thuỷ được cho là công nghệ tặng phẩm siêu kinh điển. Nó thường được giới kinh doanh lựa chọn khi muốn mở rộng các mối quan hệ có lợi, thông qua phương thức biếu tặng.

Nhiều người theo đó cũng chọn quà phong thủy để tặng đối tác, cấp trên của mình. Tuy nhiện lại quên mất 1 điều rằng, đây là dạng quà tặng đặc thù, mang nội hàm lớn. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sự nghiệp của người nhận. Do đó, việc chọn qua loa đại khái hoặc phạm điều cấm kỵ có thể mang đến họa nhiều hơn phúc.

Ngược lại, nếu lựa chọn chỉn chu, đầu tư tâm huyết thì hiệu quả đạt được là vô cùng tích cực. Những thông tin cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn nhận diện dễ dàng hơn hình thức tặng phẩm này:

Mục lục

Khái niệm phong thủy là gì?

Phong thủy tiếng Anh là Feng Shui. Nó là một môn khoa học chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng khí, hướng gió và mạch nước đến đời sống con người. Tách riêng từ “Phong” và “Thủy” sẽ dễ hình dung hơn mối tương quan của các yếu tố trên. Cụ thể:

– Phong đại diện cho gió. Một hiện tượng không khí chuyển động trong tự nhiên (được chia thành 8 loại – bát phong).

– Thủy đại diện cho nước. Là biểu trưng của địa thế (gồm mạch nước, sức nước, dòng chảy).

Khái niệm phong thủy là gì

Thông qua việc phân tích từng loại gió và nguồn nước, các chuyên gia có thể đoán được đời sống họa phúc, cát hung, thịnh suy, tốt xấu của 1 người… từ đó đưa ra những kỹ thuật khắc chế phù hợp, hay còn gọi là cách đón lành, tránh dữ.

Về cơ bản, phong thủy được phát triển dựa trên nền tảng toán học và trong Lý học phương Đông, phong thủy đứng vị trí thiết bị 3 theo quan niệm “Nhất phúc, nhì phận, tam phong thủy, tứ đức, ngũ giáo”.

Muốn hiểu rõ về phong thủy, đang cần thấu suốt các yếu tố: Ngũ hành (Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ), Bát quái (8 quẻ đồ hình), Âm trạch và Dương trạch… Đồng thời, mong muốn xác định Phong thủy khác biệt hoàn toàn so với tôn giáo và tâm linh.

Các mẫu quà tặng phong thủy mang lại may mắn

Công việc chọn quà tặng phong thủy để bàn làm việc cho đối tác, khách hàng hoặc các mối quan hệ đặc trưng khác… sẽ trở thành dễ dàng hơn khi bạn nắm trong tay tất tần tật các bí kíp bên dưới.

các tuyệt chiêu chọn quà này được phân loại dựa trên tuổi tác và ngũ hành bản mệnh. Bên cạnh, SagoGifts cũng sẽ gợi ý sơ lược cách chọn quà tặng ứng dụng giữa phong thủy và (tử vi – cung hoàng đạo). Chi tiết như sau:

Quà tặng phong thủy để bàn làm việc

Quà tặng phong thủy để bàn là một trong các món quà được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng đối tác, cấp trên trong các dịp đặc biệt. Quà tặng phong thủy có nhiều loại, làm sao để lựa chọn được mẫu quà tặng phù hợp. Dưới đây chúng tôi có 1 vài gợi ý quà tặng phong thủy đẹp, bạn có thể tham khảo để làm quà tặng.

Tượng trâu phú quý

Năm 2021 là năm con trâu, các đồ vật phong thủy mang đặc thù của năm con trâu sẽ được nhiều người lựa chọn làm quà tặng.

1 mẫu quà tặng phong thủy để bàn mà bạn có thể tham khảo để làm quà tặng đó là tượng trâu vàng phong thủy. Với gương mặt phúc hậu, vui vẻ tượng trâu vàng phú quý đang kéo xe chở đầy tiền, vàng sẽ là gợi ý tối ưu để dành tặng các doanh nhân trong dịp Tết Nguyên Đán.

Hơn cả 1 bức tượng phong thủy ý nghĩa thông thường, tượng trâu vàng phú quý còn được kết hợp với hộp đựng bút, rất hữu dụng để đặt tại bàn làm việc.

Tượng dát vàng

Những bức tượng dát vàng mang vẻ đẹp, sang trọng. Nó được thiết kế tinh xảo là món quà tặng rất được chuộng ngày nay. Những mẫu tượng dát vàng được thiết kế rất độc đáo với đa dạng mẫu mã. Nó mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt. Dưới đây là một vài gợi ý mà quý khách có thể tham khảo.

Tượng hoa sen dát vàng sang trọng, quý phái.

Tượng hoa sen dát vàng sang trọng, quý phái

Tượng cây tùng dát vàng, giúp mang lại sự bình an, thịnh vượng và may mắn cho người sở hữu.

Tượng cây tùng dát vàng, giúp mang lại sự bình an, thịnh vượng và may mắn cho người sở hữu.

Tượng cây lộc dát vàng mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ khi sở hữu chúng.

Tượng cây lộc dát vàng mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ khi sở hữu chúng.

Tượng cây hồ lô giúp xua đuổi những muộn phiền, mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho gia chủ.

Tượng cây hồ lô giúp xua đuổi những muộn phiền, mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho gia chủ.

Tượng thuyền thuận buồm xuôi gió gửi trao các lời chúc may mắn, thành công.

Tượng thuyền thuận buồm xuôi gió gửi trao những lời chúc may mắn, thành công.

Tượng Vương trượng Như ý là một trong các đồ vật giá trị thời phong kiến, nó tượng trưng cho quyền lực. Bởi vậy, nếu muốn chọn quà tặng cấp trên hay các người có vai trò địa vị trong xã hội thì đây sẽ là gợi ý phù hợp.

Tượng Vương trượng Như ý là một trong những vật dụng giá trị thời phong kiến, nó tượng trưng cho quyền lực. Do đó, nếu muốn chọn quà tặng cấp trên hay những người có vai trò địa vị trong xã hội thì đây sẽ là gợi ý phù hợp.

Tượng ngựa mã đáo thành công, gửi trao lời chúc thành công, thịnh vượng đến người trân quý. Món quà phù hợp với những doanh nhân thành đạt.

Tượng ngựa mã đáo thành công, gửi trao lời chúc thành công, thịnh vượng đến người trân quý. Món quà phù hợp với những doanh nhân thành đạt.

Những đồ vật bằng đá quý

Đá cũng là 1 trong các vật dụng phong thủy. Nhiều người lựa chọn Đá để cầu mong những điều may mắn, tốt đẹp. Bởi thế, nhiều người thưởng lựa chọn đá phong thủy để làm quà tặng trong các dịp đặc thù.

Tuy nhiên, lưu ý quan trọng khi chọn đá để làm quà tặng phong thủy đó là màu sắc. Hãy chú ý đến bản mệnh của người nhận. Để từ đó lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất.

Ví dụ người mệnh thủy thì nên chọn đá có màu xanh dương, màu trắng, màu ghi. Với mệnh thủy nên tránh các màu đỏ, vàng. Người mệnh hỏa nên chọn đá có màu xanh lá cây (tương sinh), màu đỏ, hồng, cam… Đây là những lưu ý quan trọng khi chọn quà tặng phong thủy theo bản mệnh.

Các vật được làm bằng đá quý thường hay được sử dụng để làm quà tặng. Có thể kể đến các sản phẩm như: tượng phượng hoàng, tượng tỳ hưu… Quả cầu phong thủy bằng đá, cây đào bằng đá, tượng tam đa phúc lộc thọ bằng đá, thuyền thuận buồm xuôi gió, tượng phật quang âm…

Xem bài : Cách lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo gây ấn tượng tốt nhất

Quà tặng phong thủy khai trương

Trong các ngày khai trương, nên chọn quà tặng phong thủy như thế nào để mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Những gợi ý phổ biến, thường được sử dụng để làm quà tặng khai trương mà quý khách có thể tham khảo:

Tranh phong thủy

1 trong những món quà tặng rất thích hợp để mừng khai trương đó là tranh phong thủy. Tranh phong thủy có nhiều loại, nhiều mức giá và mẫu mã, chính do đó sẽ không quá khó để bạn có thể lựa chọn được 1 bức tranh ưng ý để mang làm quà tặng. Dưới đây chúng tôi có một vài gợi ý dành cho quý khách hàng tham khảo:

tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió là 1 trong những bức tranh được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng phong thủy. Gửi trao các lời chúc thành công, may mắn nhân ngày lễ khai trương.

Tranh thuận buồm xuôi gió hiện nay có rất nhiều loại, phổ biến với những loại tranh gỗ 3D hay tranh mạ vàng. Rất sang trọng và ý nghĩa, thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa.

tranh mã đáo thành công

Tranh ngựa mã đáo thành công mang ý nghĩa cho sự thăng tiến, mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Bởi vậy, những bức tranh mã đáo cũng rất thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa dành tặng đối tác, khách hàng hay quý khách bè nhân dịp khai trương.

Mèo vẫy tay may mắn (mèo thần tài)

mèo thần tài may mắn

Với các người kinh doanh, trong cửa hàng/công ty luôn có một bức tượng mèo thần tài để mang đến tài lộc, may mắn và các điều tốt đẹp. Bởi thế, nếu muốn tặng món quà ý nghĩa nhân ngày khai trương, bạn có thể lựa chọn tượng mèo thần tài.

Cóc Thiềm thừ

Theo quan niệm dân gian, cóc Thiềm thừ là 1 trong những con vật linh thiêng, luôn mang đến các điềm lành, tài lộc cho gia chủ. Do vậy mà ngày ngay hình ảnh con cóc thiềm thừ được sử dụng ở khắp mọi nơi như tranh, tượng, lịch gỗ…

quà tặng phong thuỷ thiệm thừ

Nếu bạn đang tìm món quà tặng phong thủy đẹp, ý nghĩa để mừng khai trương thì những bức tượng hay tranh cóc Thiềm thừ sẽ là 1 trong những gợi ý đáng để cân nhắc đến.

Chậu cây cảnh

quà tặng phong thuỷ chậu cây phong thuỷ

các chậu cây cảnh tươi tốt, xum xuê mang ý nghĩa cho sự khởi đầu thuận lợi, phát triển sẽ là gợi ý quà tặng rất hay trong ngày khai trương. Các chậu cây thích hợp để làm quà tặng phong thủy trong ngày khai trương có thể kể đến như: cây hồng môn, lan hồ điệp, cây kim ngân, cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây đuôi phụng…

Quà tặng phong thuỷ tặng sếp

Trong những dịp đặc thù, làm sao chọn được món quà tặng phong thủy tặng sếp vừa ý nghĩa lại vừa thể hiện được tấm lòng thành của nhân viên đối với sếp?

Việc chọn quà sẽ không quá khó khăn, chỉ cần một chút sự tinh tế là bạn đã có thể lựa chọn được món quà tặng phù hợp. Dưới đây là những gợi ý quà tặng phong thủy ý nghĩa dành biếu sếp, quý khách có thể tham khảo để có thêm ý tưởng quà tặng.

Tượng phong thủy

Tượng tỳ hưu, cóc thiềm thừ, thuyền mã đáo thành công, tượng rồng, cá chép hóa rồng… là những bức tượng phổ biến, thường được sử dụng để làm quà tặng phong thủy cho sếp.

quà tết phong thuỷ tượng cá chép

Mỗi bức tượng đều có hình dáng, màu sắc và ý nghĩa riêng, thích hợp để làm quà tặng sếp trong những dịp sinh nhất sếp, mừng sếp thăng chức hay là một dịp đặc trưng nào đó.

Tranh phong thủy mạ vàng

các bức tranh trang trí được chạm khắc tỉ mỉ, tinh xảo với nhiều hình ảnh, mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ là món quà tặng vô cùng thích hợp dành tặng các người làm ăn. Gửi trao lời chúc thành công, thăng tiến trong công danh sự nghiệp.

tranh phong thuỷ mạ vàng

1 vài gợi ý tranh phong thủy mà quý khách có thể làm quà quý tặng sếp: tranh ngựa mã đáo, tranh rồng thiêng, tranh cây tùng, tranh hoa sen, tranh đại bàng, tranh cá rồng…

Kệ đựng bút phong thủy

Nếu quý khách hàng đang tìm món quà tặng phong thủy vừa hữu dụng lại vừa độc đáo thì những mẫu kệ bút phong thủy sẽ là gợi ý phù hợp. Những mẫu kệ được thiết kế kết hợp giữa hình ảnh một con vật mang ý nghĩa phong thủy và hộp bút – món quà rất hữu dụng để tặng sếp đặt trên bàn làm việc.

Cây tùng la hán mạ vàng

Cây tùng la hán là loại cây quý hiếm, theo quan niệm dân gian cây tùng có khả năng trừ tà và đem đến sự bình an cho chủ sở hữu. Do vậy nhiều người thường sử dụng cây tùng như món quà tặng ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

cây tùng phong thuỷ mạ vàng

Ngoài những cây tùng tươi xanh thông thường, nếu sử dụng làm quà tặng cho sếp thì bạn cũng có thể lựa chọn các cây tùng la hán mạ vàng. Vừa sang trọng, lịch thiệp lại có thể trưng tại bất cứ đâu.

Quà tặng phong thuỷ tặng đối tác

Để chọn quà tặng đối tác, việc chọn quà đang cần hết sức cẩn trọng. Quý khách hàng có thể cân nhắc các yếu tố về ngân sách, mẫu mã cho đến uy tín sản phẩm sao cho phù hợp với người nhận nhất.

Để chọn quà đối tác, quý khách hàng có thể cân nhắc các món quà tặng thể hiện sự phát triển, thành công vững mạnh như thay cho lời chúc trong công việc làm ăn của đối tác. 1 Vài mẫu quà tặng phong thủy dưới đây, quý khách có thể tham khảo để làm quà tặng đối tác.

Tranh song ngư cát hạnh

tranh song ngư cát hạnh

Song ngư cát hạnh là hình ảnh 2 con cá chép đang tung nâng cao bơi lội mang nhiều ý nghĩa về sự bền chặt, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Do đó, nếu muốn chọn quà tặng ý nghĩa, độc đáo thì có thể chọn những bức tranh song ngư mạ vàng, rất sang trọng và đẳng cấp, thích hợp để làm món quà sang dành tặng đối tác.

Tranh mã đáo thành công

Như 1 món quà tặng “Quốc dân”, tranh mã đáo thành công phù hợp với nhiều đối tượng người nhận và mục đích sử dụng. Một trong những món quà tặng mang nhiều ý nghĩa về sự thành công – thích hợp dành tặng cho các doanh nhân thành đạt.

tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo hiện nay rất đa dạng chủng loại, mẫu mã cho đến chất liệu làm tranh, mức giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng một bức tranh. Dựa vào mục đích và nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn loại tranh phù hợp nhất.

Tranh rồng thiêng

quà tặng phong thuỷ tranh rồng thiên

Trong văn hóa của người Việt, rồng là 1 trong những con vật linh thiêng, biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực. Vì vậy, các bức tranh rồng thiêng rất thích hợp để làm quà tặng đối tác, vừa thể hiện sự kính nể, tôn trọng lẫn nhau vừa mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong văn hóa tín ngưỡng tốt đẹp của người Việt.

Lịch gỗ phong thủy tặng đối tác

Với mức kinh phí tối ưu, mẫu mã đa dạng, những mẫu lịch gỗ cũng được nhiều người lựa chọn làm quà Tết cho đối tác khách hàng. Hãy cùng tham khảo 1 số mẫu lịch gỗ dưới đây để có thêm các gợi ý quà tặng đẹp, ý nghĩa trong dịp Tết.

Lịch gỗ chữ Lộc, gửi trao lời chúc phúc lộc, may mắn nhân dịp đầu năm mới.

lịch gỗ mã đáo thành công

Lịch gỗ mã đáo thành công với tone màu xanh làm chủ đạo kết hợp cùng hình ảnh ngựa mã đáo, gửi trao lời chúc thịnh vượng, thành công.

Chậu hoa dát vàng

chậu hoa dát vàng

Những chậu hoa lan, hoa sen dát vàng vừa đẹp lại vừa mang nhiều ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Chúng rất thích hợp để gửi tặng đến đối tác, khách hàng trong những dịp đặc biệt. Chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy vui vẻ và hài lòng với món quà tặng ý nghĩa này.

Quà tặng phong thủy theo ngũ hành vận mệnh doanh nhân

Nguồn gốc của vạn vật theo học thuyết Phương Đông đều tuân theo Ngũ hành. Bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đại diện cho Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín. Dựa trên bản mệnh, có thể luận tính cách con người.  Từ đó tìm ra các điểm hòa hợp dẫn lối thành công trong cuộc sống, sự nghiệp.

Quà tặng phong thuỷ cho người mệnh Kim

Tặng phẩm phong thủy cho người mệnh Kim:

Doanh nhân mệnh Kim là người độc lập, cương nghị, mạnh mẽ, có chính kiến và tài lãnh đạo. Họ thích hợp với những biểu tượng phong thủy màu vàng, trắng bạc và nâu đất. Bên cạnh đó, nên kiêng những màu tím, hồng, đỏ, cam.

* Năm sinh: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015, 2022, 2023.

Quà tặng phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Quà tặng phong thủy cho doanh nhân mệnh Mộc nên là màu xanh lục, xanh biển, đen. Không nên chọn những màu tương khắc như trắng, xám ghi. Đây là kiểu người thích tiếp cận gián tiếp, chu đáo tử tế, hào phóng và được nhiều người yêu mến nhất. Họ cũng là người tài năng và có năng khiếu nghệ thuật, do vậy hãy chọn các vật phẩm tinh tế, ấn tượng.

* Năm sinh: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019.

Quà tặng phong thủy cho người mệnh Thủy

Quà tặng phong thủy cho người mệnh Thủy

Đen, xám ghi, trắng và xanh biển là màu hòa hợp với doanh nhân mệnh Thủy. Không chọn tặng phẩm màu nâu đất hoặc vàng. Là người có tham vọng lớn cùng sự uyển chuyển của một dòng chảy êm dịu, những nhà kinh doanh mang mệnh Thủy có tài ngoại giao khôn khéo và trực giác tốt. Hãy tặng họ món quà tặng phong thuỷ có ý nghĩa thực sự, thay vì “đánh lận con đen”.

* Năm sinh: 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013.

Quà tặng phong thuỷ cho doanh nhân mệnh Hỏa

Feng Shui Gifts cho doanh nhân mệnh Hỏa

Năng động, sôi nổi và đam mê là những tính từ chỉ tính cách người được tặng mệnh Hỏa. Bạn có thể truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho vị doanh nhân này bằng những món quà phong thủy mang màu hồng, tím, đỏ hoặc xanh lục. Nên tránh xanh biển và đen.

* Năm sinh: 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1955, 2008, 2009, 2024, 2025.

Quà tặng phong thuỷ cho doanh nhân mệnh Thổ

Quà hợp phong thủy cho doanh nhân mệnh Thổ

Doanh nhân mệnh Thổ có tính cách bao dung, tự trọng, kỷ luật và luôn đặt chất lượng cao lên uy tín. Chọn quà tặng phong thủy cho người thuộc bản mệnh này, quý khách hàng nên tránh những màu xanh (lá cây, da trời, xanh đậm nhạt). Ngược lại, nhóm màu vàng nhạt, vàng nâu, tím, đỏ, cam, hồng… nên được lựa chọn.

* Năm sinh: 1930, 1931, 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021.

Tổng hợp những mẫu linh vật phong thủy theo tuổi doanh nhân

Để tránh các tác động tiêu cực từ địa thế và vận mệnh, giới kinh doanh thường sử dụng những linh vật phong thủy hợp tuổi. Với mục đích khắc chế tà khí, kích vượng khí, hấp dẫn lộc tài và may mắn bình an, quà tặng phong thủy theo tuổi thực sự là tặng phẩm ý nghĩa bạn nên cân nhắc khi chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp, đối tác hoặc cấp trên.

Sau đây là một số mẫu linh vật phong thủy ứng với tuổi của những doanh nhân, thích hợp làm quà tặng phong thuỷ độc đáo:

Tặng phẩm phong thủy cho người tuổi Tý

Tặng phẩm cho người tuổi Tý

Doanh nhân tuổi Tý là người có tính cách hoạt bát, linh hoạt, nhanh nhẹn và dễ kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, bản chất người cầm tinh con chuột lại tiêu xài khá hoang phí nên khó giữ tiền của.

Chọn linh vật hình khỉ, trâu hoặc rồng là giải pháp thích hợp nhất để giữ tài lộc. Tương khắc với người tuổi chuột là những linh vật gà, mèo và ngựa.

* Năm sinh: 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020, 2032.

Vật phẩm phong thủy cho doanh nhân tuổi Sửu

Vật phẩm cho doanh nhân tuổi SửuDoanh nhân tuổi Sửu thường có chí tiến thủ cao, kiên cường nghị lực, trách nhiệm, chịu khó chịu khổ, không thỏa thiệp và luôn khiêm tốn chính nghĩa. Tuy nhiên, người tuổi trâu sống nội tâm, hay lo nghĩ, ít cởi mở nên dễ nảy sinh cảm xúc tiêu cực.

bởi thế, quà tặng phong thuỷ khắc chế hợp lý nên là linh vật gà, rắn, chuột, kỳ lân. Ngược lại, những linh vật như dê, rồng và chó là tương khắc, chất lượng nên tránh tặng cho người tuổi Sửu.

* Năm sinh: 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021.

Quà tặng phong thủy cho người tuổi Dần

Quà tặng phong thủy cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần tính cách mạnh mẽ, dứt khoát, lý tưởng, dám nghĩ dám làm và luôn khát khao quyền lực. Chính vì thế, họ thường ít hài lòng về bản thân và hào phóng quá đà, khó kiềm chế bản thân trong lúc nóng giận.

Cách để hóa giải là các vật phẩm phong thủy hình lợn, chó và ngựa. Nhờ tam hợp lục hợp, doanh nhân tuổi Dần có thể dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, xuôi gió thuận buồm ra biến lớn. Khỉ hoặc linh vật hổ nên tránh tặng.

* Năm sinh: 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022.

Quà tặng phong thuỷ cho doanh nhân tuổi mão

Quà tặng phong thủy cho người tuổi mão

Người tuổi Mão là kiểu người có thể gầy dựng cơ nghiệp lớn. Nhờ  vào tính cách linh hoạt, giao tiếp khéo léo và luôn lạc quan. Tuy nhiên, vì không thích tranh cãi và có thiên hướng để mọi chuyện diễn biến tự nhiên. Doanh nhân tuổi mèo cũng khó phân biệt rạch ròi giữa chính nghĩa, đúng sai.

Để không bị tiểu nhân hãm hại và luôn thành công trên thương trường, theo phong thủy, quà tặng phong thuỷ phù hợp nhất là linh vật hình dê, lợn, chó. Tuyệt đối không tặng linh vật hình gà, chuột và ngựa vì đây là tam khắc của tuổi này.

* Năm sinh: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.

Quà phong thủy cho doanh nhân tuổi Thìn

Quà phong thủy cho doanh nhân tuổi Thìn

Chuột, gà và khỉ là những gợi ý quà tặng phong thủy phù hợp nhất với người tuổi Rồng. Các linh vật này có thể hóa giải tà khí, xua đuổi tiểu nhân, gia tăng tài lộc và mang lại may mắn.

các linh vật hình chó, trâu và dê nhất thiết phải tránh tặng; bởi biếu doanh nhân linh vật khắc tuổi là sai lầm khó vãn hồi, tương tự với việc “trù dập” họ.

* Năm sinh: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024.

Gợi ý linh vật hợp phong thủy với người tuổi Tỵ

Gợi ý linh vật hợp với người tuổi Tỵ

Thương nhân tuổi Tỵ là người tinh tế, biết trước biết sau, bình tĩnh và kín đáo. Họ có trí tuệ thiên bẩm và cũng là nhân vật bí ẩn nhất trong 12 con giáp. Chọn tặng phẩm cho doanh nhân cầm tinh con Rắn, bạn phải tìm hiểu cẩn thận mọi thông tin về họ.

Lựa chọn chất lượng nên là linh vật khỉ, gà, trâu. Những vật phẩm tạo hình lợn nhất định phải tránh.

* Năm sinh: 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025.

Quà tặng phong thủy cho người tuổi Ngọ

Quà tặng phong thủy cho người tuổi Ngọ

các linh vật hình hổ, dê, chó sẽ là lời chúc thông minh nhất đến doanh nhân tuổi Ngọ. Đây là nhóm vật phẩm tam hợp lục hợp, có tác dụng mang lại bình an cho gia đạo, thăng tiến trong sự nghiệp của người cầm tinh con Ngựa.

Người tuổi này thường khó giữ được tiền của và có thể nếm trải thất bại trên con đường thành công. Chọn những tặng phẩm trên, bởi vậy còn giúp họ hóa giải vận đen và thu hút tài lộc. Tuy nhiên, quý khách hàng nên tránh linh vật chuột cho công nghệ quà tặng phong thuỷ của mình.

* Năm sinh: 1930, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026.

Tuổi Mùi hợp với linh vật phong thủy phù hợp

Tuổi Mùi hợp với linh vật phong thủy phù hợp

Doanh nhân tuổi Mùi là người uyên bác hơn người, tư duy nhạy bén, tính tình lương thiện, tốt bụng nên dễ bị lợi dụng bởi tiểu nhân và thường để lỡ cơ hội tốt.

Chọn quà tặng phong thủy tạo hình ngựa, mèo và lợn sẽ giúp người làm ăn tuổi Mùi chống lại những “thế lực xấu”; luôn đón nhận vận hên để suôn sẻ hơn trong sự nghiệp, với những cơ hội mới. Tuyệt đối không chọn linh vật trâu vì có thể kìm hãm tài lộc.

* Năm sinh: 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027.

Vật phẩm tốt cho phong thủy doanh nhân tuổi Thân

Vật phẩm tốt cho doanh nhân tuổi Thân

Thương gia tuổi Thân có tư chất lãnh đạo tài ba, tinh thông cả chuyên môn lẫn kiến thức đời thường. Con đường công danh của họ luôn rộng mở nhờ vận may không tầm thường. Tuy nhiên, người thuộc tuổi này lại làm việc theo cảm hứng, nên dễ chán nản trong công việc khi mọi chuyện không như ý.

Chọn quà tặng phong thuỷ chế tác hình rắn, rồng và chuột sẽ khắc chế tâm lý này; đồng thời mang đến tài lộc, vinh hoa của họ. Tránh tặng linh vật hổ nếu quý khách không muốn đôi bên khó xử.

* Năm sinh: 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028.

Quà tặng phong thủy cho doanh nhân tuổi Dậu

Quà tặng phong thủy cho doanh nhân tuổi Dậu

Người tuổi Dậu luôn kiêu hãnh, thẳng thắn và tràn đầy năng lượng. Trong công việc, họ luôn nỗ lực hết sức để khẳng định vị trí và quyền lực. Với lập trường kiên định và tầm nhìn xa, doanh nhân tuổi Dậu luôn được mọi người kính nể; song xung quanh vẫn có không ít tiểu nhân xu nịnh.

Quà tặng tạo hình trâu, rắn và rồng sẽ là cách xuất sắc nhất để bài trừ những “thế lực xấu” và thúc đẩy sự hưng thịnh. Chuột – dĩ nhiên không phải là lựa chọn tốt. Hãy bỏ qua linh vật chuột nếu quý khách hàng không muốn mối quan hệ bị tổn hại.

* Năm sinh: 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029.

Tặng phẩm phong thủy dành cho tuổi Tuất

Tặng phẩm phong thủy dành cho tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có năng lực kiếm tiền song lại coi nhẹ tiền bạc. Họ sống hào hiệp, chính trực, trọng gia đình. Song, Họ lại khá bảo thủ và khó giải quyết những sự việc bất ngờ. Bởi vốn dĩ mọi chuyện đều phải nằm trong tính toán từ trước của họ.

Quà tặng phong thủy thích hợp nhất cho thương nhân tuổi Tuất, là các linh vật khỉ, hổ, ngựa. Chúng sẽ giúp chủ nhân trừ tà, lôi kéo tài lộc. Giúp nâng cao cường vận may, giảm trừ các rủi ro đột ngột. Không nên chọn các sản phẩm tạo hình chó hoặc rồng tặng cho người tuổi Tuất.

* Năm sinh: 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018.

Món quà tặng phong thủy vượng phát cho người tuổi Hợi

Món quà vượng phát cho người tuổi Hợi:

Đứng vị trí cuối cùng trong 12 con giáp nên doanh nhân tuổi Hợi thường có sự kiên nhẫn cao độ. Tuổi hợi có tính tình nhân ái, ngay thẳng và biết cách cân bằng cuộc sống. Tuy được người đời kính phục vì tài đối nhân xử thế, song thương gia tuổi Hợi cũng dễ bị tiểu nhân lợi dụng.

Tặng linh vật phong thủy hình hổ, dê, mèo sẽ giúp họ hóa giải được vận xui và cảm bẫy từ tiểu nhân. Vì rắn thuộc nhóm tương khắc, nên khi chọn quà tặng phong thuỷ cho doanh nhân tuổi này quý khách nhất định không được chọn chúng.

* Năm sinh: 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019.

Quà tặng phong thủy doanh nhân theo cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là tử vi, không phải phong thủy. Nhưng đa số người Việt đều quan niệm đây là 1 yếu tố trong Feng Shui.

Sau đây là một số gợi ý quà tặng phong thuỷ cho doanh nhân dựa trên cung hoàng đạo :

phong thủy đính hồng ngọc

Các loại trang sức phong thủy đính hồng ngọc là gợi ý  phù hợp với người thuộc cung Bạch Dương (21/3- 19/4).

 quà phong thuỷ cho cung kim ngưu

Kim Ngưu (20/4- 20/5) tương hợp với các tặng phẩm bằng đồng, vì chòm sao này được sao Kim cai trị.

doanh nhân thuộc chòm sao Song Tử

 Song Tử (21/5- 21/6) phù hợp với vật phẩm : Cánh bướm, chim, rồng…

Cự Giải (22/6- 22/7) đại diện cho nước. Quà tặng hợp cung này nên là các sinh vật sống ở đại dương như cá, sao biển… có màu ngọc trai xanh biếc.

Chòm Sư Tử (23/7- 22/8)  phù hợp vật phẩm bằng vàng hoặc tạo hình Mèo may mắn.

sản phẩm phong thủy được làm từ đá quý

Những sản phẩm phong thủy được làm từ đá quý hợp người thuộc cung Xử Nữ (23/8- 22/9).

Thiên Bình (23/9- 23/10) thuộc nhóm Không khí, rất hợp với vật phẩm gắn thạch anh tím.

Hổ Cáp (24/10- 21/11) hợp với vật phẩm được làm từ hồng ngọc, đá Topaz; tạo hình rắn, chuột sóc và chuột chũi.

Trang sức ngọc trai chế tác là quà tặng phong thuỷ cho doanh nhân cung Nhân Mã (22/11- 21/12).

Quà tặng phong thủy cho cung Ma Kết (22/12- 19/1) là những vật phẩm được gia công từ đá quý. Đặc biệt nhất là thạch anh hồng, tím.

Bảo Bình (20/1- 18/2) hợp với các tạo hình động vật có cánh. Đặc biệt phù hợp là Ong và chim công.

Song Ngư (19/2- 20/3) hợp biểu tượng phong thủy : Hoa tuyết, cá heo, san hô… được chế tác từ ngọc lục bảo.

Vì sao nên tặng quà phong thủy cho doanh nhân?

Thị trường quà tặng doanh nhân luôn sôi động, với hàng loạt những gợi ý đến từ: Bút ký, sổ tay, ví da… song những sản phẩm phong thủy vẫn luôn là lựa chọn chất lượng. Mặc dù giá cao và cách chọn tương đối phức tạp.

Để biết lý do vì sao, hãy tham khảo 3 phân tích sau:

Quan niệm doanh nhân về phong thủy

Chúng ta thường không tin vào những giá trị tinh thần mà vật phẩm phong thủy mang lại, cho đến khi thành doanh nhân. Thật vậy, trong kinh doanh lợi nhuận là điều kiện sống còn để duy trì doanh nghiệp. Và phong thủy được cho là một trong những yếu tố hấp dẫn khách hàng hữu hiệu. Tất cả là nhờ nguồn năng lượng tích cực của chúng.

quà tặng phong thuỷ cho doanh nhân

Thuật phong thủy hiện đang được khá nhiều doanh nhân Việt áp dụng trong văn phòng, công ty. Vậy chọn quà tặng phong thủy cho doanh nhân hợp với tuổi tác, vận mệnh của họ – dĩ nhiên là cách đơn giản để tạo thiện cảm.

Xem bài : Địa chỉ in quà tặng doanh nghiệp Hà Nội chất lượng hàng đầu

Vật phẩm phong thủy đa tầng ý nghĩa

Mỗi vật phẩm phong thuỷ đều tượng trưng cho những tầng ý nghĩa khác nhau. Nó không chỉ mang một nghĩa mà còn hướng đến đa nghĩa, hiểu theo cách nào cũng đúng.

Tùy theo mong muốn của người nhận. Quý khách hàng có thể cân nhắc chọn những biểu tượng phong thủy với mục đích:

– Thu hút tài lộc, phát triển kinh doanh đột phá.

– Hạnh phúc, khỏe mạnh, bình an, gia đạo yên ấm,

– Khắc chế tà khí, hóa giải thị phi, trấn áp các “thế lực” xấu.

– nâng cao vượng khí, nâng cao uy lực, cam đoan lợi thế trên bàn đàm phán…

Đây đều là các mục đích tốt đẹp trong cuộc sống, không chỉ doanh nhân mà người thường cũng luôn hướng tới. Tặng quà phong thủy bao hàm các lời chúc ý nghĩa trên, tất nhiên không ai có thể chối từ.

Thể hiện đẳng cấp người tặng & doanh nhân

“Chơi” đồ phong thủy là cả 1 nghệ thuật mà không phải ai cũng đủ kiến thức, tài chính và tầm vóc để theo đuổi. Chính bởi vậy, các doanh nhân chuộng phong thủy đều là các người uyên thâm trong lĩnh vực này.

quà tặng phong thuỷ

Nếu chọn quà tặng phong thủy cho doanh nhân hợp với ý của họ, hoặc tặng đúng món đồ họ đã tìm kiếm lâu nay nhưng không có… chắc chắn quý khách hàng sẽ ghi điểm tuyệt đối. Quý khách hàng sẽ được đánh giá cao về sự chu đáo. Trong trường hợp người nhận là sếp,  hoặc có thể gắn kết mối quan hệ tốt đẹp hơn. Tất cả là nhờ vào sự tinh tế sâu sắc, trong trường hợp người nhận là đối tác, khách hàng.

Với những phân tích trên, có thể thấy quà tặng phong thuỷ là lựa chọn chất lượng cao cho giới doanh nhân. Tuy nhiên, tặng như thế nào hiệu quả mà không lãng phí cũng có những kỹ năng nhất định. Tham khảo phần tiếp theo, quý khách hàng sẽ nắm rõ các nguyên tắc chọn quà phù hợp.

Nguyên tắc chọn quà tặng phong thủy cho doanh nhân

“Chọn sai quà có thể gây rủi ro cho mối quan hệ vì nó cho thấy rằng hai người không có điểm gì chung” – Nhận định của Elizabeth Dunn, Giáo sư tâm lý tại Đại học British Columbia (Canada) hoàn toàn chuẩn xác, ít nhất là trong lĩnh vực quà tặng phong thủy.

Đây là nguyên tắc xuyên suốt cần được phân tích kỹ trong quá trình chọn tặng phẩm. Bởi doanh nhân là người có tri thức, có địa vị lớn và tư duy cao trong cộng đồng. Phong thủy lại là 1 công nghệ khoa học. Nó cần áp dụng đúng lúc đúng người, đúng thời điểm.

Vậy khi tặng vật phẩm Feng Shui, muốn đẹp lòng đôi bên cần sự tìm hiểu kỹ lưỡng của bên tặng. Sau đây là 3 nguyên tắc chọn quà quý khách hàng mong muốn nhớ:

Hiểu rõ những phong tục kiêng kỵ

Tùy theo văn hóa và quan niệm của người nhận, những vấn đề kiêng kỵ sẽ khác nhau. Bạn cần biết vị doanh nhân ấy đến từ quốc gia, địa phương nào để tìm hiểu phong tục của họ. Ví dụ:

– Doanh nhân người Nhật kiêng nhận quà theo bộ 4 hoặc 9 món. Họ kiêng tặng lược chải đầu và các món quà có in hình con cáo.

– Doanh nhân Hàn thường không thích nhận đồ sắc nhọn, thiệp viết bằng mực đỏ…

– Doanh nhân Việt cũng có các kiêng kỵ tương tự. Họ không thích nhận các vật phẩm yếm thế, kinh dị hoặc mang ý nghĩa tiêu cực. Họ cũng không thích nhận ví rỗng; đồng hồ; dao, nĩa ba, kéo; khăn…

* Thường chỉ có giới thương nhân Châu Á chuộng quà tặng phong thủy. Các quốc gia phương Tây khác, họ sẽ coi trọng quà mang ý nghĩa văn hóa hơn.

Hiểu vận mệnh, tâm lý, sở thích doanh nhân

Nguyên tắc thứ hai quý khách hàng đang cần chú trọng, đó là tìm hiểu xem doanh nhân bao nhiêu tuổi (tuổi gì)? Họ thuộc mệnh nào / Họ có quan điểm – suy nghĩ ra sao về phong thủy… ? Thậm chí nếu biết họ đang tìm vật phẩm nào thì càng tốt.

Dựa trên tính cách, sở thích và vận mệnh của doanh nhân. Quý khách hàng sẽ có phương án chọn quà tặng phong thuỷ phù hợp. Vấn đề này sẽ được phân tích chi tiết trong phần 4. Vui lòng tham khảo nếu quý khách hàng đang tìm kiếm phương pháp tặng phẩm ấn tượng.

Cân đối giá trị quà tặng phong thủy

Giá trị của những biểu tượng phong thủy vốn đã cao, nên khi chọn loại tặng phẩm này quý khách không thể xuề xòa chi phí. Chúng ta đang cần chuẩn bị trước một khoản ngân sách trung bình. Có thể dao động từ một triệu đồng trở lên cho hầu hết những mẫu quà tặng phong thủy.

Tuy nhiên, bạn cũng không nhất thiết phải chọn vật phẩm có giá cao ngất.  Vì giá trị cao có thể gây áp lực cho người nhận. Họ có thể từ chối thẳng thừng, vì sợ bạn đang đòi hỏi một đặc quyền nào đó.

Nếu đây không phải ý định của quý khách thì hãy cân đối tài chính ở ngưỡng phù hợp. Như vậy cả người tặng và người nhận sẽ đều thoải mái.

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng phong thủy ở đâu ?

Sodaminhchau.com là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng phong thủy, in logo lên sản phẩm, sản xuất quà tặng theo yêu cầu…..

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu, báo giá quà tặng…

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn.

Hotline : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]