Áo Thun đồng phục là quần áo được cấp phát cho nhân viên công ty, nhân viên nhà hàng, hay cho các thành viên khi tham gia vào các hoạt động của tổ chức nào đó. Đồng phục là một phần văn hóa doanh nghiệp. Mặc đồng phục thể hiện sự chăm chút đầu tư của doanh nghiệp đối với người công nhân viên và là yêu cầu phải tuân theo nội quy thống nhất của tổ chức. Điểm nổi bật của việc mặc áo đồng phục chính là giúp công ty/tổ chức/doanh nghiệp/trường học….xây dựng được một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Áo đồng phục có thể được may dưới nhiều dạng khác nhau như : áo thun đồng phục, áo sơ mi, ảo bảo hộ….tuy nhiên điểm chung chính là in logo lên áo.

Ngày nay, dạng phổ biến thường gặp nhất chính là áo thun đồng phục ? Vậy tại sao áo thun đồng phục lại được ưa chuộng và phổ biến nhất. Hãy tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé :

In logo lên áo thun đồng phục
In logo lên áo thun đồng phục

Ý nghĩa của việc sử dụng áo thun đồng phục ?

Áo thun đồng phục đã tạo ra được sự đồng nhất giữa các nhân viên trong một công ty. Mọi khoảng cách, mọi rào cản về khoảng cách phòng ban đều được xóa bỏ và  thống nhất lại trong một khối chung. Sự đoàn kết, gắn bó được thể hiện rõ nét, việc “đánh dấu” nhân viên của mình trong con mắt người ngoài dễ dàng hơn, người ngoài khi nhìn vào sẽ biết nhân viên đó đang làm việc ở đâu, cho công ty nào.

In logo lên áo đồng phục nhóm tình nguyện
In logo lên áo đồng phục nhóm tình nguyện

Áo thun đồng phục cũng là một kênh thông tin giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp ra bên ngoài để nhiều người có thể biết đến thương hiệu của mình hơn. Với logo, hình hiệu, với màu sắc, slogan,… gần như trọn vẹn mọi thông tin đều được xuất hiện trên áo phông đồng phục để người nhìn có thể nắm bắt được những điều cơ bản nhất và khái quát nhất.

Kiểu của những chiếc Áo thun đồng phục siêu đa dạng và đủ hết sở hữu dáng bộ xiết, dáng vẻ rộng, sở hữu cổ hoặc ko cổ. Chất liệu làm áo cũng được các đơn vị sản xuất siêu để ý áo khiến bằng cotton, vải lanh, vải thun lạnh, sở hữu độ thoáng mát, thấm hút mồ hôi cao đối sở hữu một số lĩnh vực bắt buộc vận động một quy trình rất thường sẽ rất chuẩn.

Mẫu in logo lên áo đồng phục phối màu cam -trắng
Mẫu in logo lên áo đồng phục phối màu cam -trắng

Màu sắc của Áo thun đồng phục  thông thường chủ đạo sẽ là 1 màu và điểm nhấn phối màu nằm ở cổ áo, tay áo, và màu sắc của logo công ty và logo được In trên áo.

Nên lựa chọn In Logo Áo thun đồng phục uy tín ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, xưởng may đồng phục. Tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty nào cũng có đủ năng lực để thực hiện được tất cả các yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là yêu cầu về chất lượng. Và việc tìm kiếm được một địa chỉ tin cậy, phù hợp với tiêu chí đã đề ra là điều không hề dễ dàng.

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực : In logo lên sản phẩm, in trên mọi chất liệu…. Sodaminhchau.com nhận in logo lên áo, in lên áo sơ mi, in lên áo thun…..đã và đang thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình. Sau hơn nhiều năm hoạt động, chúng tôi rất tự hào được trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm đơn vị lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Mỗi năm chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường hàng nghìn sản phẩm quà tặng in logo, sản phẩm in logo chiếm lĩnh thị trường đồng phục. Nhờ vào sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Những mẫu áo thun đồng phục in logo đẹp

In logo lên áo thun đồng phục dịch vụ bốc xếp
In logo lên áo thun đồng phục dịch vụ bốc xếp
In logo lên áo thun đồng phục AlphaLipid
In logo lên áo thun đồng phục AlphaLipid
In logo lên áo thun đồng phục Viet Phuc Land
In logo lên áo thun đồng phục Viet Phuc Land
in logo lên sản phẩm - áo thun
In logo lên áo Tây Đô Window

Sodaminhchau.com sẽ liên tục cập nhật mẫu và hình ảnh trên website, các bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ theo thông tin dưới đây :

In áo đồng phục tại Hà Nội : 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

In áo đồng phục  tại TP HCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Liên hệ nhanh : 0978 891 148 (Hotline/zalo/SMS) – Email : [email protected]

Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/