Sổ tay bìa da còng nằm trong danh sách những mẫu sổ tay cao cấp, được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp thường sử dụng sổ tay bìa da còng làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên và đối tác để quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng và trong đó có dịch vụ nhận sản xuất sổ tay theo yêu cầu được đông đảo khách hàng chọn lựa.

Sổ tay bìa da còng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, kiểu dáng thiết kế và chất liệu dùng làm bìa sổ. Cấu tạo của một cuốn sổ còng hoàn chỉnh gồm : Bìa sổ da làm bằng da thật/da PU cao cấp/da simili, ruột sổ làm bằng giấy chất lượng không bị nhòe mực khi viết hoặc theo yêu cầu của khách hàng và phần gáy còng 6 lỗ chắc chắn với thiết kế bắt mắt.

Mẫu sổ tay bìa da còng

Sổ còng cao cấp da dạng về màu sắc
Sổ còng cao cấp da dạng về màu sắc

Sổ Còng Mẫu Đẹp 2 Sổ Còng Mẫu Đẹp 1

Sổ da bò thật
Sổ da bò thật
Mẫu sổ bìa da gáy còng 2019-02
Mẫu sổ bìa da gáy còng 2019-02

Các nguyên tắc trong sản xuất sổ tay bìa da còng của Xưởng sx Minh Châu :

+ Luôn nghiên cứu và nắm bắt nhu cầu thị trường, nhu cầu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm ấn tượng và độc đáo.

+ Bảo đảm thiết kế sổ tay bìa da còng có đúng kích thước, chất liệu và kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng.

+ Sản xuất sổ tay mang tính sáng tạo, đa dạng về sắc màu, mẫu mã đòi hỏi các xưởng sản xuất sổ tay và đội ngũ thiết kế phải có năng lực và giàu kinh nghiệm. Do đó công ty sản xuất sổ tay Minh Châu, luôn chú trọng đầu tư và nhân lực và trang thiết bị để phục vụ khách hàng.

Lợi ích khi chọn xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu

+ Phương châm của xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu hướng tới chính là sản phẩm sổ tay bìa da chất lượng với giá thành cạnh tranh và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

+ Nhu cầu về sở thích và thị hiếu của người dùng ngày càng tăng, vì thế chúng tôi không ngừng nỗ lực trong sáng tạo và thiết kế mẫu mã đẹp cho khách hàng.

+ Sổ tay bìa da được sản xuất đúng thiết kế và giao hàng đúng hẹn. Đối với sản phẩm sổ tay làm quà tặng của xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu luôn chú ý trong từng chi tiết sản phẩm để làm cho chúng có sự khác biệt và đặc điểm độc đáo, gây ấn tượng nhất cho người dùng.

+ Đối với các doanh nghiệp đặt làm sản xuất sổ tay bìa còng, sổ tay quà tặng ở xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu dù với mục đích như thế nào thì cũng đều tạo nên thương hiệu và chỗ đứng trong lòng khách hàng.

+ Dịch vụ sản xuất sổ tay đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng nhờ dây chuyền máy móc và công nghệ gia công tỉ mỉ tạo nên những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu về sản xuất sổ tay bìa da còng, sổ da thật, sổ da lò xo, sổ tay giá rẻ …..thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

Xem thông tin liên hệ tại : Liên hệ