Sổ da a4 từ lâu đã là công cụ ghi chép không thể thiếu của mỗi người, đặc biệt là những ai làm nghề văn phòng, tri thức. Với kích thước gọn, dễ dàng mang theo, kết hợp thiết kế nút gài bút ký, loại sổ này đã trở thành vật bất ly thân của nhiều nhà quản lý, ban lãnh đạo. 

Mặc dù, công nghệ thông tin hiện nay rất phát triển nhưng có những lợi ích chỉ sổ tay a4 mới mang lại cho người sử dụng khi muốn tăng hiệu quả làm việc. Chính vì vậy sử dụng sổ da đã trở thành việc không thể thiếu của giới văn phòng. 

Công dụng của sổ da a4 

Đối với đa số nhân viên văn phòng, họ có thể khác nhau về công ty, vị trí làm việc, nhưng đều chung một điểm là luôn có ít nhất một cuốn sổ tay để ghi chép. Tiêu biểu với các ngành nghề như: content seo, kế toán, nhân viên mua hàng là những vị trí công việc không thể thiếu cuốn sổ ghi chép 

Nhân viên seo content thường xuyên phải “bật” ra những ý tưởng mới cho bài viết của mình. Không chỉ vậy, họ phải lưu lại thật nhanh nhưng sáng kiến bất chợt nghĩ ra. Đồng thời, content muốn hay buộc nhân viên seo phải lên dàn ý cho bài viết cẩn thận. Tất cả những việc này chỉ có thể hoàn thiện nhanh và hiệu quả nhất khi sử dụng sổ da a4

Mẫu sổ da a4 ngân hàng Agribank đặt tại Minh Châu
Mẫu sổ da a4 ngân hàng Agribank đặt tại Minh Châu

Tiếp đến, nhân viên kế toán, mua hàng. Đây là hai mảng công việc hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung giữa người làm kế toán với nhân viên mua hàng là: đòi hỏi về nghiệp vụ ghi chú, lưu trữ thông tin. Họ đều cần sổ tay để kiểm soát các đầu công việc; dùng sổ ghi chép để thống kê nguyên vật liệu,…

Ngay cả các vị trí quản lý như CEO cũng không ngoại lệ. Ban lãnh đạo công ty dùng sổ da để lên kế hoạch, xây dựng chiến lược kinh doanh; theo dõi tiến độ sản xuất hay những thay đổi đột ngột trên thực tế. Từ đó, các CEO đưa ra các quyết định quản lý chính xác và hiệu quả.  

Sổ da a4 bán sẵn tại minh châu 

Công ty in Minh Châu với tuổi đời gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da đã khẳng định được uy tín và vị trí của mình trong mắt khách hàng. Minh Châu là đối tác tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn, các cơ sở chuyên phân phối văn phòng phẩm, các công ty quà tặng hàng đầu như: Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Vietinbank, Thành đoàn Hà Nội, Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC, Công ty Trí tuệ trẻ Việt Nam. 

Sổ da a4 xanh coban - màu sắc của năm 2020
Sổ da a4 xanh coban – màu sắc của năm 2020

Sổ tay do Minh Châu sản xuất luôn đạt yêu cầu chất lượng về thẩm mỹ, độ bền và giá cả. Những cuốn sổ tay được làm kỳ công với kỹ thuật in ruột và kỹ thuật đóng gáy tốt nhất. Chúng tôi có các kỹ thuật đóng gáy như: Đóng gáy lò xo, đóng gáy bấm kim ngang, đóng gáy chỉ, đóng gáy bấm kim giữa; đóng gáy keo, đóng gáy nhiệt. Ruột sổ tay được in bằng 4 công nghệ: in phẳng, in nổi, in kỹ thuật số, in lưới, in offset,… 

Đặc biệt về giá, Minh Châu luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với mức giá hợp lý. Chúng tôi còn ưu đãi và hỗ trợ về giá với các doanh nghiệp ở xa, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mua hàng với số lượng lớn. 

Mẫu sổ da a4 khuy gài khổ a4, a5 có sẵn hàng tại Minh Châu
Mẫu sổ da a4 khuy gài khổ a4, a5 có sẵn hàng tại Minh Châu

Ngoài ra, Minh Châu còn cung cấp dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu, số hóa tài liệu, quà tặng quảng cáo, menu bìa da bán sẵn, menu bìa da thiết kế, gia công sổ tay các loại, sổ da a4 và một số mặt hàng văn phòng phẩm khác. 

Thông tin về chúng tôi:

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/