Mỗi dịp cuối năm hay đầu năm, việc in vở học sinh khiến không ít nhà trường đau đầu, vì không biết in vở theo mẫu nào, ở đâu cho đẹp, nhanh mà lại ý nghĩa. Biết được nỗi lo này của các quý thầy cô, Công ty in Minh Châu xin giới thiệu các mẫu vở học sinh in nhanh, đẹp và ý nghĩa hiện nay. 

Vở học sinh được in với bố cục hài hòa, khoa học theo 3 mẫu sau đây sẽ giúp các nhà trường “gỡ rối” khi lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 đang đến gần: 

1, In vở học sinh có logo nhà trường kèm thông tin địa chỉ 

Một bố cục in vở học sinh đơn giản nhất gồm: logo nhà trường, thông tin địa chỉ kèm vài hình ảnh học sinh. Tuy đơn giản nhưng đây là cách thức “lan rộng” tên tuổi hiệu quả mà không ít nhà trường áp dụng, đặc biệt là các trường tư. 

In vở học sinh trường Thăng Long Kidsmart
In vở học sinh trường Thăng Long Kidsmart

2, In vở học sinh có kỷ yếu lớp và những lời văn hay 

Một cuốn vở học sinh sẽ là phần quà ý nghĩa khi nó mang những thông điệp nhân văn, có tính giáo dục. Không chỉ vậy việc kết hợp những bức hình các em học sinh trong quá trình rèn luyện dưới mái trường sẽ lưu lại dấu ấn trưởng thành của các em theo năm tháng. 

In vở học sinh trường THCS - THPT Hà Thành
In vở học sinh trường THCS – THPT Hà Thành

3, In vở viết kèm công thức toán học thuận tiện ôn tập 

Dù là học sinh cấp nào thì việc học toán vẫn vô cùng quan trọng. Khi in vở học sinh có các công thức toán học đi kèm sẽ dễ dàng hơn cho các em trong việc ôn tập. 

Hình thức in vở làm phần thưởng đã trở nên quen thuộc trong nhà trường hiện nay. Các dịch vụ in vở ô ly, in vở kẻ ngang cũng trở nên phổ biến. Bởi vậy để chọn được cơ sở in ấn thực sự chất lượng không phải điều dễ dàng với các thầy cô. 

In vở học sinh trường tiểu học tỉnh Thái Bình
In vở học sinh trường tiểu học tỉnh Hòa Bình

Công ty in Minh Châu với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên các lĩnh vực in ấn, in trên mọi chất liệu, số hóa tài liệu, thiết kế sổ da và chuyên cung cấp vật tư làm sổ cùng nhiều dịch vụ văn phòng phẩm khác. Khách hàng đến với Minh Châu sẽ được tư vấn về bố cục, mẫu in vở tặng học sinh đẹp, nhanh và sáng tạo. Nếu bạn gặp khó trong vấn đề in vở làm phần thưởng học sinh hãy liên hệ chúng tôi qua website: Sodaminhchau.com

Thông tin về chúng tôi :

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/