Là một công ty sản xuất sổ tay với chất lượng cao cấp, nhiều mẫu mã đẹp mắt được ưa chuộng cao, hiện nay, Sổ Da Minh Châu cũng đang là một trong những Sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại tphcm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu về sổ tay, sổ da.

sản xuất sổ da theo yêu cầu tại tphcm 1

Liên hệ sản xuất sổ tay: 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

>> Xem thêm : In Sổ Bìa Da Ở Đâu ?

Tại sao nên Sản xuất sổ tay theo yêu cầu?

Thị trường tphcm & Hà Nội là hai thị trường rộng lớn, với nhiều tiềm năng về kinh tế. Rất nhiều người mong muốn mua được những cuốn sổ tay đẹp, đặc biệt là các doanh nghiệp. Doanh nghiệp thường không thích chọn mẫu mã có sẵn trên thị trường mà thường muốn sản xuất sổ tay theo thiết kế riêng. Có thể in tên doanh nghiệp, logo, thương hiệu của mình lên sổ tay.

Đây được xem như là một chiến lược tuyệt vời để làm quà tặng khách hàng. Một món quà mang ý nghĩa gần gũi, thiết thực, đơn giản, nhưng mang lại giá trị marketing hiệu quả hơn những phương pháp quảng bá thông thường.

sản xuất sổ da theo yêu cầu tại tphcm 2

Liên hệ sản xuất : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

>> Xem thêm : In Thương Hiệu Lên Sổ Bìa Da – Tại Sao Không Thử ?

Chính vì hiểu được những lý do trên, xưởng sản xuất sổ da Minh Châu chúng tôi luôn đưa ra thị trường những sản phẩm Sổ tay có sự sáng tạo về mẫu mã. Phối hợp màu sắc, thiết kế linh hoạt, đa dạng kích cỡ để tăng khả năng phục vụ tốt nhu cầu khách hàng, chủ động trong việc tiếp nhận yêu cầu in theo số lượng của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn chăm chú cho việc cải tiến kỹ thuật sản xuất, quy trình sản xuất sổ tay cũng được nâng cao, đồng thời, chất liệu cao cấp, đa dạng để tạo sự mới mẻ, thiết kế khác biệt để tạo nên những độc đáo ấn tượng.

Xưởng in Minh Châu của chúng tôi còn cung cấp thành phẩm với giá cả cạnh tranh, nhận cung cấp khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Hình ảnh Sổ Tay In Logo Theo Yêu Cầu

sản xuất sổ tay phú hưng

Mẫu sản xuất sổ tay công ty Phú Hưng

Sản xuất sổ tay cenland

Mẫu sản xuất sổ tay lò xo Cen Land – Công ty mua bán bất động sản

Sản xuất sổ tay Hoàng Đức

Mẫu sản xuất sổ tay công ty Hoàng Đức

Thông tin liên hệ sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại tphcm

Quý khách có thể đến xem và lựa chọn mẫu sổ tay trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi. Hoặc liên hệ qua email/Hotline/Zalo : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) để nhận mẫu, báo giá và tư vấn tốt nhất .

Sổ Da Minh Châu không ngừng nâng cao chất lượng, thiết kế nhiều mẫu mã sáng tạo, mới lạ, độc đáo mà còn sản xuất sổ tay với số lượng lớn theo yêu cầu của từng khách hàng.

Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi !