Quà tặng sự kiện, quà tặng event là vật không thể thiếu được trong quá trình phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, công ty. Nhờ những món quà tặng sự kiện nào đó sẽ giúp doanh nghiệp có các kết nối tốt hơn với khách hàng, đối tác của mình.

Quà tặng sự kiện nên có ở các dịp quan trọng

Đó là các sự kiện đáng chú ý:

– Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
– Quà tặng khai trương công ty
– Quà tặng Hội nghị khách hàng
– Quà tặng Giới thiệu sản phẩm

Sodaminhchau.com là một cơ sở khá quen thuộc với những doanh nghiệp vì tại nơi này chúng tôi sản xuất đầy đủ: quà tặng sự kiện giá rẻ, quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng PR, quà tặng hội nghị, và cả hộp, túi đựng quà tặng bán sẵn, quà tặng tết.

Liên hệ HOTLINE : 0978.891.148 (Mrs.Hoài ) – Email : [email protected]

In logo lên mũ bảo hiểm cũng là quà tặng doanh nghiệp độc đáo
In logo lên mũ bảo hiểm cũng là quà tặng doanh nghiệp độc đáo
Quà tặng SanGIa VN bằng đồng hồ treo tường đặt in tại Minh Châuv
Quà tặng sự kiện bằng đồng hồ treo tường đặt in tại Minh Châu

Đặt quà tặng tết cho doanh nghiệp năm 2021 theo yêu cầu

Quà tặng sự kiện giá rẻ

Được sử dụng để dành tặng khách hàng, đại biểu, đối tác trong những sự kiện, những dịp quan trọng không chỉ giúp doanh nghiệp kết nối tốt hơn với khách hàng, các khách mời tham dự có một món quà kỷ niệm đáng nhớ mang về mà nó còn để lại dấu ấn uy tín, tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đó.

Để những sự kiện được thành công và gây được sự chú ý với mỗi sự kiện thì chắc chắn sẽ không thể thiếu những món quà tặng cho khách mời.

Quà tặng sự kiện dù là món quà có giá trị vật chất không cao, nhưng khi được dùng trong mỗi sự kiện thì cũng có các giá trị nhất định. Thể hiện sự tốt nhất, có trách nhiệm cũng như sự quan tâm của doanh nghiệp với các vị khách được mời trong sự kiện.

Với hơn 10 năm tay nghề cao, chúng tôi thấu hiểu mọi nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp có thể in logo làm marketing
Quà tặng doanh nghiệp có thể in logo làm marketing

Bút Giáng sinh Mùa lễ này: Chủ đề Sương giá & Giáng sinh

Quà tặng giúp nâng cao giá trị doanh nghiệp

Với mỗi chủ đề của sự kiện mà quà tặng sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp. Tặng quà vào mỗi dịp có sự kiện khiến cho khách mời cảm thấy mình được quan tâm, trân trọng.

Thể hiện sự hiếu khách, quan tâm, tạo cảm giác gần gũi, thu ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách mời.

Quà tặng sự kiện cho khách mời cũng là 1 giải pháp marketing khá hay ho, vì khi khách mời sử dụng những món quà đó là đang gián tiếp PR công ty, doanh nghiệp của bạn đến với những người khác. Đồng thời, tặng quà cho khách mời mỗi dịp sự kiện là làm cho khách mời nhớ tới mình được lâu hơn.

-In logo lên đồng hồ treo tường chất liệu nhựa-
In logo lên đồng hồ treo tường chất liệu nhựa-
In logo lên balo làm quà tặng
In logo lên balo làm quà tặng

6 Quà tặng khai trương hút khách nhanh nhất

Quà tặng sự kiện tại Hà Nội

Sodaminhchau.com là 1 lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp khi cần tới dịch vụ quà tặng sự kiện giá rẻ, quà tặng sự kiện in logo. Văn phong tư vấn và trưng bày mẫu tại : 1705c, Golden Land Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với 10 năm tay nghề cao, phụ vụ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng với các yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng đúng, đủ các ý kiến mà khách hàng đưa ra. Không chỉ vậy, đến với sodaminhchau.com, doanh nghiệp của quý khách sẽ có được các lời khuyên phù hợp nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mỗi sự kiện.

Hãy để chúng tôi được cùng đóng góp vào quá trình xây dựng & phát triển thương hiệu doanh nghiệp của quý khách hàng.