In giấy khen, in giấy chứng nhận lấy nhanh tại Hà Nội

Giấy khen, giấy chứng nhận, chứng chỉ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần làm việc, tinh thần học tập, lao động và cống hiến cho nhân viên, sinh viên, học sinh hay các tổ chức… Do vậy, lĩnh vực in giấy khen, in giấy chứng nhận, chứng chỉ, bằng cấp cũng là một trong những lĩnh vực đông đảo khách hàng của dịch vụ in ấn.

Nắm rõ xu thế và nhu cầu của thị trường Hà Nội, cơ sở in ấn và sản xuất sổ da Minh Châu chúng tôi đã mở rộng ngành nghề và lĩnh vực của mình để có thể tiếp cận tối đa khách hàng, và có khả năng phát huy mọi nguồn lực của cơ sở. Trong đó có lĩnh vực nhận thiết kế và in giấy khen, in giấy chứng nhận tại thị trường Hà Nội.

in giấy khen tại xưởng in Minh Châu

Mẫu in giấy khen đẹp tại xưởng in Minh Châu

in giấy khen và giấy chứng nhận

Mẫu in giấy chứng nhận

Khi sử dụng dịch vụ in giấy khen, giấy chứng nhận, chứng chỉ tại cơ sở của Minh Châu quý khách hàng sẽ được đáp ứng 2 tiêu chí quan trọng nhất của giấy khen, giấy chứng nhận đó là : Thẩm mỹ và phù hợp.

Không chỉ mang lại tính chất trang trọng, mà còn để người nhận giấy khen, giấy chứng nhận cảm thấy họ là người xứng đáng và được công nhận cho những nỗ lực trong công việc, học tập, lao động. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho việc cải thiện năng suất lao động trong thời gian sắp tới.

Cam kết của Minh Châu khi nhận in giấy khen, in giấy chứng nhận

  • Nhiều mẫu giấy khen, giấy chứng nhận có sẵn, đẹp, sang trọng, lịch sự.
  • Đáp ứng nhu cầu về mặt thời gian cho khách hàng.
  • Định lượng giấy rất đa dạng : bao gồm cả giấy mỹ thuật cao cấp, giấy conqueror và nhiều loại giấy mỹ thuật khác nữa. Đảm bảo cho sản phẩm in ra đẹp long lanh.
  • Tại Minh Châu được đầu tư hạ tầng kỹ thuật cao và sử dụng công nghệ in offset và in nhanh (in laser) để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là công nghệ in nhũ, thúc nổi 3d logo cực kỳ phù hợp với việc in giấy khen, in giấy chứng nhận sang trọng và cầu kỳ.

in-giay-chung-nhan

in giấy khen và giấy chứng nhận A4

In giấy chứng nhận và làm khung

Làm bìa da đựng giấy khen, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận

Quý khách hàng có nhu cầu làm bìa da, in bìa da đựng giấy khen, bìa da đựng giấy chứng nhận, bìa đựng bằng tốt nghiệp….Chúng tôi nhận sản xuất, gia công và in ấn các loại bìa da.

Làm bìa da đựng giấy khen đủ kích thước, đa dạng về màu sắc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

dia-dung-giay-khen bia-da-dung--bang-khen-dep

Xem thêm mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp : tại đây

Nếu quý khách đang có nhu cầu in giấy khen, in giấy chứng nhận hãy liên hệ với cơ sở in ấn của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

CƠ SỞ IN ẤN MINH CHÂU

Email : [email protected] | Hotline : 0978. 891.148 (Mrs. Hoài)

Ngoài in giấy khen, in giấy chứng nhận Minh Châu còn nhận làm các dịch vụ in ấn khác như : sản xuất sổ da, in trên mọi chất liệu, in tài liệu – in khổ lớn, scan tài liệu, in catalogue……