Một trong những cách lưu trữ tài liệu hiệu quả sau khi in ấn là đóng gáy lò xo. Công đoạn này tưởng chừng đơn giản nhưng lại có ý nghĩa rất lớn về cả mặt thẩm mỹ lẫn thống kế tài liệu trên giấy. 

Dưới đây sẽ là tổng hợp những công dụng mà công nghệ đóng gáy tài liệu này mang lại: 

1, Giúp người dùng giữ gìn được độ bền cho tài liệu 

Không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà công nghệ đóng gáy tài liệu còn có vai trò đặc biệt quan trọng với ngành giáo dục. Những cuốn vở ghi hay tài liệu học tập được đóng gáy lò xo sẽ giúp các em dễ dàng lật từng trang giấy. Như vậy trong quá trình sử dụng nhiều lần, những cuốn sách và vở viết không hề bị bung ghim hay rách gáy. 

Đóng gáy lò xo theo yêu cầu tại Công ty Minh Châu
Đóng gáy lò xo theo yêu cầu tại Công ty Minh Châu

Còn trong lĩnh vực kinh doanh hay các hoạt động kinh tế khác, công nghệ đóng gáy tài liệu này giúp nhân viên bảo quản các giấy tờ quan trọng của tổ chức tốt hơn. 

2, Tăng độ thẩm mỹ cho các tài liệu quảng cáo 

Ngày nay, không chỉ nội dung quảng cáo quyết định đến độ phủ sóng thông tin mà thiết kế của ấn phẩm cũng có vai trò quan trọng không kém. 

Có thể thấy, những ấn phẩm truyền thông được thiết kế phần gáy đẹp mắt sẽ rất thu hút khách hàng và người đọc. Hiệu ứng mà công nghệ đóng gáy lò xo mang lại cho các tạp chí quảng cáo cũng dựa trên nguyên tắc này. Gáy lò xo có thể sẽ cuốn hút người đọc mở cuốn sách của bạn. 

Các loại lò xo dùng để đóng gáy làm sổ tại Minh Châu
Các loại lò xo dùng để đóng gáy làm sổ tại Minh Châu

Dịch vụ photo tài liệu đi kèm đóng gáy lò xo 

Thông thường, các tài liệu quảng cáo sẽ được lên kế hoạch triển khai và in ấn theo từng đợt. Như vậy, các công ty cần dịch vụ photo kết hợp với đóng gáy tài liệu cùng lúc. Trên thực tế thì các xưởng in uy tín có đủ khả năng để làm cả 2 dịch vụ này. 

Ngoài các cơ sở in nhỏ lẻ có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro trong giao dịch, gợi ý phù hợp cho bạn là sử dụng dịch vụ đóng gáy lò xo và in ấn tại Công ty Minh Châu. 

Cuốn sổ trông chắc chắn hơn khi được đóng gáy lò xo
Cuốn sổ trông chắc chắn hơn khi được đóng gáy lò xo

Công ty in ấn Minh Châu chuyên các dịch vụ in trên mọi chất liệu, cung cấp sổ da cao cấp, in card visit mọi số lượng,… Nếu bạn cần in bất cứ số lượng nào hãy liên hệ chúng tôi qua website: Sodaminhchau.com để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và sản phẩm. 

Thông tin về chúng tôi : 

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) 

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/