Nếu bạn chọn bút cao cấp khắc tên làm quà tặng sếp, đối tác làm ăn hay sở hữu cho riêng mình, đó là ý tưởng rất tuyệt vời. Chiếc bút vừa là biểu tượng của tri thức, vừa tạo nên phong cách và đẳng cấp riêng cho người sử dụng. Đặc biệt, qua chi tiết tên khắc lên bút bằng công nghệ Laser tinh tế và độc đáo, khiến bạn luôn phong độ và lịch thiệp. 

Bút cao cấp khắc tên loại nào đẹp? 

Bút cao cấp khắc tên là một dạng bút ký. Vật dụng này không thể thiếu cho các doanh nhân, người nổi tiếng hay người làm tại các cơ quan hành chính nhà nước. Công dụng của những chiếc bút này nhằm giải quyết các công việc liên quan đến văn bản hành chính, hoặc hợp đồng ký kết. Đồng thời những chiếc bút cao cấp khắc tên còn tạo nên phong cách riêng cho người sử dụng. Còn đối với người tặng bút ký chắc chắn được ghi điểm trong mắt người nhận quà. 

Bộ sản phẩm bút cao cấp khắc tên doanh nghiệp do Minh Châu sản xuất
Bộ sản phẩm bút cao cấp khắc tên doanh nghiệp do Minh Châu sản xuất

Về chủng loại, bút ký tên da bi kim loạibút ký tên vỏ kim loại là 2 kiểu bút cao cấp tặng doanh nhân được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong đó, điểm ưu việt của bút dạ bi là lâu hao mực và sử dụng được lâu dài. 

Dù chọn loại bút nào, bạn cũng cần lưu tâm điểm quan trọng nhất của những chiếc bút ký này đó là phần khắc tên. Hiện nay, khắc tên lên bút bền đẹp người ta thường sử dụng công nghệ Laser. Do vậy, để đặt in và khắc chữ lên bút cao cấp tặng doanh nghiệp hoặc đối tác, bạn cần tìm những cơ sở in ấn sử dụng công nghệ Laser. 

Bút cao cấp khắc tên Hà Nội mua ở đâu? 

Thông thường bạn có thể mua những chiếc bút cao cấp tại các cửa hàng chuyên đồ văn phòng phẩm nhập ngoại. Tuy nhiên, phần khắc tên lên bút không hề có sẵn. Có nghĩa sau đó, việc bạn cần làm là tìm một công ty in ấn để khắc tên lên bút

Thay vì việc phải trải qua 2 công đoạn phức tạp, bạn nên chọn các công ty chuyên mặt hàng văn phòng phẩm cao cấp dành cho các doanh nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn về mẫu bút nhập ngoại cao cấp phù hợp với khả năng và công nghệ in nhanh nhất. Khi đã thống nhất về loại bút, số lượng và kiểu chữ cần in, công ty in ấn văn phòng phẩm sẽ tiến hành sản xuất bút ký theo yêu cầu của bạn. 

Bút cao cấp vỏ kim loại dáng mảnh phù hợp để tặng sếp nữ
Bút cao cấp vỏ kim loại dáng mảnh phù hợp để tặng sếp nữ

Nếu ở khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, bạn không nên bỏ qua dịch vụ in bút cao cấp khắc tên của Sổ da Minh Châu. Chúng tôi chuyên cung cấp các công nghệ in Laser mới nhất hiện nay như: Offset, Flexo, in ống đồng và in Laser kỹ thuật số,…  

Minh Châu còn được các khách hàng tin tưởng bởi thời gian hoàn thành và giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi còn có các chính sách khuyến mại và hỗ trợ vận chuyển cực kỳ ưu đãi đối với từng nhóm khách hàng khác nhau. 

Minh Châu có sẵn các loại bút ký cao cấp nhập ngoại và dịch vụ khắc tên lên bút
Minh Châu có sẵn các loại bút ký cao cấp nhập ngoại và dịch vụ khắc tên lên bút

Ngoài ra, Minh Châu còn cung cấp đa dạng dịch vụ theo các mảng: In ấn trên mọi chất liệu, quà tặng quảng cáo, sản xuất sổ tay (sổ da, sổ còng, vở học sinh,…), và nhiều mặt hàng đa dụng như: bình giữ nhiệt, giấy mỹ thuật, cùng nhiều mặt hàng văn phòng phẩm khác. Bất cứ khi nào, bạn cầu bút cao cấp khắc tên hay các dịch vụ khác do Minh Châu cung cấp, hãy truy cập ngay website: Sodaminhchau.com của chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất. 

Thông tin về chúng tôi:

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/