Bút chì vốn là vận dụng quen thuộc và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày như : dùng ghi chép thông tin, tập viết tập tô, đến dụng cụ không thể thiếu của các kỹ sư xây dựng, thiết kế và văn phòng. Nó quá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình, văn phòng, công sở, doanh nghiệp… giúp mọi người nhớ đến hình ảnh đại diện và tên công ty một cách tự nhiên, dễ dàng, dễ nhớ.

Mẫu in logo lên bút chì tại sodaminhchau.com
Mẫu in logo lên bút chì tại sodaminhchau.com

So với những quà tặng in logo khác có thể thấy sự tiện lợi và thuận tiện vượt bậc khi các doanh nghiệp lựa chọn In logo lên bút chì : với thời gian thực hiện nhanh, đảm bảo cung cấp được số lượng lớn để phân phát rộng rãi mà không tốn quá nhiều chi phí.

Các trường học, trung tâm tiếng Anh, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tư vấn du học, bệnh viện, các công ty tổ chức sự kiện, công ty quà tặng là những khách hàng thường xuyên đặt In logo lên bút chì để làm thương hiệu.

Mẫu in logo lên bút chì
Mẫu in logo lên bút chì

Các loại bút chì thường được lựa chọn để in ấn logo

Bút chì lục giác có tẩy: với màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn, giá thành sản phẩm cũng tuỳ thuộc theo từng màu và số lượng khách hàng đặt. Có gắn tẩy nhỏ ở cuối thân bút rất tiện lợi cho việc sử dụng. Kích thước của loại bút chù này dài khoảng 18,5 cm, đường kính 1 cm. Bút chì này có loại 2B, 3B, 7B…

In logo lên bút chì lục giác đầu tẩy
In logo lên bút chì lục giác đầu tẩy

Bút chì lục giác đầu bịt: đây là loại bút chì bịt đầu không có tẩy ở cuối thân bút, loại bút chì này cũng có kích thước giống như bút chì lục giác có tẩy. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà người ta sẽ lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp

In logo lên bút chì lục giác đầu bịt
In logo lên bút chì lục giác đầu bịt

Ngoài ra còn rất nhiều dòng bút chì khác đều có thể In logo lên bút chì như : bút chì lục giác không tẩy, bút chì gỗ tròn

Vì sao nên đặt in logo lên bút chì tại Hà Nội ?

Công ty In Ấn Minh Châu – Chuyên in logo lên sản phẩm, in quà tặng tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ in logo lên bút chì chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác như in bút bi quảng cáo, in logo lên thủy tinh, in logo lên mũ bảo hiểm…công ty chúng tôi là một địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh các mặt hàng QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP tại Hà Nội

IN MINH CHÂU cam kết : các sản phẩm in ấn tại công ty chúng tôi đều đạt chất lượng tốt nhất, sản xuất trên dây truyền hiện đại, công ty lớn không qua khâu trung gian nên có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Khi In logo lên bút chì tại sodaminhchau.com quý khách sẽ được lựa chọn : Mẫu mã sản phẩm đa dạng từ màu sắc, đến kiểu dáng. Những chiếc bút chì in logo đảm bảo sự tỉ mỉ và khéo léo cũng như đảm bảo được độ bền.

In Minh Châu cũng dành rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại để tri ân khách hàng, luôn chú trọng đến khách hàng đó chính là lý do vì sao khách hàng đến với công ty ngày càng đông.

Quý khách có thể tham khảo bài viết : Sổ da Minh Châu – Uy tín làm lên thương hiệu

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY :

Hotline/zalo : 0978 891 148 (Ms. Hoài) – Email : sodaminhchau@gmail.com

Đ/c tại Hà Nội : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Đ/c tại TP HCM : 47 Hoàng Bật Đạt – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh