Trong nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất sổ da tay nói chung của cơ sở sản xuất SỔ DA MINH CHÂU, Sổ bìa da dán gáy hiện nay đang là loại sổ được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin dùng và đặt sản xuất sổ da dán gáy theo yêu cầu nhiều nhất.

Mẫu sổ bìa da dán gáy

Sổ bìa da dán gáy SG-M-0063

Mẫu sổ da dán gáy có sẵn

Sổ bìa da dán gáy GOODFOOD

Mẫu sổ da dán gáy công ty GoodFood

Sổ bìa da dán gáy journal

Mẫu sổ da dán gáy dạng Note Book

Sổ bìa da dán gáy đen

Mẫu sổ da dán gáy Couple TK

Đặc điểm của sổ da dán gáy

Sổ bìa da dán gáy có những thế mạnh riêng tạo nên sự chú ý đối với khách hàng như : được sử dụng rộng rãi, nhiều mẫu mã đẹp, giá thành hạ hơn so với các sản phẩm khác,  về mặt kích thước và trọng lượng cũng chiếm ưu thế hơn.

Kích thước thông dụng mà khách hàng thường yêu cầu khi làm sổ bìa da dán gáy là A4, A5 và cũng có một số khách hàng đặt kích thước A6 để dễ dàng mang theo trong những chuyến công tác xa.

NHận biết được nhu cầu của thị trường ngày càng lớn lớn với dòng sản phẩm sổ bìa da dán gáy này Xưởng Sản Xuất Sổ Da – Sổ Da Minh Châu chúng tôi chuyên nhận :  sản xuất các loại sổ bìa da dán gáy theo yêu cầu, gia công bìa, in sổ số lượng từ ít đến nhiều. Xem thêm nhiều mẫu : Sản xuất sổ da cao cấp

Xưởng sản xuất sổ da dán gáy

Sổ Da Minh Châu không chỉ cung cấp sổ bìa da dán gáy mà chúng tôi còn nhận sản xuất nhiều loại sổ da, sổ tay khác nhau như :

  • Sổ bìa da hở còng
  • Sổ bìa da kéo khóa
  • Sổ bìa da tai gập
  • Sổ menu da

danh-muc-so-da-minh-chau

Tất cả các danh mục sổ bìa da của Minh Châu

 Quy cách in và lựa chọn giấy làm ruột sổ khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Minh Châu cung cấp các loại giấy in sổ như  : giấy ford màu trắng, giấy ford màu kem,  giấy indo, giấy việt nam. Cung cấp các loại bìa sổ da : da thật, da giả PU, da simili, da bồi carton….Tùy từng loại mà  khách hàng lựa chọn sẽ có giá cả có khác nhau.

Chúng tôi nhận in, ép nhiệt logo, slogan, thương hiệu lên bìa da cho khách hàng. Đến với thế giới SỔ DA MINH CHÂU quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu mã phù hợp, báo giá hợp lý và đảm bảo thời gian một cách nhanh nhất.

Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : [email protected] 

Website : sodaminhchau.com | Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/