Sổ da cao cấp là một trong những vật phẩm văn phòng. Nó được nhiều doanh nghiêp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng đối tác nhất. Đây là một món quà sang trọng, hữu ích cho doanh nghiệp. Giúp cho các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Sổ da dán gáy

Sổ da cao cấp dán gáy là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Đặc biệt là tặng sếp, tặng đồng nghiệp, làm quà tặng bạn bè người thân nhân dịp đặc biệt. Ngoài sự sang trọng và hữu ích của sổ da thì việc chúng ta sử dụng làm quà tặng. Với mong muốn người đó sẽ lưu giữ những kỷ niệm đẹp hay việt những lời tâm sự, nhật ký hàng ngày để luôn nhớ về chúng ta mỗi khi sử dụng .

sổ da cao cấp flc group

Liên hệ sản xuất sổ da nhanh qua hotline :0978891148 (Mrs. Hoài)

Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất để tặng đối tác và khách hàng của mình trong các chiến dịch truyền thông của mình . Ngoài việc được sử dụng chất liệu cao cấp để sản xuất và rất bền theo thời gian , thì sổ da cao cấp sẽ gây ấn tượng người nhận với những hỉnh logo cũng như slogan quảng bá rất nổi bật và tinh tế .

Sổ da ghi chú

Đây là dòng sản phẩm sổ da cao cấp được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay và mang theo bên mình. Nó rất phù hợp cho dân văn phòng để làm việc, ghi chú lại những thông tin quan trọng như yêu cầu của sếp, lịch làm việc … Nó còn được thiết kế rất thuận tiện và được tích hợp nhiều thông tin hữu ích khác nhau như lịch, các ngày lễ hội trong năm, số điện thoại các đầu dây …

so-da-gia-re

Liên hệ sản xuất : 097891148 (Mrs. Hoài) – [email protected]

Thông tin sản phẩm

– Chất liệu bìa sổ : các loại sổ da, thường được làm từ chất liệu giả da PU/simili cao cấp.
– Kiểu dáng : có rất nhiều kiểu dáng sản phẩm khác nhau. Tùy vào yêu cầu của khách hàng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất .
– Ruột sổ : Tùy vào yêu cầu của khách hàng có thể sử dụng nhiều loại giấy khác nhau. Thông thường sẽ dùng giấy offset cao cấp.

In sổ lò xo

Không khó để phân việt dòng sổ này với các sản phẩm khác, với thiết kế lò xo đặc trưng ở lưng của sổ. Thiết kế này giúp cho quá trình sử dụng được tốt hơn như : không gây khó khăn trong quá trình lật trang, không làm quăn mép giấy trong quá trình sử dụng.

Khi bạn muốn loại bỏ một trang hỏng, sẽ không gây ảnh hưởng gì đến các trang khác. Đặc biệt, chúng ta có thể dễ dàng thay thế ruột sổ khi dùng hết mà không gây ảnh hưởng đến bìa của sản phẩm. Đây đúng là cuốn sổ cầm tay phù hợp nhất để làm việc và học tập

in sổ tay quà tặng 2.

Liên hệ sản xuất sổ lò xo : 0978891148 (Mrs. Hoài)

Thông tin chi tiết về sổ lò xo
– Chất liệu bìa : da simili, bìa giấy cứng, giấy mỹ thuật….
– Màu sắc : Tím than , vàng , nâu
– Kích thước : sổ lò xo A4 , sổ lò xo A5 , sổ lò xo A6
– Chất liệu lò xo : lò xo làm từ inox chống gỉ 304 cao cấp
– Giấy viết : sử dụng giấy offset cao cấp nhập khẩu