Bạn đang là sinh viên và muốn tìm kiếm một cuốn sổ tay Planner chất lượng để phục vụ cho việc học và cuộc sống. Nếu đúng là như vậy thì đừng bỏ qua Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất hiện nay dưới đây.

10 Sổ Tay Planner tốt nhất

Sổ tay Sweet Berry House kế hoạch tuần

Đầu tiên, nhất định phải nói đến sổ tay Sweet Berry House thiết kế lập kế hoạch tuần thông minh. Sản phẩm này là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn lần đầu dùng sổ tay, ít mục tiêu, thường lập kế hoạch theo tuần. Giấy của sổ trắng 80%, chống mỏi mắt tốt. Thiết kế sổ tương đối nhỏ gọn, dạng lò xo nằm ngang nối các trang giấy giúp cho việc lật mở một cách tiện lợi, dễ dàng, không quăn giấy.

Sổ tay Planner Minh Châu tiện dụng

Nhắc đến Top 10 sổ tay Planner tốt nhất phải kể đến sổ tay Planner Minh Châu hội tụ được rất nhiều đặc điểm tiện lợi. Thiết kế đẹp, bắt mắt, giấy chống lóa mắt, chống mỏi mắt, không dễ bị ẩm, rách. Từng trang có kẻ sẵn các kế hoạch theo ngày, tuần, tháng. Đặc biệt hơn cả là mức giá vô cùng phải chăng và nhiều mẫu mã. Phù hợp với mọi nhu cầu ghi chép hàng ngày của mọi sinh viên.

Sổ tay OEM lập kế hoạch Goal Planner

Tiếp theo là một cuốn sổ tiện dụng mang tên OEM. Với cuốn sổ này, các mục tiêu cá nhân của bạn sẽ được thực hiện hiệu quả dù nhiều lĩnh vực. Nhược điểm duy nhất đó là không thể ghi nhiều, chi tiết từng công việc nhất là công việc trong ngày. Khi sinh viên dùng sổ tay OEM sẽ thấy rõ được các định hướng, mục tiêu cần phải thực hiện để không bỏ sót.

Sổ tay Bad Mood Stationert còng, nhiều định dạng

Tiếp theo, bạn đừng bỏ qua sổ tay Planner Bad Mood Stationery dạng còng với nhiều tính năng ưu việt. Ưu điểm đầu tiên là dễ dàng ghi các công việc hàng ngày và cả thông tin từng môn học. Ưu điểm thứ hai là sử dụng giấy Refill có thể thay thế hiệu quả khi cần. Ưu điểm thứ ba chính là từng trang giấy có thiết kế theo ngày, todo list, tuần, tháng rất tiện lợi để ghi chép.

Sổ kế hoạch bìa vải Cagie 1971S Sweet Berry House

5. Sổ kế hoạch bìa vải Cagie 1971S Sweet Berry House
Sổ kế hoạch bìa vải Cagie 1971S Sweet Berry House

Nếu bạn muốn phá cách hơn có thể lựa chọn sổ bìa vải Cagie 1971S để lập kế hoạch. Đây cũng là Top 10 Sổ tay Planner tốt nhất được khá nhiều sinh viên ưa chuộng. Đây là cuốn sổ giúp bạn lập kế hoạch một cách chính xác đến từng giờ. Bên cạnh đó, sổ còn có một khung để bạn ghi những mục tiêu chính hoặc kế hoạch chính để thực hiện hiệu quả, không sợ bị quên.

Sổ kế hoạch bìa da A6 Lenwa

Chọn bìa da, hãy chọn sổ tay Planner Lenwa A6. Sổ được làm từ giấy trắng cùng một lớp bìa da chống thấm nước. Ấn tượng hơn là bên trong một cuốn sổ có đến 4 loại giấy khác nhau, kẻ dòng, ô vuông, kẻ ngang…. Vì thế sẽ giúp bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích, tính năng. Vừa có thể ghi chép kiến thức vừa có thể sáng tạo, vẽ lại vừa có thể ghi nhớ thông tin trong cuộc sống.

Sổ kế hoạch học tập A5 7379 Joytop

Tiếp theo, bạn có thể tham khảo thêm sổ A5 7379 Joytop với tính năng chính dùng cho học tập. Độ dày của sổ là 268 trang để giúp bạn ghi chép kế hoạch, kiến thức một cách chi tiết, toàn diện. Từ bài kiểm tra cho đến hoạt động ngoại khóa, môn học tốt, chưa tốt. Ngoài ra, sổ còn thiết kế đa dạng các màu  sắc và họa tiết. Nhờ đó sẽ tạo ra tinh thần cho việc học hiệu quả

8. Sổ kế hoạch 365 Life Planner Itoya
Sổ kế hoạch 365 Life Planner Itoya

 

Một ứng cử viên sáng giá nữa trong Top 10 sổ tay Planner tốt nhất hiện nay đó chính là Itoya 365 Life Planner. Ưu điểm của sổ là giấy khá dày, không sợ nhìn thấy khi viết đè lên trang sau, không lo hằn vết mực. Vì thế, bạn có thể sử dụng bút màu, bút máy và cả bút bi ghi chép tiện lợi. Với sổ 365 Life, bạn sẽ lập kế hoạch theo ngày, tháng thậm chí là theo năm hiệu quả.

Sổ tay bìa da dạng còng Carino Bettino

Có thể bạn chưa biết, Bettino là một những những thương hiệu sổ da nổi tiếng hàng đầu. Thiết kế nhỏ gọn như một chiếc ví, giấy kem không sợ bị lem khi sử dụng bút máy. Thiết kế kiểu gáy cùng 6 vòng nhỏ và 80 trang giấy trơn ghi chép tiện lợi mọi thông tin hàng ngày. Thêm nữa, sổ còn có in sẵn ngày, tháng và ngăn đựng thẻ, giấy tờ nhỏ giúp bạn thuận tiện khi sử dụng.

Sổ tay Planner Weekly bìa da A5 Blueangel

Cuối cùng, không thể bỏ qua sổ tay Planner Blueangel kích thước A5. Sổ cũng có bìa được làm bằng da sang trọng. Trong sổ có kế hoạch 52 tuần với các khu vực ghi chép và ô trống Goal. Dây đánh dấu màu đen theo số trang một cách tiện lợi mỗi lần muốn ghi nhớ. Kẹp tài liệu chắc chắn, giấy chống mỏi mắt, phù hợp cho việc lập kế hoạch công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Tất cả những thương hiệu trong Top 10 sổ tay Planner tốt nhất hiện nay đều được người tiêu dùng bình chọn. Đảm bảo hài hòa về yếu tố chất lượng, mẫu mã, sự tiện lợi, giá thành khi sử dụng. Và quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn, chúc bạn lựa chọn thật sáng suốt.

Nguồn : Sodaminhchau.com