Quà Tặng Sự Kiện Là Gì ?

Một năm có rất nhiều sự kiện quan trọng cho một công ty, một tổ chức. Không chỉ vậy, mỗi cá nhân cũng cần quan tâm đến các dịp lễ quan trọng để chuẩn bị những món quà nho nhỏ. Chính vì vậy, Sodaminhchau.com sẽ giới thiệu những quà tặng sự kiện ý nghĩa.

Tặng quà vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu. Bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà tặng phù hợp mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận. Nó mà còn thể hiện tấm lòng của người nhận. Nghệ thuật tặng quà đến từ nhiều chi tiết, từ sự chuẩn bị chỉnh chu và hơn hết là món có ý nghĩa.

Top 04 quà tặng sự kiện ý nghĩa

Với dịch vụ in logo lên sản phẩm, khả năng in trên mọi chất liệu của Sodaminhchau.com, những món quà bình thường bỗng chốc trở thành những món quà tặng sự kiện độc đáo :

In logo lên USB – Quà tặng sự kiện về công nghệ

In logo HTC lên usb làm quà tặng sự kiện
In logo HTC lên usb làm quà tặng sự kiện
  •  USB là món quà tặng khá thiết thực bởi nhu cầu lưu trữ thông tin thời đại 4.0 rất cao. Đây sẽ là một cách marketing tuyệt vời. Đem thương hiệu công ty bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.
  • USB quà tặng rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất liệu tạo nên nhiều lựa chọn phong phú cho khách hàng. Bao gồm : USB pha lê, USB kim loại, USB dạng card, USB gỗ…
  • Hầu hết các doanh nghiệp ở các ngành đều có thể lựa chọn in logo lên làm USB quà tặng. Sử dụng cho chiến dịch marketing, branding của mình.

In logo lên cốc làm quà tặng sự kiện

Với chất liệu gốm sứ chất lượng cao, những chiếc ly sứ sẽ làm món quà tặng sự kiện độc đáo và phù hợp. Ngoài logo công ty, bạn có thể chọn những hình ảnh đẹp nhất để quảng bá hình ảnh cho công ty. Và với công dụng cùng độ bền của ly sứ thì mục tiêu hướng đến quảng bá hình ảnh là dễ dàng.

In logo Google lên cốc làm quà tặng sự kiện
In logo Google lên cốc làm quà tặng sự kiện

In logo lên bình giữ nhiệt làm quà tặng sự kiện

In logo lên bình giữ nhiệt làm quà tặng sự kiện
In logo lên bình giữ nhiệt làm quà tặng sự kiện

Với công dụng giữ nhiệt, đây sẽ được coi là quà tặng sự kiện ý nghĩa, độc đáo và khá “sang”. Chắc chắn khách hàng sẽ thấy hài lòng khi nhận được món quà này. Có nhiều loại bình giữ nhiệt khác nhau nhưng đều chung một công dụng và đều có tác dụng quảng bá hình ảnh cao.

In móc khóa làm quà tặng sự kiện giá rẻ

In móc khóa quà tặng - 3
In móc khóa quà tặng – 3

Nếu quỹ tiền cho sự kiện lần này hơi eo hẹp, hoặc số lượng quà tặng dự trù quá lớn thì bạn nên cân nhắc đến móc khóa in hình. Hãy hướng đến những móc khóa gương, khui bia,… để khách hàng hay người nhận quà sẽ thấy được đây là quà tặng sự kiện độc đáo và có hứng sử dụng hơn.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm : Gợi ý cách lựa chọn quà tặng sự kiện độc đáo

Địa chỉ cung cấp quà tặng sự kiện cao cấp, giá rẻ

Hãy đến vời Công Ty Quà Tặng Sự Kiện Minh Châu. Xem : tại đây

Xưởng in : quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện ý nghĩa, quà tặng quảng cáo……. và lựa chọn quà tặng sự kiện độc đáo phù hợp nhất cho sự kiện mà bạn đang cần chuẩn bị.

Thông tin liên hệ :

Cơ sở quà tặng sự kiện HN: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ Sở quà tặng sự kiện HCM :7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Website : https://sodaminhchau.com/ – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/