Bạn đang cần tìm một món quà kỷ niệm ngày ra trường cho buổi lễ sắp tới ?

Bạn cần một công ty cung cấp quà tặng uy tín và chuyên nghiệp ?

Bạn cần in logo lên sản phẩm quà tặng ?

Hãy để chúng tôi giúp bạn, Tư vấn và gợi ý cho các bạn những sản phẩm phù hợp với Kỷ niệm ngày ra trường. Sản phẩm đảm bảo yếu tố : Ý NGHĨA – GIÁ RẺ – PHÙ HỢP – THẨM MỸ….

HOTLINE TƯ VẤN 24/7 : 0978 891 148 – ZALO : 0978891148 – Email : [email protected]

Cặp đựng tài liệu Manulife
Cặp đựng gồ sơ, tài liệu Manulife

Tại sao phải làm quà kỷ niệm ngày ra trường ?

Trên tinh thần uống nước nhớ nguồn trở về mái trường xưa tìm lại chút hương vị cũ của một thời đã rời xa dưới mái trường đã từng một thời gian gắn bó với biết bao bạn bè thầy cô, đó là kỷ niệm mà mỗi chúng ta không thể nào quên được.

Những món quà kỷ niệm ngày ra trường ý nghĩa nhất cho kỷ niệm ngày ra trường giúp chúng ta ghi nhớ kỷ niệm. Quan trọng là chứa đựng đầy đủ thông tin trên đó về tên lớp, trường học, thời gian chúng ta học.

Sau đây là một số mẫu quà tặng nhân dịp kỷ niệm ngày ra trường mà Công ty Quà tặng Doanh nghiệp Minh Châu đã thực hiện cho khách hàng trong các buổi lễ kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 35 năm ngày ra trường.

1. Kỷ niệm chương pha lê, mica, thủy tinh

In kỷ niệm chương làm quà tặng ngày ra trường
In kỷ niệm chương làm quà tặng ngày ra trường

Kỷ niệm chương là một trong những món quà lưu niệm tuyệt vời. Chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp, Mica nhựa trong hay thủy tinh là những mẫu thiết kế kỷ niệm chương. Mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho Khách hàng.

Công ty quà tặng Doanh nghiệp Minh châu sẽ mang đến cho Qúy khách những sản phẩm hoàn hảo và thiết kế độc đáo và khác biệt. Đồng thời với giá cả hợp lý , phong cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt kỷ niệm chương làm quà tặng kỷ niệm ngày ra trường có thể xem chi tiết : tại đây

2. Đồng hồ treo tường in logo

In lên đồng hồ làm kỷ niệm ngày ra trường
In lên đồng hồ làm kỷ niệm ngày ra trường

In logo lên đồng hồ treo tường là giải pháp quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khách hàng sẽ in logo, bộ nhận diện lên đồng hồ để tạo dấu ấn. Đồng hồ được chọn thường có hình tròn hoặc vuông. Chúng sẽ được in hàng loạt để tặng trong các dịp đặc biệt: sinh nhật công ty, tri ân khách hàng, năm mới, kỷ niệm ngày thành lập, kỷ niệm ngày ra trường…

Đặt in logo lên đồng hồ vui lòng liên hệ : 0978891148 hoặc xem tại website : https://sodaminhchau.com/in-logo-len-dong-ho-treo-tuong-mau-ma-da-dang-gia-thanh-hop-ly-tai-cong-ty-minh-chau/

CÔNG TY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MINH CHÂU

Chuyên cung cấp quà tặng giá rẻ, in logo lên sản phẩm quà tặng giá rẻ.

Hãy liên hệ để chúng tôi được phục vụ khách hàng !