Rất nhiều người thắc mắc không biết sếp tuổi Tý hợp màu gì và nên tặng quà gì? Điều này không hề khó hiểu vì phong thủy đóng vai trò rất lớn khi lựa chọn quà tặng để nhận được sự thiện cảm, ấn tượng từ Sếp.

Sếp tuổi Tý hợp màu gì?

Để tìm hiểu màu hợp nhất với tuổi Tý, bạn cần phải xác định xem tuổi Tý của Sếp là mệnh gì. Mỗi một năm sẽ tương ứng với các mệnh khác nhau và mỗi mệnh sẽ phù hợp với những màu nhất định. Vì vậy, hãy dựa vào các năm tuổi của sếp để xác định chính xác.

Xác định Mệnh phong thủy

  • Nếu sếp thuộc Giáp Tý, sinh năm 1924, 1984 thì sẽ mang mệnh Kim.
  • Nếu sếp thuộc Bính Tý, sinh năm 1996, 1936 thì sẽ mang mệnh Thủy.
  • Nếu sếp thuộc Nhâm Tý, sinh năm 1912, 1972 thì sẽ mang mệnh Mộc.
  • Nếu sếp thuộc Mậu Tý, sinh năm 1948, 2008 thì sẽ mang mệnh Hỏa
  • Nếu sếp thuộc Canh Tý, sinh năm 1960, 2020 thì sẽ mang mệnh Thổ.

Xác định màu theo Mệnh

Ngũ hành phong Thủy
Sếp tuổi Tý hợp màu gì, bạn có thể dựa vào Mệnh để xác định

Nếu sếp là mệnh Kim thì sẽ hợp với các tone màu vàng, trắng, sắc ánh kim. Vì đây là màu bản mệnh, khi kết hợp cùng màu nâu, vàng dễ sinh vượng khí. Mệnh Kim không nên sử dụng màu hồng, màu tím hoặc màu đỏ. Vì các màu này thuộc Hồng Hỏa khắc Kim khiến công việc của sếp ngày càng khó khăn.

Sếp tuổi Tý hợp màu gì, nếu sếp là mệnh Thủy thì nên ưu tiên sử dụng các tone màu đen, xanh da trời, trắng. Còn các màu tương khắc với mệnh Thủy chính là màu vàng đất hoặc nâu, đỏ, tím. Đơn giản vì Hoàng Thổ khắc Thủy.

Nếu sếp là mệnh Mộc sẽ rất phù hợp với màu đen, màu xanh dương hoặc màu xanh nhạt, xanh lá cây. Các màu khắc với sếp mệnh Mộc chính là màu trắng và những màu có sắc ánh kim hoặc vàng sậm, màu nâu. Vì màu trắng là bạch kim khắc Mộc.

Sếp tuổi Tý hợp mệnh gì, nếu là mệnh Hỏa thì nên dùng màu là đỏ, cam, tím hoặc xanh lá cây. Màu tương khắc nên tránh chính là đen, xám, xanh nước biển sẫm màu. Vì những màu này đều thuộc hành Thủy đối nghiệt với Hỏa.

Cuối cùng, nếu sếp là mệnh Thổ thì sẽ vô cùng phù hợp với màu đỏ, màu cam, tím, vàng hoặc nâu. Màu nên tránh là xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây để không dính phải những điều thị phi ngoài ý muốn.

Nên tặng quà gì cho Sếp?

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nhắc bạn đó là tặng quà gì cũng phải lựa chọn màu sắc phù hợp với Mệnh sếp ở trên. Tiếp theo, nên tặng những món quà mang ý nghĩa sức khỏe, gắn liền với công việc của sếp và sự thành công trong tương lai. Ví dụ:

Một cuốn sổ da và bút ký

Tặng quà gì cho sếp tuổi Tý, món quà được nhiều người người ưu tiên và sếp thích nhất đó chính là cuốn sổ da, bút ký. Bởi sổ là vật dụng sếp dùng hàng ngày để ghi chép công việc, cuộc sống. Bút ký để sếp ký hợp đồng hoặc ghi chép mỗi khi cần. Đây là hai vật bất ly thân, luôn gắn liền với sếp trong hầu hết mọi thời điểm mỗi khi sếp đi làm.

"<yoastmark

Xem bài viết : 5 Loại Bút Kim Loại Cao Cấp Dành Cho Doanh Nhân

Bạn nên mua sổ da cao cấp với bìa da, giấy chất lượng cao. Nói là cao cấp nhưng cũng không quá đắt đỏ, chỉ dao động khoảng vài trăm nghìn. Bút ký cũng có giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Hãy ưu tiên lựa chọn sổ da cao cấp, sổ da thật … để yên tâm hoàn toàn về chất lượng. Da bền bỉ khi sử dụng, giấy trắng chống mỏi mắt, không dễ bị rách, mờ, nhòe mực.

set quà tặng cao cấp

Bộ comple cao cấp

Tiếp theo, tặng quà gì cho sếp, bạn có thể lựa chọn một bộ quần áo thật đẹp. Không nhất thiết phải là hàng hiệu nhưng phải là hàng có thương hiệu trên thị trường về thời trang. Ví dụ Nhà bè, Việt tiến, Owen, giá thành cũng không quá tốn kém. Bộ quần âu, áo sơ mi khoảng từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng, bộ quần áo Vest hoặc đầm nữ giá từ 800.000 đến 1,2 triệu đồng.

Ví da, thắt lưng da

Món quà ý nghĩa dành tặng Sếp thứ ba chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là ví da, thắt lưng da. Bạn nên mua loại da cao cấp có thương hiệu trên thị trường để đảm bảo độ bền. Điều kiện kinh tế chưa cho phép phì thì nên mua da bò cũng đủ sang trọng, chưa cần thiết phải mua da cá sấu.

ví da, thắt lưng da tặng sếp
Tặng quà gì cho sếp, bạn có thể lựa chọn ví da, thắt lưng da

Giá thành khá phải chăng, nếu riêng lẻ thì từ 400.000 đến 600.000 đồng. Nếu cả bộ thì từ 800.000 đến 1,1 triệu đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc in thông tin của sếp hoặc lời chúc ý nghĩa lên thắt lưng, ví da để tặng. Và Minh Châu chính là địa điểm lý tưởng để bạn in ấn lên ví, thắt lưng với giá tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Tư vấn quà tặng phong thủy, quà tặng doanh nhân cao cấp

Sếp tuổi Tý hợp màu gì, nên tặng quà gì cho Sếp ? Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có câu trả lời thật chính xác. Để được tư vấn kỹ hơn về quà tặng theo sở thích riêng của Sếp, vui lòng để lại suy nghĩ dưới phần bình luận bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được món quà phù hợp trong thời gian sớm nhất.

Bạn đang cần tìm một địa chỉ tư vấn quà tặng, quà tặng sếp, quà tặng doanh nhận ? Tư vấn quà tặng phong thủy, quà tặng cho doanh nghiệp ?

Hãy liên hệ đến Sổ Da Minh Châu – Thế Giới Đồ Da Cao Cấp

Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Website : Sodaminhchau.com

Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau.com/