Một trong những giai đoạn quan trọng của việc In sách là làm sao có thể thiết kế bìa sách một cách đẹp, hoàn hảo, gây ấn tượng. Cuốn hút được người xem và thể hiện đúng chủ đề của cuốn sách. Việc thiết kế bìa sách chiếm đến 50% trong việc hấp dẫn người đọc hoặc người mua sách. Vậy làm thế nào để có thể có được những bìa sách ấn tượng ?

Tầm quan trọng của bìa sách

Thiết kế bìa sách đẹp là một trong những yếu tố quan trọng, để người đọc lựa chọn cuốn sách của bạn giữa hàng trăm, hàng ngàn những cuốn sách khác. Những người làm nhiệm vụ thiết kế có thể được tự do sáng tạo bìa sách theo ý tưởng và phong cách của mình. Cũng có thể bị chi phối bởi khách hàng là nhà văn hay nhà xuất bản. Nhưng mục đích cuối cùng là tạo nên một ấn phẩm hoàn hảo. Có thể gây ấn tượng với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bìa sách mang trong mình hai nhiệm vụ: Khiến người đọc chú ý đến cuốn sách và rước chúng về trong các cửa hàng sách; hay click vào chúng khi tìm thấy các cuốn ebook. Nó còn là công cụ giúp kể lại câu chuyện của bạn.

Một mẫu thiết kế bìa sách đẹp là thứ giúp truyền tải câu chuyện, ngầm bật bí nội dung cốt chuyện. Khuyến khích người đọc thực sự mở các trang sách và thưởng thức những câu chữ bên trong.

Bìa sách đẹp có thể là một sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa nhiếp ảnh và thiết kế. Cũng có thể là một tác phẩm tranh minh họa cầu kỳ. Dù được thiết kế và thể hiện bằng cách nào, bìa sách đẹp phải luôn hướng tới độc giả và dành được thiện cảm của họ.

Những mẫu thiết kế bìa sách đẹp

thiet-ke-bia-sach-dep-8

thiet-ke-bia-sach-dep-7

thiet-ke-bia-sach-dep-6

thiet-ke-bia-sach-dep-5

thiet-ke-bia-sach-dep-4

thiet-ke-bia-sach-dep-3

thiet-ke-bia-sach-dep-2

thiet-ke-bia-sach-dep-1

Địa chỉ thiết kế và in bìa sách đẹp

Xưởng in ấn Minh Châu – Địa chỉ chuyên nhận in sách và thiết kế bìa sách theo yêu cầu tại Hà Nội. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế và in ấn các loại bìa sách tới khách hàng. Cung cấp tới quý khách hàng nhiều mẫu bìa sách đã từng được thực hiện tại xưởng in của chúng tôi.

Khi có nhu cầu in sách theo yêu cầu, in sách giá rẻ, thiết kế mẫu bìa sách… Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline : 0978891148 | Email : [email protected]

Website : sodaminhchau.com