Bạn đang muốn tìm kiếm và lựa chọn bìa trình ký sang trọng để gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Nếu đúng là như vậy thì đừng ngần ngại bỏ ra 10 phút tham khảo bài viết dưới đây. Bạn sẽ biết được câu trả lời chính xác.

Tại sao nên sử dụng bìa trình ký sang trọng

Bìa trình ký là vật dụng để đỡ tài liệu và trình ký trong văn phòng. Bìa trình ký sang trọng là những mẫu bìa trình ký được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp. Như thế sẽ tạo được thiện cảm và gây ấn tượng tích cực với người ký. Khiến cho người ký có cái nhìn tốt đẹp về bạn từ đó sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn. Ngoài ra, việc làm này cũng thể hiện sự tôn trọng của người trình ký đối với người ký.

bìa trình ký cao cấp

Bìa trình ký công ty cao cấp thiết kế chuyên nghiệp, làm từ chất liệu cao cấp

Thông qua các mẫu thiết kế chuyên nghiệp, chất liệu cao cấp, bạn như muốn nói về vị thế của người ký. Đó là một người có vai trò quan trọng trong cơ quan, doanh nghiệp. Trong mắt bạn, người ký có sức ảnh hưởng to lớn đến các quyết định và giấy tờ. Bên ngoài xã hội, họ là một người vị thế, luôn toát ra sự sang trọng và quý phái khi xuất hiện trong mọi tình huống.

Các mẫu bìa trình ký sang trọng hiện nay

Tiếp theo, xin giới thiệu đến bạn một số mẫu bìa trình ký sang trọng rất được yêu thích hiện nay:

Bìa trình ký bằng gỗ

Đầu tiên chính là bìa trình ký gỗ. Từ xưa đến nay, gỗ luôn là chất liệu có giá thành đắt đỏ khi sử dụng làm đồ vật. Vì thế, gỗ cũng đã được thiết kế một cách tinh xảo tạo ra những sản phẩm bìa để trình ký ấn tượng. Ngay khi cầm người ký sẽ nhận ra sự khác lạ và quý phái. Có 2 loại gỗ phù hợp với từng mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, đó chính là gỗ công nghiệp và gỗ thật.

bìa trình ký bằng gỗ

Mẫu bĩa trình ký bằng gỗ khá được ưa chuộng hiện nay

Bìa trình ký bằng giấy cứng

Thứ hai, bạn có thể lựa chọn bìa trình ký cao cấp đôi bằng giấy cứng trơn nhẵn vô cùng ấn tượng. Trên bề mặt in hình ảnh phong cảnh hoặc công ty, thương hiệu của người trình ký. Nên chọn loại giấy cứng để tạo bệ đỡ giúp người ký tiện lợi và đảm bảo rõ chữ ký. Và khi nhìn thấy hình ảnh trên mặt bìa cũng sẽ rất ấn tượng, thích thú, thậm chí vô cùng hài lòng.

Bìa trình ký bằng da

Mẫu bìa trình ký sang trọng thứ ba được làm với chất liệu da cao cấp. Nếu kinh tế vừa phải bạn nên chọn bìa trình ký simili hoặc da PU. Nếu dư giả kinh tế và muốn thể hiện sự khác biệt, sang trọng nhất hãy chọn da thật. Mẫu bìa này đang chiếm số lượng áp đảo, được đại đa số khách hàng ưa thích. Vì sản phẩm mang đến sự sang trọng và rất nhiều tiện lợi khi sử dụng.

bìa trình ký sang trọng bằng da

Chất liệu da bìa trình ký vẫn được ưu tiên lựa chọn hơn hẳn

  • Cực kỳ bền bỉ, không dễ bị rách, nổ da hoặc xuất hiện nấm, mốc trên bề mặt.
  • Có thể khắc thông tin thương hiệu dễ dàng trên bề mặt da để truyền thông.
  • Bên trong cũng có thể tạo thành bìa trình ký đôi cùng nhiều ngăn đựng khác nhau. Vừa để trình ký vừa để lưu trữ tài liệu liên quan,  danh thiếp, bút…
  • Khẳng định sự nổi bật của bản thân khi cầm trên tay và trình ký người khác.
  • Giá thành cũng rất phải chăng, chỉ từ vài chục nghìn đã có thể sở hữu.

Tại sao nên lựa chọn Minh Châu để sản xuất bìa trình ký?

Không phải ngẫu nhiên mà Minh Châu lại được nhiều khách hàng ưu tiên đặt sản xuất bìa trình ký sang trọng bằng da như vậy. Đơn giản vì thương hiệu luôn có những chính sách rất thiết thực và đảm bảo lợi ích khách hàng lâu dài. Thứ nhất, Minh Châu là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi được sát sao quá trình thực hiện hàng ngày.

đơn vị sản xuất bìa trình ký uy tín

Minh Châu là đơn vị sản xuất bìa trình ký da cao cấp nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Đồng thời cũng vì sản xuất trực tiếp nên các chi phí trung gian không có. Tiết kiệm tối đa cho khách hàng khi đặt in. Thứ hai, Minh Châu đã có hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực. Với bề dày kinh nghiệm như vậy nên sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Từ số lượng lớn cho đến mẫu thiết kế bìa trình ký đôi da cao cấp, chất lượng da đều sẽ khiến bạn hài lòng.

Đội ngũ nhân viên của Minh Châu vô cùng tận tâm khi tư vấn cho khách hàng. Đảm bảo được hai yếu tố về kiến thức chính xác và thái độ lịch sự, chuyên nghiệp. Cuối cùng, Minh Châu là công ty hợp pháp trong lĩnh vực in ấn. Đây là điều kiện thuận lợi để xuất hóa đơn, chứng từ đúng quy định. Đồng thời cũng bảo hành dài hạn về chất lượng của bìa trình ký khi sử dụng thực tế.

Như vậy, có 3 mẫu bìa trình ký sang trọng được ưa chuộng hiện nay đó là bìa trình ký gỗ, giấy cứng trơn và da. Trong đó, bìa trình ký công ty bằng da vẫn được ưu tiên hơn cả. Chúc bạn có một quyết định lựa chọn thật sáng suốt.

Thông tin liên hệ đặt hàng :

Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Website : Sodaminhchau.com – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/