Kẹp file trình ký, kẹp file da, Bìa folder bằng da không chỉ có tác dụng lưu trữ hồ sơ mà nó còn có giá trị quảng cáo rất lớn.

Vì vậy, ngày nay chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu những sản phẩm kẹp file trình ký, kẹp file da, bìa kẹp hồ sơ khổ a4, a5 a6 bằng da (da pu hoặc da simili).

Các sản phẩm  bằng da này vừa hữu dụng trong công việc, vừa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ bền và đẹp. Các yếu tố tạo nên sức hút của những sản phẩm này chính là những đường may tỉ mỉ, các chất liệu da cao cấp và hơn thế nữa đó chính là việc có thể in ấn logo thương hiệu của doanh nghiệp trên đó.

Nhờ vậy, những cuốn Kẹp file trình ký, kẹp file da, Bìa folder bằng da không chỉ đơn thuần là một vật dụng đựng tài liệu hay lưu trữ hồ sơ thông thường mà giờ đây nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu hay hình ảnh cho doanh nghiệp một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp.

bia-foder-da-laurige

Sản xuất và in ấn các loại kẹp file da trình ký, bìa folder da…tại Sổ Da Minh Châu

Sổ Da Minh Châu – Cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm kẹp file da trình ký, kẹp file da, bìa folder da, bìa đựng hồ sơ bằng da cao cấp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn và gia công các sản phẩm bằng da. Cơ sở sản xuất Sổ Da Minh Châuxin giới thiệu với quý khách hàng một số quy cách sản xuất và in ấn các loại kẹp file trình ký, bìa đựng hồ sơ bằng da như sau :

Bìa folder da gáy còng có in logo thương hiệu: Công dụng chính là để đựng tài liệu.  Sản phẩm này có các kích thước cơ bản như bìa folder khổ a4, khổ a5 hay khổ a3 được đóng gáy còng (khoen) bằng inox chắc chắn. Vừa dễ sử dụng vừa sang trọng.

bia-trinh-ky-don-bang-da

Mẫu kẹp file da công ty Nam Dược

bia-folder-da

Kẹp file da cao cấp

bia-folder-da-2

Bìa folder da Cao cấp

Kẹp file gáy lò xo: Nếu như trước đây các khách hàng doanh nghiệp thường sử dụng những chiếc bìa kẹp tài liệu bằng nhựa cứng hoặc carton thì giờ đây đã có thêm một lựa chọn mới bằng chất liệu da.

Đây là dòng sản phẩm thứ yếu nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp bất động sản, các công ty chuyên về thiết kế nội thất, thiết kế công trình.

Thay vì in catalogue giá rẻ bằng bìa giấy đơn giản, thiếu sự tinh tế và sang trọng thì sử dụng bìa kẹp tài liệu bằng da vừa sang trọng, tinh tế và mang lại thiện cảm của người sử dụng với khách hàng.

Các sản phẩm bìa da khác như bìa kẹp hợp đồng bằng dabìa da trình kýbìa đựng bằng tốt nghiệp đại học có in logo …..Đây là sản phẩm được thiết kế, sản xuất và in ấn theo yêu cầu chuyên biệt của từng khách hàng.

bia-folder-da-5

Bìa Folder Da có in logo

SỔ DA MINH CHÂU – không chỉ là cơ sở sản xuất sổ da, bìa menu da, hộp gỗ bọc da…. mà còn là một nhà cung cấp bìa folder da, kẹp file da, kẹp file trình ký bằng da uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp và phục vụ.

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về in ấn và sản xuất đồ dùng bằng da, quảng cáo thương hiệu trên đồ da….

Văn phòng : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : sodaminhchau@gmail.com

Website : sodaminhchau.com | Facebook : Fb/sodaminhchau/