Một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay đó chính là báo giá bìa trình ký. Đó cũng là lý do vì sao bạn nên dành thời gian tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây.

Các mẫu bìa trình ký trên thị trường

Bìa trình ký là sản phẩm hỗ trợ việc ký hoặc ghi chú  tài liệu tiện lợi, chuyên nghiệp ở tất cả mọi nơi. Trước khi báo giá bìa trình ký, chúng tôi sẽ phân loại để bạn nắm rõ. Trên thị trường hiện nay có 4 loại bìa theo từng chất liệu và 2 loại bìa theo quy cách thiết kế.

các loại bìa trình ký

Đa dạng các chất liệu sản xuất bìa trình ký khác nhau: Giấy, nhựa, gỗ, da

Theo chất liệu

 • Bìa giấy: Chất liệu chủ yếu là giấy trơn in họa tiết, thương hiệu công ty hoặc phong cảnh. Kích cỡ dày hoặc mỏng tùy theo nhu cầu khách hàng.
 • Bìa nhựa: Bìa nhựa gồm 2 loại. Thứ nhất là nhựa cứng và thứ hai là nhựa mica trong suốt. Bền bỉ, không sợ bị ẩm mốc, thường có một màu.
 • Bìa gỗ: Bìa được làm từ gỗ ép, gỗ công nghiệp hoặc gỗ thật. Thường có màu nâu, nâu xám hoặc nâu vàng vô cùng sang trọng, bền bỉ.
 • Bìa da: Bìa trình ký da được sử dụng ngày càng nhiều. Chất liệu là da simili, Pu hoặc da thuộc, khắc thông tin và sang trọng, tinh tế.

Theo quy cách thiết kế

 • Bìa trình ký đơn: Thường chỉ có duy nhất một hình chữ nhật làm bệ đỡ để giúp người ký dễ dàng, rõ nét chữ hơn.
 • Bìa trình ký đôi: Thường có 2 tờ gấp lại để cất giữ, bảo quản tài liệu bên trong, thậm chí còn đựng được cả danh thiếp, bút…

Các nhà cung cấp bìa trình ký

Giá bìa trình ký cũng phụ thuộc cả vào nơi bạn sẽ đặt in, sản xuất. Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng sẽ có những đơn vị cung cấp phù hợp.

Đối với khách hàng là cá nhân, mua lẻ

cửa hàng in ấn bìa trình ký

Quán photo, in ấn sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn làm bìa trình ký lẻ, số lượng ít

Khách hàng cá nhân thường không có nhu cầu mua bìa để trình ký với số lượng nhiều. Họ chỉ mua cho bản thân hoặc bạn bè hoặc nhiều hơn là đội nhóm 20 người trở xuống. Vì thế, các cửa hàng photo, in ấn sẽ là nơi lý tưởng nhất cho nhu cầu đơn giản này. Số lượng không nhiều, thiết kế không phức tạp nên thời gian thực hiện cũng khá nhanh, đáp ứng kịp thời.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức

Khách hàng doanh nghiệp thường cần rất nhiều bìa cho tất cả các nhân viên. Đồng thời cũng cần một market riêng để nhận diện. Vì vậy, họ sẽ ưu tiên đặt sản xuất bìa trình ký tại các công ty chuyên thiết kế in ấn. Được tham khảo các mẫu sẵn có ấn tượng hoặc thiết kế riêng theo phong cách, nhu cầu cụ thể. Ngoài ra, các công ty in ấn cũng có đủ máy móc, nhân lực để nhận đặt hàng số lượng lớn. 

Báo giá bìa trình ký thông dụng

Tiếp theo, chúng tôi xin báo giá với một số loại bìa thông dụng vừa kể trên. Lưu ý đây là giá ước lượng tham khảo có thể chênh lệch từ 10 – 30% so với thực tế.

giá bìa trình ký

Báo giá chi tiết một số loại bìa trình ký thông dụng

 • Bìa chất liệu giấy cứng in phong cảnh, doanh nghiệp giá rẻ nhất, dao động từ 1000 đồng đến 3000 đồng tùy nơi bán và số lượng đặt mua.
 • Bìa chất liệu nhựa có giá dao động từ 10000 đến 20000 đồng tùy độ dày của nhựa cũng như nơi bán và số lượng đặt mua.
 • Bìa chất liệu bằng da simili, da Pu đôi giá từ 60000 đến 90000 đồng tùy thiết kế. Da thật giá từ 200000 đến 500000 đồng tùy thiết kế.
 • Bìa chất liệu bằng gỗ ép, gỗ công nghiệp giá từ 20000 đến 30000 đồng tùy thiết kế. Gỗ thật giá từ 100000 đến 150000 đồng tùy thiết kế.
 • Bìa trình ký đơn A4 giá rẻ hơn bìa đôi khoảng 50%. Giá tham khảo ở trên là giá bìa đơn, trừ chất liệu bằng da.

Nơi đặt hàng phù hợp nhất với bạn

Như đã nói ở trên, nếu là cá nhân bạn có thể ra các cửa hàng in ấn để thiết kế, đặt sản xuất bìa chứng nhận. Nếu muốn chuyên nghiệp hơn bạn hãy tìm đến các công ty uy tín trong lĩnh vực như Minh Châu. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tất cả mọi cá nhân và doanh nghiệp. Riêng doanh nghiệp khi đặt số lượng nhiều bên cạnh chất lượng còn nhận được ưu đãi thiết thực về giá.

đơn vị sản xuất bìa trình ký

Lựa chọn Minh Châu để đặt hàng bìa trình ký – Yên tâm về mọi vấn đề

Minh Châu chuyên sản xuất bìa trình ký da cao cấp, sang trọng và bền bỉ khi sử dụng. Chúng tôi chủ yếu sản xuất dạng bìa đôi phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng hàng ngày. Cung cấp bìa trình ký giá tốt, phải chăng và có những chiết khấu hấp dẫn kèm theo. Nhân viên sẽ luôn lắng nghe, tư vấn tận tình để giúp khách hàng có quyết định sáng suốt.

Các mẫu bìa da sẽ được khắc thông tin, thương hiệu miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu. Hiện tại, chúng tôi có đa dạng các mẫu khác nhau hoặc thiết kế riêng với từng phong cách khách hàng doanh nghiệp. Bảo mật file thiết kế trọn đời, nhận sản xuất số lượng lớn đúng tiến độ, an tâm về chất lượng. Giao hàng toàn quốc và bảo hành thiết thực cho khách hàng trong mọi tình huống.

Nhìn nhận một cách khách quan thì giá bìa trình ký cũng tương đối phải chăng và không quá đắt đỏ đúng không? Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có quyết định lựa chọn sáng suốt về cả loại bìa và nơi in, sản xuất bìa uy tín.

Thông tin liên hệ đặt hàng :

Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Website : Sodaminhchau.com – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/