Trong giới sổ tay, Bên cạnh những thương hiệu như Bullet Journal, Dino ….thì cái tên nổi tiếng không thể bỏ qua chính là Molskine. Những sản phẩm sổ đơn giản nhưng vô cùng tinh tế của ông hoàng sổ tay đã làm mê mệt bao con tim của người yêu sổ. Vậy bạn biết gì về Sổ tay Molskine ? Cùng Sodaminhchau.com tìm hiểu nhé !

 Thương hiệu sổ tay Moleskine

So Sánh 2 Cuốn Sổ Tay Phổ Biến Nhất Hiện Nay Moleskine Và Field Notes

Moleskine là thương hiệu sổ tay nổi tiếng hàng đầu thế giới cho tới ngày nay. Có nguồn gốc ra đời từ Ý, trụ sở cũng được đặt tại Ý được thành lập vào năm 1997 bởi Maria Sebregondi. Sổ tay Moleskine được cách điệu theo tính thẩm mỹ của một chiếc notebook đen ‘truyền thống’ với các góc tròn và giấy màu ngà, gáy vuông và có một sợi dây co dãn choàng qua bìa sổ.Sổ Tay Moleskine - Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Moleskine - Xưởng Sản Xuất Sổ Da

Bìa sổ tay Moleskine hầu hết được làm từ loại giấy đặc biệt mà giới làm sổ da gọi là “si giấy” tức giấy phủ simili, cùng với một túi bên trong bìa để giữ các vật dụng cần thiết

Đó cũng là nét đặc trưng riêng của sổ tay Moleskine so với các dòng sổ tay khác

Bán Sổ Tay IN LOGO THEO YÊU CẦU

Khi nhắc tới sổ tay là nói đến thương hiệu sổ tay Moleskine bởi đây là dòng sổ tay nổi tiếng thế giới với cấu trúc chắc chắn. Thương hiệu sổ tay Moleskine chủ yếu phục vụ những nhà thiết kế, hoạ sĩ và những người đam mê thú vui ghi chép nói chung bởi chất lượng giấy rất tốt, có loại kẻ hàng, có loại in caro và có loại không in gì cả.

Xem bài : Brain storm là gì? Phương Pháp Sử Dụng Brainstorm Nhóm hiệu quả?

Xem bài : Nên viết gì trong cuốn sổ tay của bạn ?

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Sổ Tay Moleskine

VÀI DÒNG VỀ SỔ TAY MOLESKINE www.itoya.vn

Lịch sử hình thành thương hiệu Moleskine

Vào giữa những năm 1990, đồng sáng lập Maria Sebregondi đã đưa ra ý tưởng khôi phục lại những mẫu notebook mang tính biểu tượng cho công ty Modo & Modo mặc dù các các cửa hàng văn phòng phẩm đã được lưu giữ trong những cuốn sách trống vào thời đó. Kết quả là Modo & Modo đã đăng ký nhãn hiệu Moleskine và bắt đầu sản xuất 5.000 cuốn sổ tay và chính thức giới thiệu lại chúng vào năm 1997

Đến năm 1998, Modo & Modo SpA đã sản xuất 30.000 cuốn sổ tay / năm và mở rộng thị trường. Phân phối sản phẩm của họ trên khắp châu Âu. Đến năm 2000 Modo & Modo đã có một văn phòng với đội ngũ nhân viên nhỏ và bán hàng đạt doanh thu ( $ 26 triệu) tại Milan. Năm 2004, sổ tay Moleskine đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, và từ đó, bắt đầu phân phối đến các nước khu vực châu Á.

Quá trình phát triển của Sổ Tay Moleskine

Năm 2006, công ty đã được mua lại bởi công ty cổ phần tư nhân châu Âu hiện nay được gọi là Syntegra Capital. Tháng 8 năm 2006, Quỹ đầu tư Pháp Société Générale Capital đã mua Modo & Modo SpA, và đầu tư mở rộng quy mô. Tên công ty đã đổi thành Moleskine Srl.

Thương hiệu Moleskine mở rộng sản xuất sang các lĩnh vực mới, sáng tạo ra các bộ sưu tập, ra mắt tại Tuần lễ Thiết kế Milan. Hầu hết các sản phẩm trong các bộ sưu tập mới được thiết kế bởi nhà thiết kế người Ý Giulio Iacchetti, và tập trung nhiều hơn vào các phụ kiện xung quanh đọc và viết với giấy.

Đến tháng 7 năm 2012, bộ sưu tập của Moleskine đã được phân phối trong 22.000 cửa hàng trên 95 quốc gia

Vào tháng 3 năm 2013, công ty đã công bố một đợt IPO tại Borsa Italiana . Moleskine trở thành công ty cổ phần và bây giờ là Moleskine SpA.

thương hiệu sổ tay Moleskine thực sự trở thành cái tên đình đám và có ảnh hưởng rất lớn trong thế giới sổ tay. Các sản phẩm sổ tay Moleskine có mặt trên toàn thế giới

Thương hiệu sổ tay Moleskine được hỗ trợ bởi các cộng đồng trên toàn thế giới của những người đam mê viết, vẽ phác hoạ, trên tay Moleskine. Các cộng đồng thường chia sẻ hình ảnh các trang trang trí thông qua blog , mạng xã hội hoặc các trang chia sẻ ảnh và video cũng như dịch vụ riêng của Moleskine “MyMoleskine”, qua đó khách hàng có thể tương tác với nhân viên của công ty.

Nguồn : Internet

Xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu Minh Châu

Sổ Da Minh Châu – Địa chỉ sản xuất sổ tay, bản lẻ sổ tay. Chúng tôi nhận các đơn đặt hàng Order sổ tay Moleskine, bản sỉ và lẻ loại sổ tay cao cấp này trên toàn quốc. Liên hệ mua hàng : 0978 891 148 (Mrs.Hoài)

Ngoài ra, chúng tôi nhận sản xuất các loại sổ tay in logo thương hiệu của quý doanh nghiệp, công ty…theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết dịch vụ sản xuất sổ tay : tại đây

Tham khảo các sản phẩm đã hoàn thiện của chúng tôi :

Menu bìa da in logo BonnjourViet
Menu bìa da in logo BonnjourViet
Sổ tay bỏ túi có in Logo tại Minh Châu
Sổ tay bỏ túi có in Logo tại Minh Châu
Mẫu sản xuất sổ da theo yêu cầu
Mẫu sản xuất sổ da theo yêu cầu
Bán sổ da đẹp mẫu có sẵn tại minh châu
Bán sổ da đẹp mẫu có sẵn

Quý khách hàng có nhu cầu mua sổ tay, sản xuất sổ tay, in logo lên sổ tay có sẵn. Liên hệ bộ phận kinh doanh của Sổ Da Minh Châu để được báo giá tốt nhất :

Hotline : 0978 891 148 (Mrs.Hoài ) – Email : [email protected]

Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/