In và thiết kế Catalogue là một công cụ để giới thiệu, bán hàng. Nó giúp bạn tập trung vào việc tăng nhận diện thương hiệu của cá nhân/doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Và chính những người làm trong chiến dịch marketing đó sẽ biết chính xác tầm quan trọng của In và thiết kế Catalogue là như thế nào ? Nó có hiệu quả đến việc phát triển thương hiệu và cải thiện kết quả kinh doanh của chiến dịch hay không ?

2 yếu tố cần và đủ khi In và thiết kế Catalogue ?

+ Thiết thực: Quyển catalogue sau in cần đem lại sự rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu cho người xem.

+ Thu hút: Có hình ảnh, nội dung tốt, giấy in chất lượng cao, bố cục hiện đại + sạch sẽ + rõ ràng.

Mẫu in catalogue giới thiệu công ty
Mẫu in catalogue giới thiệu công ty

In và thiết kế catalogue cần chú đến gì ?

In & Thiết kế catalogue được kết hợp bởi nhiều bố cụ khác nhau. Bố cục chính bao gồm : bìa trước, bảng nội dung, và  bìa sau. Các thành phần khác phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng khi đặt in catalogue, ví dụ như :

1. Ảnh bìa trước
2. Trang giới thiệu: Mô tả, quảng cáo
3. Bảng nội dung:Phần, đề mục, số trang, các danh mục chính
4. Các trang: 
Thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ
5. Trang cuối: 
Mô tả, quảng cáo, ghi chú
6. Ảnh bìa sau

"<yoastmark

Những thông tin đưa lên cuốn catalogue sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng muốn đọc chúng như thế nào. Cần cân nhắc rất nhiều đến yếu tố: Khách hàng sẽ xem sản phẩm theo danh muc, hay họ sẽ lật từng trang một để xem? Khách hàng của mình muốn một bản cứng hay bản mềm?

Hầu hết các trường hợp của in và thiết kế catalogue cho kinh doanh, việc sắp xếp thứ tự sản phẩm sẽ dạng theo giá, màu sắc hoặc công dụng và thành phần cấu tạo,..

In và thiết kế catalogue có mục đích sử dụng khác nhau thì cấu trúc thiết kế & in ấn cũng khác nhau.

"<yoastmark

Xem bài viết : Địa chỉ in catalog đẹp

Chi phí In và thiết kế catalogue ?

Chi phí để cho một dự án in & thiết kế catalogue rất khó để đánh giá chính xác là đắt hay rẻ, bởi nó còn phụ thuộc vào yếu tố thẩm mỹ và độ hiệu quả của catalogue đó. Chi phí chính xác chỉ có thể đưa ra khi, khách hàng cung cấp tới xưởng in đầy đủ các thông tin, yêu cầu, số lượng, hình ảnh và chốt bản mẫu thực.

Hiện nay, có rất nhiều xưởng in catalogue trên thị trường, và tất nhiên là bảng giá cho chi phí in ấn,  thiết kế catalogue của các xưởng là khác nhau. Phụ thuộc chung :  vào số trang, nội dung, độ khó về yêu cầu của khách hàng đặt ra. Sự chênh lệch giữa các xưởng cũng có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Tuy nhiên, không phải giá rẻ là lựa chọn hoàn hảo tuyệt đối, đôi khi bạn cũng cần nhắc trước giá cả và hiệu quả. Có thể đầu tư chỉn chu sẽ tốn kém nhưng kèm theo đó là hiệu quả sẽ tăng cao.

Địa Chỉ thiết kế, in catalogue giá rẻ theo yêu cầu ?

Để được tư vấn nhiều hơn, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi : 0978 891 148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Websitehttps://sodaminhchau.com/in-catalogue-nhanh-tai-xuong-in-minh-chau/