In catalogue giới thiệu công ty: là việc tạo ra một cuốn sách nhỏ tổng thể những chi tiết giới thiệu một doanh nghiệp/ công ty đang cung cấp về một hay nhiều mặt hàng sản phẩm, dịch vụ. Trong cuốn catalogue này sẽ trình bày về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, kinh nghiệm, tiềm lực kinh tế , dịch vụ thế mạnh của công ty…..tất cả những nội dung và hình ảnh về các vấn đề nêu trên sẽ được tập hợp lại với nhau một cách logic, khoa học và được các kỹ sư thiết kế trong lĩnh vực in ấn thể hiện trên một bố cục hoàn chỉnh rõ ràng…tạo nên một sản phẩm Catalogue giới thiệu công ty/doanh nghiệp hoàn hảo nhất.

In catalogue giới thiệu công ty NLDK
In catalogue giới thiệu công ty Năng Lượng Dầu Khí

Và khi bạn trao tới khách hàng hoặc đối tác của mình một cuốn catalogue thể hiện được sự chuyên nghiệp, sáng tạo như vậy thì chắc hẳn khách hàng/đối tác của bạn sẽ khó lòng mà bỏ qua một đơn vị uy tín như vậy? Do đó, nếu bạn đang sở hữu một công ty dù lớn hay nhỏ thì việc cần làm của bạn chính là đặt in ngay một sản phẩm catalogue giới thiệu công ty ngay nhé.

In catalogue giới thiệu công ty để làm gì ?

In Catalogue giới thiệu công ty là tập hợp những chi tiết, thông tin giúp khách hàng hệ thống một cách đầy đủ, có cái nhìn tổng thể nhất về công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, tùy vào phong cách riêng của từng công ty, mà khách hàng có thể chọn lựa cách mở màn cho cuốn catalogue sao cho hấp dẫn và cuốn hút nhất. Có thể là một hình ảnh sinh động, một slogan hấp dẫn hay một mục tiêu cụ thể & nhất định.

Mẫu in catalogue giới thiệu công ty
Mẫu in catalogue giới thiệu công ty

 

in catalogue giới thiệu công ty 3
Mẫu in catalogue giới thiệu công ty đẹp

Ngày nay, In catalogue hay in các ấn phẩm văn phòng trợ giúp cho doanh nghiệp trong quảng cáo, giới thiệu như : in bút bi quảng cáo, in sổ tay quà tặng, in dây đeo thẻ nhân viên …… đã không còn xa lạ hay xa xỉ, bởi các công nghệ về in ấn và quảng cáo dành cho doanh nghiệp đã phát triển mạnh mẽ và bùng nổ như một xu hướng trong thời đạ. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình, cần nâng cao tính cạnh tranh và đề cao thương hiệu. Do đó, in catalogue giới thiệu công ty cũng là một trong những sản phẩm cần được hướng đến đầu tiên.

Đặc biệt, với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì việc in catalogue giới thiệu công ty được ví như là một món đồ trang sức hay một vũ khí tiếp thị hiệu quả nhất, không thể thiếu ngay từ ngày đầu thành lập. Nó chỉ là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi, mà còn là một tập hợp các thông tin ngắn gọn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp.

Thiết kế và in catalogue giới thiệu công ty được xem như việc không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu in catalogue giới thiệu công ty tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi : Xưởng in ấn trên mọi chất liệuIn Minh Châu. Đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn phẩm văn phòng, in quà tặng sự kiện, in sản phẩm quảng cáo, trong đó nhất định không thể thiếu lĩnh vực : in catalogue.

Liên hệ lấy báo giá in catalogue hoặc để được tư vấn in ấn theo thông tin bên dưới để biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn. Bạn sẽ nhận được những thông tin từ chúng tôi một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Website : sodaminhchau.com

Đ/c : 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại/zalo/sms : 0978 891 148 (Mrs.Hoài) | Email : [email protected]

QUY TRÌNH IN CATALOGUE GIỚI THIỆU CÔNG TY TẠI IN MINH CHÂU

Bước 1 : Thống nhất quy cách in Catalogue và ký kết hợp đồng giữa khách hàng và In Minh Châu.

Bước 2 : Khách hàng gửi nội dung, hình ảnh cần in trong cuốn Catalogue cho đội ngũ thiết kế và biên tập của chúng tôi.

Bước 3 : Đội thiết kế tiến hành thiết kế, lên maquette  cuốn catalogue theo nội dung và ý tưởng mà khách hàng cung cấp.

Bước 4 : Sau khi hoàn thành maquette chúng tôi sẽ gửi và thông báo cho khách hàng để duyệt nội dung, chính tả, bố cụ……  Nếu còn sai sót thì quay lại ‘Bước 2’, nếu khách hàng đã hài lòng thì phản hồi email lại cho chúng tôi ” xác nhận in”

Bước 5 : Đội thiết kế sẽ xuất file và chuyển file tới bộ phận in catalogue và gia công thành phẩm.

Bước 6 : Giao hàng

Bước 7 : Khách hàng duyệt thành phẩm, tiến hành thanh toán.

Tìm hiểu về dịch vụ: IN CATALOGUE NHANH

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0978 891 148 (Mrs.Hoài)