Năm 2020 này, công ty bạn đã in catalogue chưa ?

Các loại catalogue như : in catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, in catalogue giới thiệu công ty/doanh nghiệp, in catalogue bán hàng……Mỗi loại bạn cần in với số lượng từ vài quyển đến vài trăm hay vài nghìn quyển ?

Bạn chưa tìm được xưởng in catalogue chất lượng ? Bạn chưa có thiết kế có ý tưởng của mình ? Bạn còn băn khoăn về giá thành in catalogue trong năm 2020 ?

Hãy đến với xưởng in catalogue – Minh Châu , đảm bảo : in catalogue chất lượng, in catalogue giá rẻ, in catalogue số lượng ít, miễn phí thiết kế cho khách hàng đặt in số lượng lớn, in thường xuyên…..

Dịch vụ in catalogue chất lượng tại xưởng in minh châu
Dịch vụ in catalogue chất lượng tại xưởng in minh châu

Xưởng in catalogue – Minh Châu có ưu thế gì vượt trội không ?

+ Được đầu tư dàn máy móc phục vụ : in catalogue, in tờ rơi, in sách, in vở học sinh, in card visit cao cấp…..hoàn toàn nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo mới và hiện đại

+ Xưởng in catalogue với công suất lớn có thể đáp ứng hàng trăm đơn hàng cùng lúc, nhận in catalogue chất lượng với mọi số lượng.

+ Công nghệ in ấn vượt trội, mực in cao cấp không nhòe, không phai, không bay màu, đa dạng về màu sắc….

+ Nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ cho đơn hàng.

Xưởng in catalogue chất lượng tại hà nội
Xưởng in catalogue chất lượng tại hà nội

Thế nào là in catalogue chất lượng ?

Một quyển  in catalogue chất lượng  nghĩa là phải đạt được các tiêu chí : về thông tin, hình ảnh một cách bắt mắt, dễ nhìn gây ấn tượng với người xem, chi phí in catalogue phải thực sự cạnh tranh và hấp dẫn với người in.

Những tiêu chí chung để đánh giá một cuốn in catalogue chất lượng có thể nhắc đến như sau :

– Chất liệu giấy dùng để in catalogue phải chất lượng :

Loại giấy thường được dùng để in catalogue chất lượng  nhiều nhất hiện nay chính là giấy Couches. Giấy Couche là loại giấy in có khả năng bắt màu tốt và sáng, phù hợp với công nghệ in offset, in lụa và sử dụng được cả trong in phun màu, nó giúp cho quyển catalogue của bạn trông cứng cáp và sang trọng hơn.

Giấy couche thường được dùng để in catalogue
Giấy couche thường được dùng để in catalogue

Sử dụng giấy couche định lượng cao làm bìa catalogue kết hợp với gia công cán bóng hoặc cán mờ có thể giúp chống nhăn, chống thấm nước. Định lượng giấy dùng để in ruột catalogue thông th ườngtừ 120gsm – 150gsm. In bìa catalogue thì định lượng  từ 200 – 250gsm.

– Cách thiết kế Trang bìa catalogue và Logo của doanh nghiệp

Trang bìa của cuốn catalogue và logo doanh nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng trong việc in catalogue chất lượng. Đây là hai yếu tố tạo sẽ tạo nên ấn tượng ban đầu đối với người đọc chỉ qua ánh nhìn . Do vậy, khi thiết kế trang bìa catalogue cần phải để ý đến cả bố cục & màu sắc, hình ảnh phải lôi cuốn, tạo được sức hút với người xem.
Mẫu thiết kế trang bìa in catalogue chất lượng
Mẫu thiết kế trang bìa in catalogue chất lượng
– Sự tương đồng về màu sắc
Thay vì thiết kế màu sắc chạy theo xu hướng hay sở thích cá nhân, hãy để các chuyên viên thiết kế tại các xưởng in catalogue tư vấn cho bạn theo xu hướng tương đồng với màu sắc chủ đề, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nó có nghĩa là sử dụng các màu sắc phải phù hợp với loại ngành nghề mà bạn cung cấp và tương đồng với màu của logo. Màu sắc hài hòa sẽ giúp các cuốn in catalogue chất lượng và chuyên nghiệp hơn.

– Kỹ thuật in catalogue chất lượng

Đối với các đơn hàng in catalogue số lượng lớn, các xưởng in catalogue sẽ áp dụng phương pháp in offset để mang lại hiệu quả tối ưu nhất với thời gian nhanh chóng nhất, hình ảnh sắc nét, giá thành rẻ.

Mẫu in catalogue kỹ thuật số chất lượng cao
Mẫu in catalogue kỹ thuật số chất lượng cao

Đối với các đơn hành in catalogue số lượng ít, in catalogue ấy ngay tại Hà Nội  thì có thể áp dụng công nghệ in kỹ thuật số để cho ra hiệu quả và chất lượng nhất.

– Nội dung của catalogue cần in

Một cuốn in catalogue chất lượng phải đáp ứng được những yêu cầu và chức năng bao gồm : giới thiệu đầy đủ & chi tiết về dịch vụ/sản phẩm mà khách hàng cần bán, giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp và các khách hàng đã sử dụng sp/dịch vụ đó. Ngoài ra, cuốn in catalogue phải giới thiệu đầy đủ thông tin liên lạc của công ty để khách hàng có thể liên lạc khi có nhu cầu.

Xưởng in catalogue chất lượng, giá tốt, free thiết kế năm 2020 của công ty in ấnMinh Châu chúng tôi cam kết được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp & chất lượng,  các phương pháp in ấn catalogue hiện đại, công nghệ gia công bìa + gáy catalogue đẹp, báo giá in catalogue chi tiết từ nhiều đến ít. Ấn phẩm in catalogue của bạn tại xưởng của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sử dụng tốt nhất, catalogue sau khi in ấn luôn sáng, đẹp, bền đẹp và chất lượng.

Liên hệ ngay khi có nhu cầu :

Xưởng in catalogue tại Hà Nội: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng in catalogue tại HCM :7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : sodaminhchau@gmail.com

Website : sodaminhchau.com – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/