Trong cuộc chiến lâu đời này giữa cổ điển và hiện đại, nghệ thuật với thực tế và có thể tái sử dụng so với dùng một lần, bạn sẽ tìm hiểu về bút Fountain và bút bi, từ công ty sản phẩm quảng cáo đã mang đến cho bạn đủ loại bút trong 50 năm.

Lịch sử của bút Fountain & Bút bi

Trong khi chiếc bút máy thực tế đầu tiên được nhân viên bán bảo hiểm Lewis Waterman cấp bằng sáng chế vào năm 1884, thì chiếc bút máy lâu đời nhất được biết đến đã có từ năm 1702! Bút máy ngày nay dựa trên lịch sử hàng nghìn năm của bút lông thông thường, ban đầu được tạo ra khi các nhà phát minh phát hiện ra nguồn dự trữ mực tự nhiên được tìm thấy trong rãnh rỗng của lông chim và nhằm mục đích tái tạo nó.

Bút Fountain cách tân rất hợp để in logo làm quà tặng
Bút Fountain cách tân rất hợp để in logo làm quà tặng

Chiếc bút bi lần đầu tiên được cấp bằng sáng chế vào năm 1888 bởi John J. Loud, một thợ thuộc da, người cần một chiếc bút có thể viết lên các sản phẩm da của mình. Mặc dù mô hình của ông hoạt động trên các bề mặt thô, nhưng nó không chứng minh được khả năng viết thư thông dụng. Cho đến năm 1938, một biên tập viên của tờ báo Hungary thất vọng đã nộp bằng sáng chế của Anh về chiếc bút bi dòng có điều khiển đầu tiên, không khác gì những chiếc bút bi tùy chỉnh mà chúng tôi có sẵn và thay đổi thế giới (bút) mãi mãi! Tìm hiểu thêm về lịch sử và người phát minh ra bút bi .

Cách sử dụng bút Fountain và Bút bi

Bút Fountain cho phép mực chảy tự nhiên từ bình chứa mực qua ngòi (đầu bút). Tốc độ và góc của ngòi kiểm soát độ rộng của các nét khi bạn viết, và các ống mực, mặc dù dùng một lần, phải được thay thế thủ công khi chúng được sử dụng.

Bút bi phpng cách hiện đại nhưng cũng không kém cạnh về công dụng quảng cáo
Bút bi hiện đại nhưng cũng không kém cạnh về công dụng quảng cáo

Bút bi là loại bút thống trị ngày nay, được coi là sạch hơn và thiết thực hơn bút máy. Những dụng cụ viết dùng một lần này sẽ phân phối mực qua một ổ bi tại điểm của bút lăn nó theo bất kỳ hướng nào và một nét mực đồng đều sẽ xuất hiện.

Xem thêm : Bút cao cấp khắc tên dành cho doanh nhân

Loại bút nào tốt hơn?

Hoặc tiết kiệm hơn, bạn có thể sử dụng bút chì để in quảng cáo
Hoặc tiết kiệm hơn, bạn có thể sử dụng bút chì để in quảng cáo

Vì vậy, đó là vào bạn! Sử dụng bút máy nếu bạn đang tìm kiếm khả năng kiểm soát mực và các đường biểu cảm với độ rộng khác nhau sẽ gây ấn tượng với bạn bè của bạn hoặc chuyển sang bút bi nếu bạn muốn thứ gì đó ít bảo dưỡng, dùng một lần và dễ sử dụng và thay thế. 

Cho dù bạn đang sử dụng bút Fountain hay bút bi thông thường, có nhu cầu sử dụng dịch vụ in lên bút bi, khắc tên lên bút để phục vụ nhu cầu quảng cáo, quà tặng…hãy liên hệ với chúng tôi nhé :

CÔNG TY IN ẤN LÊN BÚT MINH CHÂU

Hotline/zalo : 0978 891 148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Website : https://sodaminhchau.com/in-but-bi-quang-cao-tai-ha-noi/

Facebook : tại đây

Ngoài in bút bi, chúng tôi còn nhận in nhiều các ấn phẩm và sản phẩm khác như : in sách theo yêu cầu, in dây đeo thẻ và in lên usb, in bình giữ nhiệt và in logo lên sản phẩm làm quà tặng.