Trong văn phòng làm việc của các công ty, nhà máy…, bìa lưu hồ sơ được coi là một vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu. Tuy vậy, bạn đã biết rõ công dụng của từng loại bìa và cách sử dụng chưa. Để có sự lựa chọn phù hợp hãy tìm hiểu công dụng của các loại bìa da đựng hồ sơ A4.

Bìa da đựng hồ sơ a4
giấy tập hồ sơ A4

Các loại bìa da đựng hồ sơ đẹp dạng còng

Bìa còng có rất nhiều loại như : bìa còng bật, bìa còng ống, bìa còng chữ D, bìa còng nhẫn …. Mỗi loại bìa sẽ có chức năng, công dụng và cách sử dụng khác nhau tùy theo nhu cầu, mục đích của người dùng nhưng cách sử dụng các loại bìa còng cũng khá đơn giản, dễ dàng.

bìa da đựng hồ sơ dạng túi
Mẫu túi đựng hồ sơ A4 đẹp và sang trọng

Cũng có tác dụng tương tự như sổ lưu hồ sơ, nhưng túi hồ sơ A4 có thể sử dụng để đựng vào bảo quản các tệp hồ sơ nhỏ chống hỏng, bị rách hay làm mất.

Hiện nay, loại túi hồ sơ được biết đến và sử dụng rộng rãi như túi hồ sơ làm bằng da…. có các kích thước khác nhau như khổ FC, F4, A4, A5… màu sắc đa dạng, phong phú. Xem chi tiết các kích thước khổ giấy tại : link

Bạn cũng có thể sử dụng loại bìa này làm bìa đựng hồ sơ để cho hồ sơ sạch sẽ và ngăn nắp.

Bìa da đựng hồ sơ đa năng

Bìa da đựng hồ sơ đa năng chính là sản phẩm được làm từ chất liệu da và bên ngoài được thiết kế với khóa giúp lưu trữ để tài liệu không bị rớt, xáo trộn trong quá trình di chuyển, mang đi khắp mọi nơi.

Bìa đa đựng hồ sơ a4 kẹp chữ A
sổ a4 có kèm máy tính cá nhân tiện lợi và bìa kẹp hồ sơ

Sử dụng bìa da đựng hồ sơ có khóa vòng sẽ mang lại nhiều lợi ích là:

– Hỗ trợ và giúp cho việc lưu trữ tài liệu hiệu quả hơn.

– Sắp xếp giấy tờ tài liệu nhanh chóng.

– Không bị rớt khi di chuyển.

– Tìm tài liệu nhanh chóng.

– Sử dụng bìa lưu hồ sơ sẽ giúp cho chúng ta làm việc thật chuyên nghiệp.

Xem thêm : Cặp đựng hồ sơ A4 – Món quà tặng cho doanh nghiệp cao cấp

Bìa lưu hồ sơ trình ký

Ứng dụng của bìa lưu hồ sơ trình ký là đựng và giữ hồ sơ, giấy tờ gọn gàng phục vụ công việc ký kết hợp đồng hay ký duyệt các quyết định quan trọng từ lãnh đạo.

Bìa trình ký giúp giấy tờ luôn phẳng đẹp, tránh bụi bẩn hiệu quả và tạo sự chuyên nghiệp trong công việc.

bìa da đựng hồ sơ
Bìa đựng hồ sơ

Khi chọn mua bìa trình ký, nên chọn loại có name card hoặc túi đựng giấy ghi chú để tiện lợi hơn. SỔ DA MINH CHÂU cung cấp nhiều loại sản phẩm để bạn tuỳ ý chọn lựa: bìa trình ký đôi, bìa trình ký đơn, và các loại bìa trình ký đơn bằng da simili màu sắc đa dạng, phong phú.

Bìa kẹp hồ sơ báo cáo

Bìa kẹp hồ sơ báo cáo là sản phẩm phổ biến được dùng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, giấy tờ các loại, thích hợp trong mọi văn phòng làm việc. Đây là vật dụng không thể thiếu để giữ các báo cáo cá nhân, các bản hợp đồng … với màu sắc trang nhã, thiết kế đẹp mắt tạo phong cách chuyên nghiệp cho người sử dụng. Hơn nữa với chất liệu da giúp sản phẩm trở nên sang trọng hơn.

tập hồ sơ A4 cho dân văn phòng
tập hồ sơ A4 cho dân văn phòng

Xem bài : Kẹp file da, bìa da trình ký, kẹp bill nhà hàng

Xưởng sản xuất bìa da hồ sơ đa năng theo yêu cầu

Các bạn thân mến, với từng công dụng mà từng loại bìa da đựng hồ sơ A4 trên đây mang lại, sẽ giúp bạn dễ dàng chọn và đặt hàng những mẫu bìa phù hợp cho văn phòng của mình.

SỔ DA MINH CHÂU chuyên cung cấp các sản phẩm bằng da. Sản phẩm được sản xuất theo số lượng lớn và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có nhu cầu đặt bìa da đựng hồ sơ A4 hãy liên hệ :

Tel : 0978891148 (Mrs. Hoài) – Email : [email protected]

Website : sodaminhchau.com – Fb : https://www.facebook.com/sodaminhchau/