Xưởng sản xuất và cung cấp đồ da – Sổ Da Minh châu chuyên : bán vải giả da hà nội, cung cấp các loại da simili, da pu, vải nỉ, vải giả da cao cấp…

Xưởng cung cấp vải giả da Minh Châu

Chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp trên toàn quốc, chuyên phục vụ các xưởng cần vải giả da may áo, vải giả da may túi, ví, giày, sản xuất sổ da……Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận cung cấp các mẫu da bọc sofa, bọc ghế, da cao cấp trang trí nội thất ô tô.

Giá cả vải simili giả da tại xưởng của chúng tôi vô cùng hợp lý, ưu đãi cho mọi khách hàng và đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Với phương châm phục vụ uy tín & chuyên nghiệp, xưởng cung cấp nguyên liệu da – sổ da Minh Châu chúng tôi nhận cung cấp mọi số lượng tới các khách hàng có nhu cầu.

Một số mẫu vải giả da tại xưởng da Minh Châu

ban-vai-gia-da-1

mau-da-ca-sau-5

da-boc-sofa-1

da-simi-li-2

da-simi-li-4

Quý khách có nhu cầu mua lẻ, vui lòng đến trực tiếp văn phòng để chọn mẫu da và nhận hàng.

Địa chỉ Bán vải giả da Hà Nội

Quý khách có nhu cầu nhập da số lượng lớn, có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để chọn loại da, yêu cầu báo giá và đặt hàng. Nếu quý khách ở xa, có thể gửi mẫu da và số lượng cần mua đến địa chỉ email : [email protected] để được báo giá nhanh nhất, tốt nhất. Liên hệ trực tiếp : 0978 891 148.

Tin liên quan : Nhận sản xuất sổ da Pu theo yêu cầu tại Hà Nội

Nguyên liệu da tại xưởng của chúng tôi rất đa dạng từ mẫu mã đến giá thành. Giá thành linh động cho mọi loại da, giá chỉ từ 28,000 – 150,000đ một mét. Lưu ý : đơn vị tính khi mua hàng được tính bằng mét.

Đối với các đơn hàng không có sẵn, chúng tôi nhận order hàng. Quý khách có thể nhận hàng trong vòng 10- 20 ngày, phụ thuộc vào số lượng hoặc nhà sản xuất.

Ngoài nguyên liệu da, chúng tôi còn nhận cung cấp các loại giấy mỹ thuật, giấy mỹ thuật làm hoa, giấy mỹ thuật trang trí backdrop, giấy mỹ thuật in card visit, giấy mỹ thuật in thiệp mời, thiệp cưới…………

Quý khách đang cần tìm một địa chỉ bán vải giả da hà nội, bán giấy mỹ thuật hà nội….Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi và sự phục vụ nhiệt tình + chu đáo nhất :

Hotline : 0978 891 148 | Email : [email protected]

Website : sodaminhchau.com | FB : www.facebook.com/sodaminhchau/