Dùng vải giả da bọc ghế, bọc đồ nội thất, nhất là ghế sofa đã trở nên quen thuộc hiện nay. Nhiều người rất ưa chuộng các dịch vụ bọc ghế bằng vải da do chính họ lựa chọn, việc này vừa giúp người sử dụng đồ nội thất luôn có dịp làm mới căn nhà mà chi phí lại tiết kiệm. 

Với mục đích giúp việc chọn lựa vải giả da bọc ghế của khách hàng trở nên đơn giản hơn, Công ty in Minh Châu xin giới thiệu những tiêu chí lựa chọn vải da sau đây: 

Vải pu dùng bọc đồ nội thất
Vải pu dùng bọc đồ nội thất

Hiểu về các loại vải giả da 

Hiện tại trên thị trường có 2 loại vải giả da được sử dụng phổ biến nhất để bọc đồ nội thất. Đó là: Da similida pu. Về đặc tính, da simili và da pu gần như tương đồng nhau. Tuy nhiên, da simili thường có màu sắc đa dạng và các kiểu thiết kế hoa vân da đẹp mắt. 

Giá các loại vải giả da 

Khi chọn mua vải da giả để bọc ghế sofa hay đồ nội thất, bạn cũng phải tìm hiểu kỹ càng về giá. Thông thường da pu và da simili không mấy chênh nhau về giá. 

Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt cảnh giác với các địa chỉ bán vải da với mức quá thấp. Rất có thể họ đang cung cấp loại vải kém chất lượng cho bạn. 

Một lời khuyên nữa dành cho bạn là không nên sử dụng dịch vụ tách rời. Bạn hãy chọn mua vải giả da bọc ghế tại những nơi có đi kèm luôn dịch vụ bọc vải giả da. 

Vải giả da simili có màu sắc đa dạng
Vải giả da simili có màu sắc đa dạng

Xem bài viết : Cung cấp các loại da simili, vải giả da phân phối sỉ trên toàn quốc

Địa Chỉ Cung Cấp Vải giả da bọc ghế bền đẹp tại Hà Nội 

Công ty Minh Châu là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung ứng chất liệu Da. Bao gồm : vải giả da, vải giả da bọc ghế, da thật, da công nghiệp. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại vải da giả mà mình mong muốn với đủ các kích thước khác nhau. 

Vải giả da có sự khác biệt khi đặt cạnh da thật
Vải giả da có sự khác biệt khi đặt cạnh da thật

Không chỉ cung cấp vải giả da bọc ghế, Công ty Minh Châu còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: sổ da cao cấp, dịch vụ in trên mọi chất liệu và cung cấp nhiều quà tặng quảng cáo khác. Bất cứ khi nào bạn cần các dịch vụ in ấn hay các sản phẩm về da và quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi qua website: Sodaminhchau.com 

Thông tin về chúng tôi : 

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/