Quà tặng khách hàng có ý nghĩa gì ? Tại sao nó lại quan trọng trong chiến lược kinh doanh của công ty ? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Trong quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của công ty, những món quà tặng doanh nghiệp luôn đóng một vai trò tương đối quan trọng. Việc chọn lựa quà tặng khách hàng của doanh nghiệp sao cho phù hợp, độc đáo góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu, gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác và thể hiện sự hàng đầu của mình.

 Dưới đây là 5 Món Quà Tặng Khách Hàng Ý Nghĩa Nhất – Doanh Nghiệp nên tham khảo :

In logo lên ô, dù, mũ bảo hiểm làm quà tặng khách hàng

Ô dù cầm tay là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Dù thời tiết nắng hay mưa thì 1 chiếc ô cầm tay cũng là lựa chọn của đa số dân văn phòng.
in logo lên ô làm quà tặng khách hàng
in logo lên ô làm quà tặng khách hàng
Ô dù có in logo doanh nghiệp là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn In lên mũ bảo hiểm :
In mũ bảo hiểm làm quà tặng khách hàng
In mũ bảo hiểm làm quà tặng khách hàng

Xem nhiều mẫu hơn : tại đây

 Sản phẩm quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp này mang lại hiệu quả PR cao với mức chi phí vô cùng tuyệt vời. Chiếc ô, nón, mũ  có mang logo đẹp của doanh nghiệp là sản phẩm vừa hữu dụng lại có thể khiến nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn nhanh chóng.

 In logo lên Áo khoác, áo mưa làm quà tặng

Cũng giống như ô dù, áo mưa là 1 sản phẩm quà tặng khách hàng doanh nghiệp ưa chuộng. Áo khoác, áo mưa là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.
in áo mưa làm quà tặng khách hàng
in áo mưa làm quà tặng khách hàng
Việc tặng áo khoác, áo mưa mang logo thương hiệu cũng khiến việc PR, nhắc lại hình ảnh thương hiệu nhiều lần, vươn lên là hiệu quả hơn.

3. Bút viết, Bút kim loại, bút ký khắc tên – Quà tặng khách hàng cao cấp

Bút viết là loại quà tặng mà dù là người đi học hay người đi làm đều cần đến nó và sử dụng nó rất nhiều. Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của bút viết, cho dù ngày nay phương pháp số và các thứ điện tử đang dần chiếm ưu thế.
Các chiếc bút được thiết kế và mang những chi tiết nhận diện đặc trưng của thương hiệu doanh nghiệp trao đi dường như là món quà tặng vô cùng tinh tế mà khách hàng nhận được. Nó cũng giống như một sự quan tâm mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình.
Bút kim loại, bút ký cao cấp
Có nên chọn bút làm quà tặng sự kiện
Có nên chọn bút làm quà tặng sự kiện

Xem bài : Bút ký in logo – Quà tặng cao cấp, sang trọng và tinh tế

Bút bi in logo quảng cáo

Bút bi còn là phương tiện quảng cáo cực kỳ tốt
Bút bi còn là phương tiện quảng cáo cực kỳ tốt

Xem chi tiết in bút bi : tại đây

Sổ ghi chép, sổ bìa da cao cấp – Món quà tặng cho khách hàng được yêu thích nhất

Sổ da cao cấp cũng là một trong những món quà mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Cuốn sổ da là nơi ghi chép lại các thông tin quan trọng, và từ đó trở nên một vật gắn bó với người được tặng.
Logo doanh nghiệp được in trên những cuốn sổ bìa da cũng nhờ vậy mà được những người xung quanh người dùng chú ý hơn. Đây cũng là 1 cách quảng bá thương hiệu thành công với mức giá thành phải chăng.
Mẫu sổ da a4 ngân hàng Agribank đặt tại Minh Châu
Mẫu sổ da a4 ngân hàng Agribank đặt tại Minh Châu

mau-so-da-cao-cap-moi-77

Xưởng sản xuất sổ da, sổ tay, sổ ghi chép, in sổ theo yêu cầu – Minh Châu nhận làm sổ theo yêu cầu, in ấn và gia công, bế hộp theo đơn đặt hàng.
Quý khách có nhu cầu đặt in sổ da, sổ ghi chép, sổ quà tặng các loại, hãy liên hệ :
Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Quà tặng cao cấp: Bộ ly, cốc, chén

Ly, cốc, bộ ấm chén là sản phẩm mà không có gia đình nào là không sử dụng. Đây cũng là loại quà tặng có tính thực tế cao không kém áo mưa hay những loại ô dù. Bộ ấm chén Bát Tràng in logo là thứ mà mỗi khi ai đó đến nhà quý khách chơi thì đều có thể nhìn thấy những sản phẩm này.
Bộ ấm chén in logo làm quà tặng khách hàng
Bộ ấm chén in logo làm quà tặng khách hàng
Logo doanh nghiệp được in lên những sản phẩm sẽ khiến người chưa biết đến doanh nghiệp sẽ biết đến doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Hơn nữa, họ còn có thể ngay lập tức tin tưởng những sản phẩm của doanh nghiệp bởi người quen đã từng sử dụng.
Sổ Da Minh Châu vừa sản xuất 1 số món quà tặng khách hàng của doanh nghiệp phổ biến nhất đến quý vị và các bạn. Để sở hữu các sản phẩm bút gỗ, bút kim loại, quà lưu niệm cho bạn bè, người thân quý khách hàng và cho cả khách hàng doanh nghiệp bạn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi.
GỌI NGAY : 0978.891.148 (Mrs.Hoài)