In logo lên áo sơ mi như một biện pháp quản lý nhân viên và quảng cáo cho thương hiệu của mình. Nên lựa chọn một cơ sở cung cấp dịch vụ in chữ lên áo sơ mi uy tín, để đặt in.

Những Lưu Ý Khi In Logo Lên Áo Sơ Mi

Bạn cần tìm hiểu những vấn đề liên quan đến công nghệ in, giá in. Chất liệu áo sơ mi cần in logo công ty để có được những chiếc áo đồng phục tốt và chất lượng cho nhân viên của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

In logo lên sơ mi nam nữ tại Minh Châu
In logo lên sơ mi nam nữ tại Minh Châu

Thiết kế logo mẫu trước khi in logo lên áo sơ mi 

Thiết kế lại logo công ty phù hợp với kiểu dáng áo sơ mi. Nên chỉnh sửa một số chi tiết cho phù hợp trước khi mang in ấn. Về màu sắc của thiết kế, nếu bạn giữ nguyên màu truyền thống của công ty mình thì cần chọn chất liệu áo sơ mi có màu sắc hài hòa với logo thương hiệu. 

Sau khi lên được hình ảnh cơ bản về in logo lên áo sơ mi thì việc triển khai kế hoạch in ấn và sản xuất áo sẽ dễ dàng hơn. Đồng thời, đây cũng giúp công ty in ấn thực hiện đơn hàng của bạn với thời gian nhanh hơn. 

Bạn cần tổng kết số lượng áo nam và nữ cần in logo lên áo sơ mi. Bên cạnh đó cần đo số size của các thành viên và tổng hợp thành một văn bản cụ thể. 

Nhìn vào đây, các cơ sở in ấn sẽ biết hướng triển khai công việc một cách dễ dàng. Hơn nữa điều quan trọng là bạn trở thành người chủ động trong công việc in ấn áo đồng phục cho nhân viên của công ty. 

"<yoastmark

In logo lên áo sơ mi ở đâu chất lượng tại Hà Nội ?

Tại Hà Nội cũng như thành phố Hồ Chí Minh, Công ty in ấn Minh Châu được ghi nhận là một trong những địa chỉ in ấn tin cậy. Minh Châu không ngừng nỗ lực trong việc cập nhật xu thế và năng cấp công nghệ in. Đã cho ra đời những sản phẩm in logo trên áo sơ mi chất lượng nhất. 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ in logo lên áo, in logo lên vải và các dịch vụ in thương hiệu trên sản phẩm.

In logo lên sơ mi đồng phục nữ
In logo lên sơ mi đồng phục nữ

Không chỉ vậy, tại Công ty Minh Châu bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu sổ da cao cấp được nhập khẩu, in card visit giấy mỹ thuật, card visit cao cấp đa dạng chủng loại, quà tặng quảng cáo, quà tặng in logo nhiều mẫu mã, độc đáo… Để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ trên, bạn vui lòng liên hệ :

Thông tin về chúng tôi : 

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) 

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/ – Website : Sodaminhchau.com