In dây đeo thẻ số lượng ít – Số lượng tối thiểu chỉ từ 30 dây/đơn hàng. Liên hệ nhanh : 0978891148 (Ms.Hoài)

Xưởng dây đeo thẻ Minh Châu là đơn vị chuyên dịch vụ in dây đeo thẻ nhân viên, in dây đeo thẻ sinh viên, in dây đeo thẻ phục vụ hội nghị, hội thảo…cung cấp dây đeo thẻ giá rẻ, dây đeo thẻ nhân viên cao cấp. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận các đơn hàng in dây đeo thẻ số lượng ít, in dây đeo thẻ theo yêu cầu với số lượng chỉ từ 30 dây đeo thẻ trên mỗi đơn hàng.

in dây đeo thẻ số lượng ít - hình 12
Mẫu in dây đeo thẻ số lượng ít, chất lượng cao tại Minh Châu

In dây đeo thẻ số lượng ít có điểm gì khác thường ?

– Khi bạn lựa chọn in số lượng ít đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận giá thành cho mỗi chiếc dây đeo thẻ của bạn sẽ cao hơn. Tại sao ư ? Bởi vì, các quy trình thực hiện từ lên market cho dây đeo, làm khuôn dập logo theo mẫu, gia công, tạo mực……đều được tiến hành riêng cho từng đơn hàng, nhưng số lượng bản in ít hơn thì giá thành sẽ cao hơn.

Nếu bạn chọn in dây đeo thẻ số lượng ít nhưng nhà cung cấp báo với giá rẻ thì đồng nghĩa với việc in ấn sẽ không đạt chất lượng, mực dễ bay, dễ nhòe……Vì vậy, hãy cân nhắc về giá khi muốn in dây đeo thẻ số lượng ít.

– Không bị giới hạn về sắc màu khi in số lượng ít tại Xưởng dây đeo thẻ Minh Châu.

– Không bị giới hạn về việc chọn mẫu mã dây đeo thẻ

– Không bị giới hạn về chất liệu dây, bạn muốn in dây đeo thẻ satin số lượng ít ? bạn muốn in dây đeo thẻ nylon số lượng ít ? bạn muốn in dây đeo thẻ lụa số lượng ít ? bạn muốn in dây đeo thẻ polymen số lượng ít ? —-> Chúng tôi đều đáp ứng được

– Không bị giới hạn về thời gian in ấn.

Hình ảnh về in dây đeo thẻ

In dây đeo thẻ số lượng ít FPT software
In dây đeo thẻ FPT software

Dây thẻ FPT software được thiết kế với họa tiết cách điệu hình ngôi sao, vũ trụ và những đám mây với ý nghĩa mỗi cá nhân được ví như một ngôi sao trong vũ trụ rộng.

Bao đựng thẻ được làm từ chất liệu da pu (giả da bò), dây đeo thẻ sợi dệt và in ép nhiệt logo FPT. Nhằm thể hiện ước mong FPT Software được đồng hành cùng bạn trên những hành trình tiếp theo, đưa công ty đi cao, đi xa trong các lĩnh vực phát triển của mình, để cùng hòa nhịp vào những xu thế chung của thế giới.

In dây đeo thẻ số lượng ít banksteel.com
In dây đeo thẻ banksteel.com

Dây đeo thẻ cao cấp in logo banksteel.com được làm từ chất liệu poly cũng được là từ tơ nhân tạo. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là rất mềm mượt, không bị bám bẩn và có thể giặt sạch nhanh chóng. Chất lượng và độ bền cao, không bị nhăn.

Xưởng in dây đeo thẻ Minh Châu ở đâu ?

Để giúp khách hàng tạo thêm sự chuyên nghiệp, đặc biệt trên mỗi sợi dây đeo thẻ nhân viên, sinh viên. Xưởng dây đeo thẻ Minh Châu nhiều năm qua đã phục vụ khách hàng trên khắp cả nước về in dây đeo thẻ và in ấn quảng cáo. Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách. Những sản phẩm dây đeo thẻ từ Xưởng Minh Châu luôn nhận được sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng. In dây đeo thẻ số lượng ít, hay in dây đeo thẻ số lượng lớn đều được đáp ứng như nhau.

Để liên hệ sản xuất và in ấn xin vui lòng liên hệ : 

Hotline/Zalo : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : [email protected]

In dây đeo thẻ số lượng ít Hà Nội: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

In dây đeo thẻ số lượng ít TP. HCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Website : sodaminhchau.com – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/