Bạn đang có nhu cầu in ấn bút bi làm quà tặng sự kiện cho công ty ?

Hãy đến với  sodaminhchau.com  và tìm hiểu rõ hơn về những dịch vụ cũng như cách thức sử dụng để có thể lên kế hoạch chuẩn bị tốt nhất.

Tại sao nên chọn in ấn bút bi tại sodaminhchau.com ?

Bởi vì bạn sẽ rất tiếc nếu bỏ qua một công ty uy tín và chất lượng hàng đầu về dịch vụ in ấn bút bi chất lượng số 1 của sodaminhchau.com.

Với những đối tác nổi tiếng đã sử dụng dịch vụ in ấn bút bi của chúng tôi như : Học viện ngôn ngữ BUV, Vietcombank , tập đoàn Viettel, Mobile Fone, Taxi Mai Linh…….chất lượng không chỉ đến từ ở sản phẩm mà còn ở cách phục vụ khách hàng và chăm sóc tận tình của IN MINH CHÂU.

mẫu in bút bi quảng cáo mới - 5

– Nhận IN ẤN BÚT BI  số lượng ít, chỉ từ 100c/đơn hàng.

– Hỗ trợ tư vấn loại bút phù hợp, hỗ trợ thiết kế cho khách hàng

– Luôn luôn đón nhận ý kiến và giải đáp thắc mắc cho khách hàng ở mức độ tôn trọng, lịch sự.

– Giải quyết và xử lí mọi sự cố về sản phẩm

– Giao hàng trên toàn quốc

Quá tuyệt vời cho những thế mạnh khi in lên bút tại Sodaminhchau.com phải không nào ?

Các loại bút bi in logo tốt nhất

Quý khách có thể đặt in với 4 loại bút sau:

1 – Bút bi giấy giá rẻ

Đây là loại bút giá rẻ nhất, khi in bút bi giấy này chủ yếu là đối tượng quà tặng số lượng lớn. Thân màu nâu và có viền màu đa dạng từ cam, xanh dương, xanh lá, đen đến màu tím.

In ấn bút bi giấy
In ấn bút bi giấy

2 – In logo lên Bút banner

Bút bi loại này có thân bút với cấu tạo dễ dàng đưa các bảng giấy quấn quanh thân vào nó mà các nhà quảng cáo có thể tận dụng tối đa diện tích trống trải của thân bút mà truyền tải những hình ảnh hay thông điệp quảng cáo lên đó. Đặc trưng của bút banner chính là tận dụng tối đa thân bút đẻ thể hiện hình ảnh với vỏ ngoài trong nhìn thấu bên trong.

in ấn bút bi banner
in ấn bút bi banner

3 – Bút bi nhựa thân trắng

In ấn bút bi nhựa
In ấn bút bi nhựa

Đây là loại bút  đặc trưng cùng màu trắng toàn thân, vỏ bút là nhựa và có những viền màu sáng tạo theo nhiều màu: Vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá, tím, hồng. Khi in ấn bút bi loại này, chúng ta có thể tận dụng được điểm mạnh về độ rõ nét của mực in do bút có độ bóng nhất định.

4 – Bút bi huy hiệu

Nghe tên có thể tưởng tượng ra một phần về bút bi huy hiệu. Với cấu tạo khác lạ khi có thêm hình dạng tròn ở đuôi bút để in hình ảnh hay logo lên đó. Thân bút vẫn được sử dụng để in nhưng hạn chế, chủ yếu thông tin muốn truyền đạt được nhấn mạnh ở phần huy hiệu gắn thêm.

in ấn bút bi huy hiệu
in ấn bút bi huy hiệu

Cách thức đặt hàng in ấn bút bi tại  Hà Nội

Bước 01: Chọn mẫu bút bi phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp và đối tượng hướng đến trong sự kiện.

Bước 02: Cung cấp nội dung in ấn lên bút cho nhân viên kinh doanh và thiết kế của chúng tôi. Nếu chưa có file chuẩn bị có thể nhờ hỗ trợ thiết kế tại các cửa hàng có nhận hỗ trợ thiết kế.

Bước 03: Duyệt bản demo qua mail hoặc qua vật phẩm thật nếu có thỏa thuận với cửa hàng hoặc công ty sản xuất. Sau đó tiến hành xác nhận lần cuối số lượng và mẫu in cuối cùng cho nơi sản xuất.

Bước 04: Nhận hàng tại vp của sodaminhchau.com hoặc thông qua việc giao hàng.

Trên là những thông tin bạn nên biết về dịch vụ in ấn bút bi chất lượng số 1 của sodaminhchau.com.. Liên hệ để được tư vấn thêm nhé:

Hãy gọi cho chúng tôi : 0978 891 148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]