“Công Ty Sổ Da Minh Châu là một công ty chuyên sản xuất, in ấn và cung cấp các sản phẩm văn phòng và quà tặng sự kiện như : Sổ da cao cấp, Sổ tay quà tặng, Sổ tay in logo công ty, In Catalogue, In Sách – báo – tạp chí …….phục vụ các khách hàng là các doanh nghiệp lớn- nhỏ – vừa, các tổ chức đoàn thể, trường học hoặc cá nhân trên toàn quốc”

Trong bối cảnh thị trường kinh doanh ngày phát triển, nhu cầu sử dụng các ấn phẩm văn phòng để truyền thông thương hiệu, làm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, quà tặng nhân viên….ngày càng cao. Việc sản xuất ra các sản phẩm tiện ích cho công việc và hàn gắn các mối quan hệ là việc làm cần thiết, thúc đẩy phát triển kinh doanh. Vì vậy trong suốt hơn 10 năm qua SỔ DA MINH CHÂU đã luôn nỗ lực không ngừng và phát triển qua từng gia đoạn để đưa ra thị trường các sản phẩm được khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Đến với SỔ DA MINH CHÂU, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và ngân sách, yên tâm về chất lượng, đáp ứng được tiêu chí và mong muốn của mình về sản phẩm bạn đang cần. Với đa dạng lọa hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như:

+ Sản xuất sổ tay bìa da theo yêu cầu

+ Sổ da cao cấp quà tặng

+ Sản xuất, in ấn, cung cấp bìa menu da, quyển menu nhà hàng.

+ Sản xuất ví da, túi da, ví passport và các loại đồ da khác theo đơn đặt hàng.

+ In logo lên mọi chất liệu, mọi sản phẩm.

+ In sách, báo, tạp chí, in catalogue, in ấn các ấn phẩm văn phòng khác

….

Xưởng sản xuất sổ tay Sổ Da Minh Châu
Kho sản phẩm mẫu của sổ da Minh Châu

Với số vốn điều lệ 10 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, SỔ DA MINH CHÂU đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.”

Với mục tiêu phát triển tiên tiến về chất lượng, số lượng và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Tầm nhìn:

Sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sổ da theo yêu cầu, đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp bằng da và quà tặng doanh nghiệp in logo.

Sẽ là một trong Top 3 xưởng sản xuất trực tiếp lớn nhất cả nước cung cấp dịch vụ trọn gói cho các doanh nghiệp có nhu cầu về in ấn, quà tặng.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Sổ Da Minh Châu xác định cho mình sứ mệnh trở thành “cầu nối của doanh nghiệp với khách hàng, gắn kết bền lâu”, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao tầm thương hiệu, giữ chân khách hàng và lan tỏa thông điệp mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí marketing. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

Đối với người lao động:  giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

Đối với xã hội: Các dịch vụ của  SỔ DA MINH CHÂU hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của SỔ DA MINH CHÂU. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.”

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG  !!!