Bìa da trình ký cao cấp là một vật dụng quan trọng không thể thiếu trong các công ty/doanh nghiệp tại TPHCM. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng thắc mắc về độ bền của bìa da trình ký như thế nào ? Cần lưu ý những gì khi đặt in bìa trình ký da cho công ty ?

Trong mỗi công ty, các giám đốc & cấp trên sẽ thường xuyên phải ký các loại giấy tờ, hợp đồng…. Mỗi lần như thế, nhân viên cần kẹp hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng vào một chiếc bìa trình ký để đảm bảo tính gọn gàng, ngăn nắp và sang trọng. Nếu dùng loại bìa trình ký bằng nhựa hoặc bìa trình ký bằng giấy thông thường sẽ không thể hiện sự sang trọng và lịch sự, tác phong làm việc chuyên nghiệp của bạn. Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết chỉ bằng duy nhất bìa da trình ký cao cấp.

Mẫu bìa da trình ký cao cấp
bMẫu bìa da trình ký cao cấp

--> Xem bài : Bìa da trình ký in logo theo yêu cầu

Ưu điểm của bìa da trình ký cao cấp

Bìa da trình ký cao cấp đẹp, lịch sự, sang trọng thì người lãnh đạo hay người sếp cũng cảm thấy thoải mái, hài lòng, tạo tâm trạng vui vẻ trong công việc.

Trên thị trường hiện có nhiều loại bìa trình ký, nhưng đa phần là bìa trình ký nhựa, bìa da trình ký giá rẻ được ép khá cẩu thả, các mép bìa trình ký nham nhở và không đẹp. Không chỉ thế, loại bìa trình ký nhựa có độ bền kém, nhanh bị rách, hư và xuống cấp.
Các công ty tại TPHCM yêu thích sự hoàn mỹ thường chọn bìa da trình ký cao cấp hoặc loại bìa trình ký làm bằng da pu cao cấp. Loại bìa trình ký này có đặc điểm là rất sang trọng, lịch sự, cầm vào rất êm tay do được lót mút mềm. Ngoài ra, bìa trình ký da cao cấp hoặc giả da còn có thể in logo và thông tin công ty lên mặt ngoài, tạo sự chuyên nghiệp về hình ảnh thương hiệu của công ty.

Bìa trình ký da và giả da cao cấp có độ bền tuyệt vời. Đối với bìa trình ký bằng da thật thì rất bền, có thể lên tới 10- 15 không bị rách hay hư hỏng nếu được bảo quản và sử dụng tốt. Loại bìa trình ký bằng chất liệu giả da simili hay Da Pu cao cấp cũng có độ bền không kém. Bạn có thể sử dụng trong 5-7 năm mà không bị bong tróc và sờn rách. Loại bìa trình ký giả da còn có nhiều lựa chọn về màu sắc như màu xanh, đỏ, tím vàng từ tông đậm đến tông sáng, có thể lựa chọn màu tương đồng với màu logo của công ty thì càng đẹp và tăng giá trị mỹ thuật lên cao hơn.

Về giá bìa da trình ký cao cấp sẽ dao động tùy theo số lượng bìa trình ký bạn muốn đặt, loại chất liệu bạn cần làm, kiểu dáng bìa trình ký bạn muốn có. Nếu kiểu dáng phức tạp thì giá sẽ cao hơn, kiểu dáng đơn giản giá sẽ rẻ hơn. Nếu in nhiều thông tin logo và chữ trên mặt bìa thì giá cũng tăng lên, nếu in ít vị trí giá sẽ tốt hơn….
Để có thông tin cụ thể về giá bìa da trình ký cao cấp quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:
–          Số lượng bìa trình ký da bạn cần làm?
–          Kích thước bìa trình ký da?
–          Kiểu dáng bạn yêu cầu? Có bao nhiêu ngăn, có tay gài không? Có dây kéo không?….
–          Số lượng logo bạn cần in lên bìa? 1 vị trí? 2 vị trí? 3 vị trí? Kích thước to nhỏ ra sao…
–          Các yêu cầu khác bạn cần có?

Hình ảnh về bìa da trình ký cao cấp

Kẹp file bìa da in logo công ty

 

Mẫu kẹp file da gáy còng

Bìa da trình ký cao cấp

Địa chỉ nào chuyên sản xuất bìa da trình ký cao cấp ?

Xưởng may bìa da – Sổ Da Minh Châu là thương hiệu sản xuất đồ da số 1 hiện nay trong lĩnh vực cung cấp các loại : bìa da trình ký cao cấp, bìa trình ký giá rẻ, Sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, sổ còng, sổ da thật, bìa menu nhà hàng……

Khách hàng đến với Sổ Da Minh Châu có thể hoàn toàn yên tâm về giá, chất lượng và thời gian.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết tại : https://sodaminhchau.com/pages/contact-us/