Cặp đựng tài liệu được thiết kế sang trọng với lớp da Pu cao cấp, sang mịn, đường may đều chắc chắn tạo nên sự sang trọng cho người dùng. Không giống như nhiều loại quà tặng doanh nghiệp khác, cặp đựng tài liệu đa năng sẽ là món quà thiết thực và ý nghĩa. Bất kể ai dù là nhân viên hay khách hàng đều có thể sử dụng như một món đồ bất ly thân vì sự tiện lợi mà nó đem lại.

Ngoài ra, khi đặt hàng Cặp đựng tài liệu tại SỔ DA MINH CHÂU, quý khách còn có thể In logo, Khắc Tên, Ép nhũ lên sản phẩm cho thêm nổi bật và xây dựng thương hiệu.

Cặp đựng tài liệu Manulife
Cặp đựng gồ sơ, tài liệu Manulife

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách các mẫu cặp đựng tài liệu đa năng, đẹp, sang trọng và phù hợp với mọi người.

1. Cặp Đựng Tài Liệu A4 Đa Năng

Đối với những nhân viên Sale muốn tăng tỉ lệ chốt đơn và tạo ấn tượng với khách hàng, thuận tiện trong công việc thì không nên bỏ qua sản phẩm cặp đựng tài liệu A4 Đa năng dưới đây.

Cặp đựng tài liệu a4
Cặp đựng tài liệu a4

Theo đúng tên gọi cặp đa năng, cặp bao gồm:

 • 1 ngăn đựng ipad ( dành cho ipad 12.9 inch trở xuống)
 • Bìa Đựng Hồ Sơ Tài Liệu ( folder) gặp khách hàng , hay bìa trình kí trong cuộc họp .
 • Như một chiếc ví đựng thẻ ATM – card visit.
 • Bìa đựng hồ sơ nhiều ngăn.

Chỉ với chiếc cặp kích thước 34 x 25 x 3.5 cm, nhưng có thể đựng được các vật dụng phục vụ cho công việc của quý khách 1 cách ngăn nắp, gọn gàng. Giúp quý khách tạo ấn tượng với khách hàng và tự tin chốt sale 1 cách thuyết phục nhất.

2. Cặp Đa Năng Da Bò 100% Đựng Ipad Giấy Tờ Tài Liệu A4

Sản phẩm được gia công và sản xuất theo yêu cầu, với số lượng giới hạn, bằng chất liệu da bò thật ừ trong ra ngoài dành cho những khách hàng yêu thích da bò. Lấy ý tưởng từ cặp đa năng đựng tài liệu nên chức năng và công dụng giống như Cặp Túi Đựng Hồ Sơ Tài Liệu Ipad A4 Đa Năng.

Cặp đựng tài liệu đa năng từ da bò thật
Cặp đa năng từ da bò thật

Cặp bao gồm:

 • Một ngăn đựng ipad ( dành cho ipad 12.9 inch trở xuống)
 • Bìa Đựng Hồ Sơ Tài Liệu ( folder) gặp khách hàng , hay bìa da trình ký trong cuộc họp .
 • Như một chiếc ví đựng thẻ ATM – card visit.
 • Bìa đựng hồ sơ nhiều ngăn.

Chỉ với chiếc cặp kích thước 34 x 25 x 3.5 cm, nhưng có thể đựng được các vật dụng phục vụ cho công việc của bạn 1 cách ngăn nắp, gọn gàng.

Xem bài : Pu Leather là gì ? Có những loại PU Leather nào ?

3. Cặp Đựng Tài Liệu A4 Đa Năng Nhiều Ngăn (Không Kẹp Giữa, Không Quai Xách)

Sản phẩm dành cho những khách hàng thích gọn nhẹ  Cũng giống như Cặp Đựng Tài Liệu Hồ Sơ Ipad A4 Đa Năng Nhiều Ngăn nhưng đây là phiên bản không có kẹp tài liệu trong suốt ở giữa và không có quai xách. Đây là chiếc cặp dành cho những khách hàng chỉ quen dùng kẹp A4 và thích cầm gọn chiếc cặp trên tay.

cặp đựng tài liệu không kẹp
Cặp đựng tài liệu không kẹp giữa

Cặp bao gồm:

 • 1 ngăn đựng ipad ( dành cho ipad 11 inch trở xuống)
 • Kẹp Hồ Sơ Tài Liệu ( folder)gặp khách hàng , hay bìa trình kí trong cuộc họp .
 • Như 1 chiếc ví đựng thẻ ATM – card visit.
 • Phần cài bút gọn gàng, thuận tiên
 • 1 chiếc máy tính cầm tay cơ bản.

Màu sắc: 2 màu đen, nâu cho khách lựa chọn theo sở thích của mình

4. Túi Cầm Tay Da Bò Đa Năng Đựng Ipad, Tài Liệu A4 Dành Cho Nam Giới

Với màu đen lịch lãm thân thuộc, màu nâu cafe sang trọng cùng chất liệu da bò cao cấp, Chiếc Túi Cầm Tay Nam sẽ là phụ kiện không thể thiếu của 1 quý ông lịch lãm. Túi Cầm Tay được thiết kế đen trơn, đơn giản nhưng không thiếu phần sang trọng.

cặp đựng tài liệu cho nam giới
Túi đựng tài liệu da bò cho nam giới

Được làm từ da bò cao cấp, chất da đẹp, bền, dai được xử lý tốt nên rất mềm mịn, nâng cao khả năng chống nước thấm vào trong, có mùi thơm đặc biệt của da.

Túi được thiết kế dạng clutch cầm tay, gọn gàng tiện lợi. Túi có nhiều ngăn đựng lớn nhỏ giúp quý khách thoải mái đựng các thứ như iPad, các dòng máy tính bảng, smartphone, sổ tay, cardvist, thẻ ATM.

Với 2 màu đen và nâu cafe cùng dây khóa kéo bằng đồng càng làm nổi bật vẻ sang trọng của cặp.

5. Túi Cầm Tay Nam Da Bò Cao Cấp Vân Cá Sấu Đựng Ipad, Tài Liệu A4

Túi Cầm Tay Nam Da Bò Cao Cấp Dập Vân Cá Sấu là 1 mẫu da bò mới. Túi Cầm Tay với điểm nhấn dập vân cá sấu, phần da vẩy, lưng gù thể hiện sự cá tính năng động và mang đến cho người dùng một đẳng cấp rất khác biệt.

Cặp đựng tài liệu da bò vân cá sấu
Cặp đựng tài liệu da bò vân cá sấu

Được làm từ da bò cao cấp, chất da đẹp, bền, dai được xử lý tốt nên rất mềm mịn, tăng khả năng chống nước thấm vào trong, có mùi thơm đặc trưng của da.

Túi được thiết kế dạng clutch cầm tay, gọn gàng tiện dụng. Túi có nhiều ngăn đựng lớn nhỏ giúp bạn thoải mái đựng những thiết bị như iPad, các dòng máy tính bảng, smartphone, sổ xách, cardvist, thẻ ATM.

Dây khóa kéo bằng đồng càng làm nổi bật vẻ sang trọng của cặp.

Nguồn : zolustore.com

SỔ DA MINH CHÂU – Là đơn vị chuyên sản xuất và in ấn các sản phẩm bằng da như : Sổ tay bìa da, Bìa menu nhà hàng, Kẹp file bìa da, bìa trình ký, túi da, ví da, ví passport theo yêu cầu của khách hàng.

Trực tiếp cung cấp nguyên liệu sản xuất, đa dạng và phong phú.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, đặt in và sản xuất các sản phẩm kể trên và cặp đựng tài liệu, hãy liên hệ :

0978. 891. 148 (call, zalo)  – Website : sodaminhchau.com

Email: [email protected]