Bút Làm Quà Tặng Sự Kiện có ý nghĩa gì ?

Bút Làm Quà Tặng Sự Kiện có những loại nào ? Giá thành có đắt không ?

Tất cả đều có trong bài viết này. Hãy cùng Sodaminhchau.com tìm hiểu xem nhé !

Sự kiện, hội thảo chính là nơi tập trung của nhiều người, vậy nên đây là cơ hội để doanh nghiệp, công ty ghi dấu ấn đến khách hàng nhiều hơn, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu công ty mình. Một trong số những cách để tạo dấu ấn chính là tặng quà cho khách. Và một trong số các loại quà tặng sự kiện được sử dụng nhiều đó là bút. Vậy việc tặng bút cho khách hàng liệu có mang lại hiệu quả cao cho việc truyền thông? Có nên chọn bút để làm quà tặng sự kiện?

Có nên chọn bút làm quà tặng sự kiện
Có nên chọn bút làm quà tặng sự kiện

Lý Do Nên Chọn Bút Làm Quà Tặng Sự Kiện

Một trong số các loại quà tặng được sử dụng nhiều trong sự kiện đó là bút. Vậy việc tặng bút cho khách hàng liệu có mang lại hiệu quả cao cho việc truyền thông? Có nên chọn bút để làm quà tặng sự kiện? Chúng ta hãy cùng xem qua những lý do sau.

Bút làm quà tặng sự kiện là món quà thiết thực, được sử dụng nhiều

Việc tổ chức một sự kiện luôn có sự xuất hiện của nhiều người, nhiều đối tượng, chính vì vậy, đây được xem là cơ hội để doanh nghiệp, công ty ghi dấu ấn đến khách hàng, làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu, hình ảnh và sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Từ đó có thể thu hút được một lượng lớn danh sách khách hàng mới. Một trong số các cách để làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu là tặng quà mang thương hiệu công ty. Và một trong số các quà tặng sự kiện được chọn lựa nhiều đó là bút.

Bút ký in logo cao cấp
Bút ký in logo cao cấp

Bởi vì lý do, bút là dụng cụ thiết thực và được sử dụng nhiều trong đời sống, áp dụng cho nhiều đối tượng sử dụng. Đây cũng là dụng cụ có thiết kế nhỏ gọn nên tiện lợi cho việc mang theo bên người, sử dụng được mọi lúc mọi nơi. Chính vì những điều này, mà trong nhiều hội thảo, sự kiện, bút được chọn lựa để làm quà tặng khách hàng, với mục đích vừa tri ân, thể hiện lòng quý mến biết ơn khách hàng đã đến tham dự sự kiện, vừa có thể quả bá, truyền thông được doanh nghiệp của mình bằng các khắc logo lên bút, và thông tin cơ bản nhất của doanh nghiệp, công ty lên thân bút. Điều này sẽ làm cho khách hàng cảm giác thích thú và ghi nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Xem bài : Bút ký in logo – Quà tặng cao cấp, sang trọng và tinh tế

Bút có nhiều mẫu mã đẹp

Việc chọn một món quà tặng sự kiện cho khách hàng luôn luôn cần phải đáp ứng được tiêu chí về mẫu mã đẹp và bắt mắt. Bởi vì đó chính là điểm nhấn để thu hút khách hàng sử dụng món quà và để mắt đến thương hiệu, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy, những chiếc bút xinh đẹp, nhiều màu sắc và thể hiện sự sang trọng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để doanh nghiệp làm quà tặng. Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều thương hiệu bút viết đáp ứng được yếu tố này, vì vậy, doanh nghiệp sẽ không quá khó khăn trong vấn đề đặt hàng. Tùy theo sở thích, phong cách công ty hoặc món tiền đầu tư cho việc tặng quà mà doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại mẫu bút có thiết kế khác nhau, sao cho vừa rẻ, vừa đẹp lại vừa mang lại được niềm yêu thích cho người sử dụng.

Bộ sản phẩm bút cao cấp khắc tên doanh nghiệp do Minh Châu sản xuất
Bộ sản phẩm bút cao cấp khắc tên doanh nghiệp do Minh Châu sản xuất
Sản phẩm khuyến mại cao cấp- Bút khắc laser
Sản phẩm khuyến mại cao cấp- Bút khắc laser
Pad Printing quà tặng doanh nghiệp- bút quảng cáo
Pad Printing quà tặng doanh nghiệp- bút quảng cáo

Theo khảo sát trên thị trường, việc dùng một chiếc bút đôi khi không chỉ để thể hiện hết công dụng ghi chép mà còn phải thể hiện được đẳng cấp của sự sang trọng, hoặc chí ít là phải làm cho người sử dụng có nguồn cảm hứng đặc biệt và niềm yêu thích đối với sản phẩm. Chính vì vậy, việc lựa chính những mẫu mã độc đáo, tiện lợi, nhỏ gọn nhưng tinh tế, và khéo léo sẽ luôn mang lại sự thiện cảm và niềm yêu thích của người sử dụng.

Xem bài : Bút kim loại chất lượng – quà tặng lên ngôi trong mùa thu 2020

Bút làm Quà tặng sự kiện có giá thành tốt

Khi một doanh nghiệp, công ty quyết định lựa chọn một loại sản phẩm để làm  quà tặng sự kiện cho khách hàng, thì luôn có những cân nhắc về mặc giá cả. Bởi vì những món quà tặng này mang số lượng lớn trong một sự kiện lớn, nên cần phải cân đo đong đếm để không vượt quá phạm vi ngân sách của công ty cũng như vung tay quá trán cho việc truyền thông, quảng bá thương hiệu. Hơn nữa, việc tặng quà có khắc logo doanh nghiệp lên bút, công ty chỉ là một trong số những chiến lược quảng bá hình ảnh. Lúc này bút chính là vật phẩm đáp ứng được tiêu chí về giá thành tốt cho doanh nghiệp làm quà tặng. Thông thường một chiếc bút sẽ có giá không quá cao, và khi được đặt với một số lượng lớn sẽ còn giảm thêm được một khoản tiền. Chính vì lẽ đó, việc quyết định sử dụng bút để tặng cho khách hàng cũng được xem là một chiến lược quảng bá an toàn, thiết thực, rộng rãi đến nhiều người và tiết kiệm được một khoản ngân sách lớn.

Như vậy, có thể thấy rằng, việc chọn bút để làm quà tặng sự kiện cho một công ty, doanh nghiệp sẽ đáp ứng được những tiêu chí về giá thành, mẫu mã đa dạng đẹp mắt, thiết thực và dễ dàng quảng bá hình ảnh công ty một cách tinh tế khéo léo mà nhiều doanh nghiệp, công ty đã lựa chọn.

Là công ty chuyên cung cấp các loại bút cao cấp, bút kim loại, bút bi in logo, sổ tay quà tặng, sổ da cao cấp….và các loại quà tặng doanh nghiệp khác, với giá hữu nghị và sản phẩm chất lượng. Công ty quà tặng doanh nghiệp Minh Châu còn nhận dịch vụ khắc chữ lên bút theo yêu cầu của khách, với những đường nét vô cùng tinh xảo và mượt mà.

Thông tin liên hệ :

Liên hệ trực tiếp : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

Địa chỉ : 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email : [email protected] | Facebook : tại đây