Chụp ảnh kỷ yếu và in kỷ yếu đã trở thành hoạt động thường niên hàng năm của nhiều tổ chức và các khóa học sinh. Do vậy các cơ sở in ấn ảnh kỷ yếu cũng nhiều. Đồng nghĩa với việc muốn có một bộ kỷ yếu đẹp bạn cần biết về các chất liệu in ảnh kỷ yếu hiện nay. 

Sau khi có kiến thức về các chất liệu in ảnh niên khóa, bạn cần tra cứu mức giá và lựa chọn nhà cung ứng dịch vụ.  

In kỷ yếu THPT tại Hà Nội
In kỷ yếu THPT tại Hà Nội

3 Chất liệu in kỷ yếu phổ biến hiện nay 

Dưới đây là 3 chất liệu được sử dụng phổ biến trong in album ảnh lớp, kỷ yếu của các tổ chức: 

In kỷ yếu trên giấy nhựa 

Giấy nhựa còn được gọi với cái tên là giấy xé không rách. Loại giấy này được sản xuất từ sợi nhựa tổng hợp, cộng hưởng với thành phần giấy với một tỷ lệ nhất định. 

Giấy nhựa có độ bóng và bám màu rất tốt nên được sử dụng rộng rãi trong công nghệ in, đặc biệt là in kỷ yếu. 

In ảnh kỷ yếu lớp 12 trên giấy nhựa
In ảnh kỷ yếu lớp 12 trên giấy nhựa

In kỷ yếu trên bìa mica 

Bìa mica khổ A4 được làm từ chất liệu nhựa PVC nên có độ bền cao. Loại bìa này giúp ảnh kỷ yếu không bị nhòe, mục nát theo thời gian. Tuy nhiên, nhược điểm của chất liệu này là hình ảnh kỷ yếu không được rõ nét. Hay đúng hơn là ảnh kỷ yếu màu sắc không được tự nhiên như ảnh in trên các chất liệu khác.  

In kỷ yếu trên mặt sứ 

Dịch vụ in ảnh trên cốc, chén đĩa hay mặt sứ của nhiều đồ vật lưu niệm đã rất phổ biến hiện nay. Gần như cách thức in ấn này khắc phục được nhược điểm của phương pháp in ảnh kỷ yếu trên bìa mica. 

Hơn nữa ưu điểm mà phương pháp này mang lại còn ở tính hữu dụng khi trưng bày. Mặt khác, bạn vẫn có thể sử dụng những chiếc cốc sứ có in hình ảnh kỷ yếu của cơ quan hay lớp học của mình, điều này thực sự ý nghĩa. 

In kỷ yếu trên cốc sứ
In kỷ yếu trên cốc sứ

Sau khi lựa chọn được chất liệu in kỷ yếu bạn nên lựa chọn cơ sở in ấn phù hợp. Công ty in Minh Châu với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên các lĩnh vực in ấn, cung cấp sổ da cao cấp, vải da và nhiều dịch vụ văn phòng phẩm khác sẽ là lựa chọn tin cậy dành cho bạn. 

Đặc biệt, chúng tôi nhận in ảnh kỷ yếu trên mọi chất liệu và mọi số liệu với thời gian nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ website: Sodaminhchau hoặc hòm thư điện tử: [email protected]

Thông tin về chúng tôi :

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) 

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/