Phụ kiện dây đeo thẻ có cần thiết không ? Có quan trọng không ? Có tốn tiền không ?

Nếu bạn là một người quan tâm đến tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Thì bạn sẽ không bỏ qua bộ phụ kiện dây đeo thẻ xinh xắn, dáng yêu dưới đây.

Phụ kiện của dây đeo thẻ bao gồm:

– Dây đeo: chất liệu dây lụa, dây vải, ruy băng nhiều màu sắc với các kích thước như 1 cm, 1.5cm, 2cm.
– Bao đeo thẻ: nhựa dẻo, nhựa mika, bao đựng da.
– Phụ kiện rút yoyo, kẹp nhựa, móc khóa 2 đầu.

Bộ phụ kiện dây đeo thẻ
Bộ phụ kiện dây đeo thẻ

1. Tìm hiểu về dây đeo thẻ – Phụ kiện chính của bộ dây đeo thẻ

Dây đeo thẻ có rất nhiều chất liệu, màu sắc, kiểu dáng. Mỗi loại lại có các đặc điểm cũng như ưu nhược điểm khác nhau. Việc của quý khách là tìm hiểu những thông tin của từng loại để chọn lựa được dây đeo thẻ không chỉ đẹp mắt mà còn tạo ra sự thoải mái cho các nhân viên khi đeo thẻ. Bài viết này, Sodaminhchau.com sẽ không nói đến màu sắc, kiểu dáng hay những dạng khóa móc của dây đeo thẻ mà sẽ chỉ nói đến sự khác nhau về chất liệu của dây đeo thẻ lụa và dây đeo thẻ nylon.

* Dây đeo thẻ lụa

– Đương nhiên, chất liệu làm dây đeo thẻ sẽ là lụa. Vải lụa được dệt bằng các sợi tơ tự nhiên (như tơ tằm, bông, đay gai..). Đặc điểm của những sợi tơ này là sợi đơn và có độ mảnh tơ. Chính bởi vậy, vải lụa có khả năng hút ẩm tốt, bap gồm cả việc thấm hút mồ hôi tốt.

Mẫu dây đeo thẻ lụa - phụ kiện dây đeo thẻ chính
Mẫu dây đeo thẻ lụa

– Dây đeo thẻ lụa khi sử dụng sẽ cảm thấy độ mềm, mịn, mát lạnh. 1 Điểm cộng nữa là lụa dẫn nhiệt kém nên khi nhân viên dùng dây đeo thẻ lụa vào mua đông rất nhanh ấm mà không lạnh lâu như các loại dây có chất liệu khác.
– Tuy nhiên, dây đeo thẻ lụa có nhược điểm là nó bị ảnh hưởng bởi nước nóng, axit, bazo và chất nhuộm màu nên trong quá trình sử dụng bạn mong muốn hướng dẫn cho nhân viên của mình hạn chế tiếp xúc với các dung dịch trên để cam kết độ bền của dây đeo thẻ lụa.

Bài liên quan : In dây đeo thẻ số lượng ít – Xưởng dây đeo thẻ Minh Châu
*Dây đeo thẻ nylon

– Khác với dây đeo thẻ lụa, chất liệu nylon của dây đeo thẻ nylon được dệt bằng sợi tơ nhân tạo. Nếu sử dụng dây đeo thẻ nylon sẽ có các ưu thế như mượt, sáng nên nó ngăn chặn được sự bám bẩn và rất dễ giặt. Sợi nylon bền nhất trong các loại sợi, chịu được chà sát tốt và không bị giảm sức bền khi tiếp xúc với nước. Ngoài ra, dây đeo tehr nylon có tính kháng nhiệt tốt, không bị tấn công bởi vi sinh vật, nấm mốc. Cho thấy, dây đeo thẻ nylon có độ bền tốt.

Dây đeo thẻ nylon - phụ kiện dây đeo thẻ chính 2
Dây đeo thẻ nylon

– Nhược điểm của dây đeo thẻ nylon là chất liệu nylon dẫn nhiệt kém, dễ hút ẩm nên khi dùng vào mùa đông cũng không bị lạnh. Dây đeo thẻ nylon không thấm mồ hôi và rất dễ để lại những vết nhăn hay vết gấp trong quá trình sử dụng, cất giữ và sau khi giặt.

Xem bài : Vì Sao Nên In Dây Đeo Thẻ Tại In Minh Châu – Hà Nội

2. Bao đeo thẻ – Phụ kiện thứ chính của bộ dây đeo thẻ, nơi chưa đựng mọi thông tin

Phụ kiện dây đeo thẻ - bao đeo thẻ
Mẫu bao đeo thẻ bằng da

Có nhiều loại bao đeo thẻ với kích cỡ và chất liệu khác nhau tùy vào mục đích sử dụng:
– Bao đeo thẻ da: có thể sử dụng được thời gian dài, khó bị rách như sử dụng bao thẻ nhựa nên giá cả đương nhiên sẽ cao hơn so với loại bao thẻ còn lại. Thêm nữa, bao đeo thẻ da sẽ có nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt hơn.
– Bao đeo thẻ nhựa: giá của bao thẻ nhựa lại rất rẻ nhưng bù lại nó chỉ có 2 kiểu dáng là bao thẻ ngang hoặc dọc. Phù hợp với giá tiền nên bao thẻ nhựa dung được trong thời gian ngắn, dễ bị đứt.
Tùy từng mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn bao thẻ phù hợp, hoàn hảo.

Xem bài : 21 Mẫu In thẻ nhân viên công ty ấn tượng và sáng tạo

Phụ kiện dây đeo thẻ khác

Ngoài 2 phần chính là dây đeo vào bao đeo thẻ thì ngài ra có phụ kiện khác là móc khóa. Móc khóa có thể được làm bằng nhựa dẻo hoặc kẹp sắt, móc sắt. Theo mắt nhìn mỗi người mà họ sẽ chọn loại nhựa hay móc sắt.
– Móc nhựa dẻo: có điểm cộng giá rẻ sử dụng phù hợp cho bao thẻ nhựa, dung tring thời gian ngắn hạn.
– Kẹp móc sắt: Sử dụng được thời gian dài, giá cao hơn móc nhụa nhưng nếu sử dụng được thời gian dài có thể bị gỉ do tiếp xúc nhiều với không khí.

Phụ kiện dây đeo thẻ - móc khóa inox
Phụ kiện dây đeo thẻ – móc khóa inox
Móc khóa nhựa - phụ kiện dây đeo thẻ
Móc khóa nhựa
Bộ phụ kiện dây đeo thẻ -2
Bộ phụ kiện dây đeo thẻ -2

Quý khách có nhu cầu đặt in dây đeo thẻ, in logo lên dây đeo thẻ, mua dây đeo thẻ, bao đựng thẻ, in thẻ tên, in thẻ nhân viên. Xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ in day deo the tai ha noi :1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0978 891 148 – Email : [email protected] – Website : tại đây